1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm thế nào để bạn có bạn gái ?

Chủ đề trong '1983 Ỉn Hà Nội' bởi blackxitin, 19/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. blackxitin

  blackxitin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2007
  Bài viết:
  1.099
  Đã được thích:
  1
  làm thế nào để bạn có bạn gái ?

  1 số điều kiện nha

  Kon gái thường thần tượng và thích ngắm nhìn những anh chàng thuộc dạng "hot" : học giỏi, đẹp trai, hát hay...


  Nhưng để có một vị trí thật sự trong trái tim con gái thì ngoài dáng vẻ bên ngoài, con trai phải luôn mang trong người những phẩm chất tốt mà con gái cần. Con gái dễ "đổ" bởi những anh chàng có phẩm chất nào trong người, bạn biết không?

  1. Dũng cảm

  Dũng cảm không có nghĩa là bạn chứng tỏ mình bằng cách hút thuốc hay trêu chọc thầy cô giám thị, cũng không phải thể hiện dũng cảm bằng cách bạn lập thành băng nhóm quậy phá, hà hiếp các bạn trong trường. Sống dũng cảm là khi bạn không ngại đương đầu với khó khăn thử thách, dám ước mơ và nỗ lực để thực hiện ước mơ đó.

  Dũng cảm là khi bạn sống có trách nhiệm với cộng đồng. Bạn nhìn một anh chàng to con bắt nạt một cậu bé nhỏ con mà bạn không dám lên tiếng, bạn nhìn thấy một bà lão bị ngã trên đường nhưng bạn vẫn lờ đi tiếp...thì hẳn rằng bạn không dũng cảm. Nếu bạn dám gạt bỏ những ý nghĩ nhút nhát để lên tiếng bênh vực kẻ yếu hơn đang bị bắt nạt, nhận sai và sửa lỗi nếu bị nhắc nhở?thì đó chính là sự dũng cảm mà bạn đang có.

  2. Mạnh mẽ

  Sự mạnh mẽ và cứng rắn luôn là một phẩm chất mà bất kỳ người con trai nào cũng nên có, bởi họ luôn là trụ cột, là chỗ dựa cho phái yếu. Con gái sẽ không thích một anh chàng suốt ngày ca cẩm hay than phiền về gia đình, cuộc sống, học hành. Nếu bạn thường xuyên than vãn, con gái sẽ thấy bạn thật yếu đuối, sống không có mục đích và ý chí vươn lên. Cho dù cuộc sống luôn khó khăn, có xảy ra bất kì việc gì thì một người mạnh mẽ luôn chịu đựng được và vượt qua.

  3. Rộng lượng

  Con gái không thích những mẫu người hẹp hòi, hay soi mói những cái xấu và thích mỉa mai người khác. Điều con gái cần ở con trai là lòng vị tha, hào hiệp. Bạn đừng nên để bụng những gì người khác đã làm cho bạn đau trong quá khứ nếu bây giờ họ đã nhận ra lỗi lầm và sửa chữa. Nếu bạn cho người khác một cơ hội thì bạn cũng đang cho bản thân mình một cơ hội.

  4. Ga-lăng

  Đây có lẽ là đức tính cần thiết nhất phải có ở bất kỳ XY nào. Con gái sẽ chán nản những anh bạn cócchỉ số ga lăng quá kém. Nếu hai bạn đang đi trên đường giữa trưa nắng và đầu của bạn đang có một cái mũ còn cô bạn bên cạnh không có gì cả thì là lúc bạn nên hy sinh cái mũ của mình. Con gái sẽ nghĩ sao nếu họ đang cầm thanh vịn đứng trên xe bus và bạn thì đang ngồi trên ghế với tai phone nghe nhạc?

  Tuy nhiên, để được coi là ga lăng, bạn cần có cả sự tỉnh táo. Bạn có khả năng để giúp đỡ, nhưng phải biết giúp đúng nơi, đúng lúc, đúng cách. Nếu như lúc nào bạn cũng ?ohừng hực? lòng vị tha, thấy gì cũng nhảy bổ vào, thấy ai có vẻ ?ocó vấn đề? là sẵn sàng ra tay trong khi chưa chắc họ đã thích bị làm phiền hoặc cần tới bạn thì có thể bạn sẽ gây hậu quả ngược đấy!

  5. Năng động và hài hước

  Hình ảnh những chàng trai vẻ mặt lạnh lùng hay ngồi tách biệt với đám đông mà bạn thường thấy trên phim ảnh chỉ hút hồn được những fan cuồng nhiệt thôi. Sự năng nổ, tích cực trong các hoạt động phong trào của trường lớp mới để lại dấu ấn trong mắt con gái. Không ai thích một anh chàng với vẻ mặt ù lì và lười nhác đâu. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chọc cười con gái thì đó cũng là một vũ khí có thể hạ gục một số cô nàng lạnh lùng đấy!

  Đặc biệt: Con gái rất kết những anh chàng giỏi thể thao và vui tính

  black không đủ rồi
 2. noloves83vn

  noloves83vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2007
  Bài viết:
  1.851
  Đã được thích:
  0
  Ăn trộm đâu ra mấy cái nè thía? ông mà nghĩ ra được những điều kiện thế thì bây giờ chắc con gái theo ông dài dài roài, hehe
 3. phuongk42

  phuongk42 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/10/2006
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Bài viết hay, nhưng khó lắm. Mọi người cố gắng "khổ luyện" theo để có bạn gái!
 4. thubuont10

  thubuont10 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/01/2008
  Bài viết:
  469
  Đã được thích:
  0
  Hờ hờ, mình đọc mà buồn cười quá, bảo sao đến giờ kưng k có ng yêu là fải. Trong tất cả những cái trên kưng làm quái gì đủ tieu chuẩn nào cơ chứ.
  "Dũng cảm không có nghĩa là bạn chứng tỏ mình bằng cách hút thuốc hay trêu chọc thầy cô giám thị," Cái này thì là kưng chứ ai
  "Sự mạnh mẽ và cứng rắn luôn là một phẩm chất mà bất kỳ người con trai nào cũng nên có, bởi họ luôn là trụ cột, là chỗ dựa cho phái yếu." Nhìn kưng thế thì đến gió cũng thổi bay mất, k thể chứng tỏ mạnh mẽ được.
  "Con gái không thích những mẫu người hẹp hòi, hay soi mói những cái xấu và thích mỉa mai người khác. Điều con gái cần ở con trai là lòng vị tha, hào hiệp" Hình như kưng đang nói chính kưng thì phải ha.
  "Nếu hai bạn đang đi trên đường giữa trưa nắng và đầu của bạn đang có một cái mũ còn cô bạn bên cạnh không có gì cả thì là lúc bạn nên hy sinh cái mũ của mình" Hqua trời lạnh đáng nhẽ kưng phải nhường áo cho becungdau, chứ k fải là về nhà lấy áo cho em đâu. Hay là ga lăng chỉ áp dụgn trời nắng hả kưng?
  "Không ai thích một anh chàng với vẻ mặt ù lì và lười nhác đâu." Dù kưng k nói ra nhưng ai cũng bít kẻ là ai đó.
  "black không đủ rồi" Kưng k phải là k đủ mà là k có đủ tất cả những cái trên. Hố hố.
 5. fullhouse26

  fullhouse26 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/02/2008
  Bài viết:
  970
  Đã được thích:
  0
  he he bạn chỉ cần noi gương người đã lập ra cái topic này là bạn coá ngay bạn gái đoá
 6. blackxitin

  blackxitin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2007
  Bài viết:
  1.099
  Đã được thích:
  1
  muốn luyện lắm àh nhưng mà không thể nào luyện được hì
  dũng cảm thì không có rồi hê hê
  cứ thấy oánh nhau là vứt của chạy lấy người luôn àh hê hê
 7. rockvn

  rockvn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  1
  Khoá topic với lý do: spam
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này