1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao thoát khỏi tình cảnh này cơ chứ

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi akiaki, 13/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tdna

    tdna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0
    Thoát khỏi cảnh này rất dễ, em cứ kệ bạn em, khi nào cô bé ấy cảm thấy không thể chịu đựng hơn nữa thì thôi, có thể bye bye Tận cùng của sự mộng mơ là thực tế phũ phàng. Phải đi hết đoạn đường mộng mơ đã thì mới tới được điểm phũ phàng chứ Cái gì mà chả có sự kết thúc của nó.
    ( Bé nào yêu được thầy thì hạnh phúc ơi là hạnh phúc nhỉ A di đà phật )
  2. juri

    juri Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    1.347
    Đã được thích:
    0
    Tính chẳng vào nhưng coi song vui quá nên
    Cũng trải qua rồi thật tình mà nói đó chẳng là tình yêu, tình iếc chi đâu. Bạn nói với bạn mình dành thời gian cho việc khác hay hơn mắc công đến hồi vỡ mộng đau lắm đấy.
    Tình yêu nhiều khi đi chung với lý trí mà nhiều người thì lý trí đi sau để tình cảm lên trước. Khi bạn đã nói người bạn thân đó ko nghe đnàh chịu vậy. Bạn đợi đến hồi kết đi, lúc đó ở cạnh cô ấy giúp cô ấy đứng lên.
    Hy vọng thành công, chúc bạn nhiều may mắn. Lâu lắm rồi mới thấy người yêu bạn như người bạn thân của juri. Và cũng hy vọng tình bạn của hai người ngày càng lâu bền nhé.
  3. conduongmauxanh84

    conduongmauxanh84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    thế nếu mà trường hợp ngưoc lại thi thế thoát bằng cách nào đây khi cứ cố quá mà ko thoát nổi.(ko bao h nói yêu, ...ko thừa nhận mình vói bạn bè cô ấy...., ko chủ động rủ gặp nhau......nhưng có việc cần di la alêhấp fone tới và nhờ đèo đi(cái này ở mức thưong xuyên) acc......và nói câu nay` kó chiu nhát: tớ iu bạn hay ko còn fụ thuộc vào ban có làm cho tớ vui hay ko? ( dùa hay thật đây?)........nói năng luôn làm mình chạnh lòng.
    cố không iu nữa vì biết chắc sau này sẽ khổ nhiều hơn nhưng mà cứ lần nào cố ko gặp 2,3 ngày la nhớ chủ động liên lạc không thì cô ta lại chủ đong liên lạc(mà cô ấy chủ động gặp thì em ko kim lòng đuợc)....ac....ac...cac bác giup em...lấy lại tự chủ thế nào ?
  4. cigarillo

    cigarillo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0

    Bạn e nó thích thằng kia, dĩ nhin là thằng kia nó có đỉm mà bạn e thích, bi h e fải đìu tra nạn e, xem nó thích thằng kia ở đỉm nào. E đừng có xấn xấn xổ xổ mà chê bai thằng kia, chửi mắng bạn e, mà fải vừa đấm vừa xoa, cứ khen mấy cái mà bạn e thích nhưng mà gài thêm một số cái mà e thấy ko ổn.
    VD, ừ thằng đó ngon cây nhưng mà sao nó ... ướt thế (chê là fải chê thật), có thế bạn e nó mới suy nghĩ. Chứ e cứ chê ời ời trong khi thằng kia cũng có iu đỉm trong mắt bạn e, nào sao mà bạn e nó nghe lời e được. Bít là bạn e nó mù wáng thì fải từng bức mà đưa nó ra ... ánh sáng, chứ vội vàng wá nó loá mắt nó mù thì bỏ mej.

Chia sẻ trang này