1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao để trói gà này lại ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi evegela, 04/12/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. evegela

    evegela Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Chuyện của em như này

    Em và gà quen nhau đc hơn nửa năm, gà mới tới thành phố em ở, do chưa quen nên thỉnh thoảng có nhờ em đi cùng giúp vài chuyện, hoặc đi chơi, có khi đi 2 người, có khi đi cùng vài người khác. Nhưng gà là Gà chọi, lúc nào cũng tận dụng đc thời gian PR cho bản thân và thăm dò em rất khéo léo. Rồi mail, rồi tin nhắn, điện thoại thường hơn, gặp nhau thì ko thường, chừng 2 lần 1 tháng, do em và gà đều không có nhiều thời gian (gà chủ động hết). Lúc này, em xem gà như bạn, thấy gà có ý giữ liên lạc thường xuyên nên em "phòng thủ, chủ động giãn ra, việc gấp thì em trả lời và gặp, còn nhắn tin hoặc nói chuyện "bốc mùi" là em im.

    Sau thì có vài chuyện làm em và gà xích lại gần hơn, em bắt đầu có cảm tình với gà. Nhưng qua bạn bè, em biết gà đang chăn vài em khác, em ko phản ứng gì trước gà, gà hẹn gặp vài lần nhưng em bận quá không gặp đc, gà lặn luôn hơn 1 tháng. Tháng đó em cũng bận nên kệ [:D].
    Giờ liên lạc lại, thấy gà quan tâm em hơn, nói chuyện lại hợp và vui hơn, em muốn phát triển hơn mối quan hệ này mà không biết làm sao, vì thấy gà giảm nhiệt mất rồi!!! =((.

    Các bác tư vấn cho em phải làm sao với!!
  2. chua_lap_nick

    chua_lap_nick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    2
    Em có thể...rút kinh nghiệm.
  3. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    ờ, rút kn nhé bé. Lần sau vào chuồng cáo hỏi sẽ hay hơn, ở đây là chuồng gà mà ;))
  4. willrock9999

    willrock9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2009
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0

    Câu này hơi quá, nhưng thấy nó cũng đúng một phần.
    Quote lại cho em gái nhé [:D]
  5. ga_day_ga_day

    ga_day_ga_day Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    867
    Đã được thích:
    0
    làm thằng cu là trói đc thôi =))
  6. samachoanghon29

    samachoanghon29 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    21
    Thằng mà gái kể là đại cao thủ chứ gà gì. Anh em nên học hỏi "gà" mà em gái định nghĩa.
    Còn em gái thì" Có hông biết giữ mất mới thấy thấy tiếc"
  7. evegela

    evegela Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    hic, em cũng biết là có 'vô tình', nhưng mà chưa có tình cảm thì phản ứng vậy là tự nhiên thôi, bác có ném em cũng chịu, giờ em đã phát hiện ra và đang cố gắng sửa chữa đây ạ, chỉ em với, đi với gà mà gà chẳng hẹn lần sau gì cả, không biết gà có đang chăn bé khác không, :-ss
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Lúc đầu em thấy gà này cao thủ quá nên em mới cảnh giác như vậy, giờ tự nhiên sáng ngủ dậy thấy nhớ gà mới phát hiện ra bị dính chưởng mất rồi, các bác không bày cách cho em mà toàn chỉ trích, giúp em với ạ
  8. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    =)) gái của a mỗi lần đi chơi xong, "gợi ý" lần sau là: hình như bánh xèo ở NTT ngon lắm đấy a, a ăn chưa? hoặc e thích xem phim kiếm hiệp lắm, lần sau a mang laptop cho e xem nhé..
    Gái a mới đi riêng đc 2 lần, gái chủ động mời lần đâu, sau đó thì a chủ động hứa hẹn, lần sau thì gái chủ động "gài hàng" luôn ;))
    Cá nhân a thấy, đấy là hđộng chững chạc, là cách bhiện của người từng trãi, ta biết ta thích gì nên ta chủ động nắm lấy, có gì là mất sỉ diện? nhẩy? có chăng là thể hiện nó quá lộ liễu, kiểu như lụy ấy, lúc đấy thì mất điểm trong mắt trai. A rất thích và trân trọng gái a, khỏi phải kò kè tung tăng rình rập như teen [:D]
  9. evegela

    evegela Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Em cảm ơn anh ạ, em cũng qua tuổi teen rồi, cũng không thích chơi mấy cái trò này nọ nữa, em cũng có gợi ý gà, gà cứ vòng vo rồi cuối cùng chưa đc gì hết. Nên giờ em không biết thế nào, tính em cũng sỉ diện, nên gợi ý rồi mà lộn xộn như gà em cũng chẳng muốn nói gì thêm, em không muốn như mấy em khác cứ xoắn lấy gà, chẳng phải là em nữa rồi
  10. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    "chẳng phải e" vậy e là thế nào? cái tuổi đã qua bao nhiêu năm nay nói lên rồi đấy? "là e" của trước kia hay "là e" của tương lai, của lý trí và tình cảm? "là e" của xì-ting dâu hay "là e" của chững chạc?
    "xoắn lấy gà" có nhiều mặt để e nhìn vào, tùy độ tuổi, tùy trãi nghiệm, hơn hết là ko phải trong cuộc thì ko phán bừa đc. Nhưng a muốn lưu ý là, nếu ko có "thích thích" thì sẽ ko xoắn. Kiểu tình cảm ko hề xoắn, chỉ hoàn toàn có lý trí thì chẳng hay ho gì đâu, đấy chỉ là muốn chiếm hữu, chỉ nên khi muốn trãi nghiệm, khi cần sọt rác

Chia sẻ trang này