1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao quên được người cũ để bắt đầu lại?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi xautrai_ngheo, 07/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tac_ke

    tac_ke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    1.112
    Đã được thích:
    0
    Đời rất dở, việc gì fải nức nở, ra Ngã Tư Sở, làm luôn bát phở.
    Xautraingheo còn khóc nữa là anh em tống sang bên Tâm sự bây giờ. Xấu mặt đàn ông.
  2. anhcodon_hn

    anhcodon_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    8
    Hờ hờ. Nói hay. Đáng mặt đàn ông. Vote 5*.
  3. codohoaluxua

    codohoaluxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Hehe khoe hàng quá. Dạo này cứ nghe nói đến giáo viên là...
  4. tiet_canh

    tiet_canh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2004
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    32 tuổi mà bác cứ online kêu than thế này thì tự cầm dao thiến miẹ nó đi cho nhanh .Còn nếu bác bác tỉnh táo ra , em khuyên bác tối nay đóng bộ lên Seventeen Salon , các em ấy mang khăn lạnh bia tươi ra ướp cho bác tí thôi là bác sẽ lại thấy đời nở hoa .Ngồi 1 mình trước màn hình máy tính,nhiệt nó xuống , hại người lắm bác
  5. NguoiKhongTenSo7

    NguoiKhongTenSo7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    2.085
    Đã được thích:
    0
    Bác này khéo đạp đổ tượng đài sến box này mất, trai 74 Giáp Dần là thuộc loại hàng khủng của 7x mà bác chảy thế này à? Tư thế thì chưa biết nhưng tâm thế của bác thế này là chưa được, vẫn biết là Tình-Chỉ-Đẹp-Khi-Còn-Dang-Dở, con cá mất bao giờ cũng là con cá to, nhưng em nó đã yên ổn rồi, bác cũng nên tìm bến mới mà neo đậu, bảo quên thì ko thể nào rồi mà có ai bắt bác phải quên đâu vì dù sao em nó cũng là 1 phần trong đời sống của bác. Việc của bác là u sầu héo hắt nốt tuần này đi cho nó đủ bộ, sang tuần sau thì tìm em nào xinh tươi mà yêu. Có dịp vui vẻ, tết nhất hay lễ hội hè nếu như bác thấy thoải mái cả tư, tâm thế thì cùng vợ/người yêu đến nhà em chơi, uống rượu với vợ chồng con cái em, kết thành bạn hữu, khi đó mới xứng đáng thằng đàn ông, nhất là trai 74!( xin lỗi bác vì em nhỏ hơn 74 hơi nhiều nhưng thấy bác...)
  6. Carrots

    Carrots Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Bác này đa cảm quá, quá sâu nặng với mối tình cũ, nhưng người kia đâu có xứng đáng với tình cảm của bác, vậy thì hãy quên đi, quên càng sớm càng tốt.
    Trong tình yêu, đặc biệt là không đến được với nhau, ai chung tình người ấy sẽ khổ. Ai cũng biết là như thế, nhưng thực tế diễn ra thế nào rất khác nhau, còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và tính cách của từng người nữa.
    Bác hãy dành sự chung tình đó cho người bạn sắp tới của bạn, chẳng nhẽ trên đời này hết gái ngoan và đẹp rồi hay sao?
    Chúc bác sớm tìm được ý trung nhân.
  7. bientinh06

    bientinh06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2006
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    @ xautrai_ngheo ! Năm 1975 một nỗi buồn .... của bố tôi chủa tầng có trong lịch sử của đời ông vì người y đi lấy chồng ....&...Sau 10 năm,1985 , tôi đã ra đời, sau đó em trai tôi, bố tôi đã rất hạnh phúc bên chúng tôi, tiếng trẻ thơ đã đẩy lùi mối tình cũ về dĩ vãng , người ấy chả có ý nghĩa gì nữa ...... (nay tôi đang học DH , em tôi Cấp 3 ) Đêm qua 2 bố con tôi đi công viên, đã tâm sự rất nhiều. Trong khoé mắt bố đã rơi lệ & nói lên rằng :bố rất ân hận vì để tuổi xuân trôi đi 10 năm - 10 năm ròng rã , thời gian như đầu đạn chạy về phía trước, ....................giá như ..........................đến sớm hơn thì giờ đây các con đã có việc làm &.......Nước mắt từ từ lăn trên gò má của tuổi xế chiều nhủ những lời xin lỗi ...------------& cảm ơn thượng đế đã ban cho đươc gặp mẹ tôi 1 người mà đã làm cho bố tôi hồi xuân , tuy cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng đúng là " một mái nhà tranh hai trái tim vang "-------------mong rằng anh cũng đừng sống băng những kỷ niệm cũ mà về sau lại hận như bố tôi nghe anh.Chúc anh sớm tìm được ty thiết thực
  8. xautrai_ngheo

    xautrai_ngheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Một lần nữa cảm ơn những lời đóng góp chân tình của tẩt cả các bạn. Mình sẽ phải xem lại mình, phải refresh lại mọi thứ, cuộc sống còn dài mà. Tất nhiên, để tìm được một người hiểu mình lúc này không phải dễ.
    Có lẽ nên dừng topic này ở đây.
    Chúc các bạn luôn là những người may mắn, hạnh phúc.

Chia sẻ trang này