1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để biết 1 người con gái còn hay đã ... ?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi gone_with_the_wind13, 04/11/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Que thử này xem ra rất cần thiết cho mấy người đề cao chuyện còn trinh hay còn zin của người yêu, qua đó mà biết người ta tử tế hay buông thả đây. Gà con thì chắc ko bao giờ tốn tiền để mua mấy cái này rồi. Thế là tiết kiệm được thêm tiền khi có người iu. Dù sao cũng mong những bác mua que thử này về thử cho người iu được kết quả như mong đợi. Ko hiểu có dám đề nghị người iu cho thử ko ấy chứ
  2. forever_b3_k36

    forever_b3_k36 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì khác nào chửi vào mặt nhau đâu nhỉ?Bác nào mà làm vậy thì tầm thường lắm
  3. thithammauxuan

    thithammauxuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Sư phụ Gà-con! Đi khắp 4 phương ttvnol mới tìm thấy sự phụ!
    Đọc bài này nhớ mấy cô bạn hồi cấp III quá.Bi giờ muốn ngây thơ như hồi truớc cũng ko đuợc nữa.
  4. giacalamcam

    giacalamcam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Cái post này là chị nhặt sạn giúp chú nhé, kẻo chú ảo tưởng rằng thế là nhất rồi, không ai có thể chối cãi những chân lý giả hiệu của chú nữa, lâu ngày thành bệnh nặng thì khó chữa lắm.
    Thứ nhất, chuyện chú lôi cái câu ?otrai thời trung hiếu làm đầu, gái thời tiết hạnh làm câu trau mình? ra để nói.
    Câu nói đó nguyên có nghĩa là phụ nữ nên lấy tiết hạnh làm kim chỉ nam để giữ gìn bản thân, đến nhà chú trích lại thì có nghĩa trai trung hiếu phải làm đầu, còn gái có cái màng lo mà giữ. Chú về giở từ điển mà xem tiết là gì, hạnh là gì, xem tiết hạnh chỉ cách sống của con người hay là ám chỉ cái màng, giữ tiết hạnh chỉ việc khư khư ngồi giữ cái màng hay không? Chú cứ nhập nhằng chuyện phụ nữ không có cái màng đương nhiên là hư hỏng, mà lờ đi việc hư hỏng hay không thể hiện ở nhiều đặc điểm, trong đó cái màng chỉ là một trong số đó, rằng có những phụ nữ tuy màng còn nguyên, nhưng tiết với chả hạnh cũng đã tè le cả rồi. Đương nhiên gái mới oral hoặc backdoor thì không cách nào mất cái màng được, càng "nguyên" hơn khi em chưa đến mức oral, backdoor, chỉ mới nay đi với thằng này, mai đi với thằng khác, khám phá từ a đến x, chỉ trừ mỗi khoản kia vì một lý do nào đó. Những em đó, xin lỗi chú, tiết hạnh một xu cũng không đáng, chỉ có bọn thờ màng thì mới lấy chuyện cái màng còn nguyên để mà tự sướng, không cần biết thực tế nó ra sao.
    Chị lại lan man đến cái nền của câu này, tư tưởng trọng nam khinh nữ. Thời xưa phụ nữ không tham gia việc XH, chỉ ở nhà bếp núc nấu cơm, bị ảnh hưởng bởi tư tưởng tam tòng tứ đức, phụ thuộc đàn ông. Cho nên dễ hiểu khi nói về phụ nữ thì XH chỉ coi trọng tiết hạnh, mà không nói đến trung hiếu, vì đàn ông thời PK chỉ cần phụ nữ đến thế thôi, và trung hiếu ở phụ nữ lại càng khó có cơ hội thể hiện khi phụ nữ không tham gia chính trị. Hiện nay thì cái nền tảng XH này đã không còn, cho nên, câu này trong thời điểm hiện nay chỉ có thể được xem là một câu nói hay của ông bà, hoàn toàn không thể coi là chân lý rồi khư khư chấp nhặt như việc chú đang làm. Lớn rồi thì phải biết suy nghĩ chứ, ông bà cha mẹ có bắt thế này thế kia thì có cái đầu cũng phải nghĩ xem những tư tưởng đó nó có hợp thời hay không, chứ bạ cái gì cũng nhắm tịt mắt mà nghe à, chịu chú.
    Thứ hai, để đối trọng câu trích của chú, chị đưa câu: ?oQuân xử thần tử, thần bất tử bất trung, phụ xử tử vong, tử bất vong bất hiếu?, hỏi sao không áp dụng triệt để cái câu này đi, để chú thấy cái quy định đạo đức trong XH ngày xưa chưa chắc là đúng trong hoàn cảnh hiện nay. Chú biết nói câu này cần hiểu một cách rộng hơn, quân là nước, bề tôi chết vì nước là trung, nhưng lại lờ tịt đi chuyện trong XH trước câu nói này đã được hiểu theo đúng nghĩa đen: vua bảo chết mà không chết thì không là bề tôi trung, cha bảo chết không chết thì không là con hiếu. Lại còn cái vế sau của nó: ?ophụ xử tử vong??, vốn không bao giờ có thể áp dụng trong thời đại hiện nay được, nên chú phớt lờ, để đánh lận con đen rằng cái câu này trong thời nay vẫn là đúng, đưa nó lên thành chân lý loè thiên hạ.
    Chị thật tình nghi ngờ hiểu biết của chú về XH phương Đông, rằng chú chỉ biết nói linh tinh vậy thôi, thấy gì hay hay, hợp tai thì tương vào cho vui chứ thực sự chẳng hiểu gì về văn hóa phương đông hay văn hóa VN cả.
    Cái nền của XH phong kiến chính là tam cương, ngũ thường, cùng với tư tưởng xuyên suốt là trọng nam khinh nữ. Tam cương trong thời đại hiện nay: quan hệ Vua-tôi thì không còn, chỉ còn quốc gia và công dân. Quan hệ cha-con đã thay đổi rất nhiều, không còn kiểu cha mẹ nói gì cũng phải nhất nhất nghe theo, có bảo đi chết thì cũng phải chết như ngày xưa. Quan hệ vợ-chồng cũng đã sai một nửa, vì không còn cái tư tưởng trọng nam khinh nữ nên phụ nữ có thể ra khỏi bốn bức tường gia đình tham gia công việc XH, không còn cảnh đàn ông ăn cơm nhà trên, phụ nữ ăn cơm trong bếp, hay đàn ông tam thê tứ thiếp còn phụ nữ chính chuyên chỉ một chồng?.
    XH đã thay đổi nhiều như vậy nhưng chú cứ mặc nhiên lờ tịt, chỉ thấy cái ?otruyền thống VHVN? to tát quá, hay ho quá, tương ngay vào mà học đòi thảo với chả luận, như thế bảo chú nguỵ biện, lập lờ đánh lận con đen, lấy cái biểu hiện, cái tiểu tiết nâng lên thành cái tổng thể, cái chân lý thì có đúng không?
    Chuẩn mực Xh, dù là quy định về đạo đức, hay quy định PL, thì cũng phải dựa trên nền tảng là XH mà nó ra đời, khi XH phát triển, những chuẩn mực đó trở nên lạc hậu, cổ hủ, thay vì làm XH tốt đẹp hơn như khi mới xuất hiện, chúng đã trở thành những thế lực kềm hãm con người, thì chúng phải được/bị thay đổi, đó là quy luật. Cũng như khi chú lớn lên thì đương nhiên quần áo chú nó chật lại, chú dù có yêu bộ đồ cách mấy đi nữa cũng phải đi may đồ mới chứ sao lại đòi cắt chân, bẻ tay cho nhỏ lại mà mặc tiếp đồ cũ? Chú thì chỉ biết bịt mắt bưng tai, khăng khăng đòi giữ cái tư tưởng lạc hậu, cổ hủ đó, không đếm xỉa gì đến những chuyện khác, chả buồn nói.
    Thứ ba, chú đọc mãi mới tìm được một chỗ để bảo rằng chị đưa ra trường hợp thiểu số, rằng chị ngụy biện?. Chú học qua phổ thông, không lẽ không biết chú đang đưa ra một mệnh đề, đòi hỏi mọi người chấp nhận nó là chân lý, rằng cái màng là thước đo đạo đức, để chứng minh thì chú bắt buộc phải chứng minh trong mọi trường hợp điều đó đều đúng, nhưng ngược lại để bác bỏ, rằng đó không phải chân lý, thì chị chỉ cần chứng minh có tồn tại một trường hợp sai mà thôi. Chị đưa ra trường hợp thiểu số như thế có gọi là nguỵ biện hay không?
    Thứ tư, việc chú đưa chuyện tây ly hôn nhiều ra so sánh với VN, biến hiện tượng thành bản chất, ngụy biện. Chú chỉ cần biết xác suất ly hôn có yếu tố ngoại tình ở phương tây nhiều, suy ngay ra vì không tôn trọng cái màng mà tụi nó ly hôn nhiều hơn, chú có bị ấm đầu không? Nếu chỉ tính tỷ lệ ngoại tình trong các gia đình thì phương Tây và phương Đông chưa chắc cái nào đã cao hơn cái nào, chị không biết, và chú chị chắc chắn cũng không biết. Chị thì nghĩ ở VN thì xác suất này cao hơn, nếu xét trên kiểu suy nghĩ của đàn ông VN, ra ngoài chơi bời qua đường nhưng vẫn về nhà là chuyện bình thường (chú công nhận đấy), còn nếu xét thêm chuyện chơi gái là ngoại tình thì có lẽ 99.99% đàn ông VN đã ngoại tình rồi.
    Kế, mối quan hệ giữa ngoại tình và ly hôn. Ngoại tình có dẫn đến ly hôn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến sự độc lập của hai đối tượng (tài chính, tình cảm), quan niệm XH về việc ly hôn. Rõ ràng ở phương Tây thì những điểm này thuận lợi cho ly hôn hơn ở VN rất nhiều, phụ nữ có sự nghiệp riêng, độc lập hơn, quan niệm XH thoáng, nhiều quy định bảo vệ lợi ích cho phụ nữ....
    Phụ nữ VN đa phần chịu thương chịu khó, hay nhường nhịn, lại bị cái vòng kim cô tròng trên đầu là cái tư tưởng phụ nữ thì dở, yếu đuối, chỉ có chồng con là nhất (tam tòng). Ly hôn rồi họ luôn sợ không độc lập tài chính nên khó có thể nuôi con, bị mang tiếng bỏ chồng (hay chồng bỏ), sợ không còn cái màng, không còn xuân sắc, không tìm được ai để tái hôn, rồi còn sợ thiên hạ chê cười ?ocon đấy bỏ chồng theo trai? ? nên không dám ly hôn, và càng không dám ly hôn vì ngoại tình.
    Như vậy ở VN ít vụ ly hôn có yếu tố ngoại tình chưa chắc là vì người VN ít ngoại tình hơn, mà là do các đối tượng không dám ly hôn nói chung, ly hôn có yếu tố ngoại tình nói riêng, do sợ định kiến XH.
    Ở VN đa số vụ ly hôn có yếu tố ngoại tình là do đàn ông đứng đơn đề nghị, còn đa phần phụ nữ khi chồng ngoại tình thường cho qua, giữ cha cho con mình, để mọi người không cười chê?, chú không tin thì chịu khó lên các tòa án xin một ít số liệu về án ly hôn tại VN mà xem, chứ chị không rảnh tìm cho chú.
    Cũng trong chuyện này, chị lại hỏi, chú nghĩ 100 gia đình VN chưa đem nhau ra ly hôn thì hạnh phúc cả 100 à? Chú đi mà hỏi, rất nhiều phụ nữ có gia đình tại VN đều không cảm thấy hạnh phúc trong gia đình, nhưng ly hôn thì họ không dám. Chú đợi thêm chục năm nữa, khi phong trào giải phóng phụ nữ, giải phóng con người phát triển, những tư tưởng hy sinh, nhẫn nhịn dần dần phai nhạt, thay vào là sự đề cao cá nhân, xem phụ nữ độc lập rồi họ có dám ly hôn chồng để lấy chồng khác không. Lúc đó chắc chú khóc mà lu loa lên rằng xã hội loạn lạc, đạo đức suy đồi nhở?
    Thứ n, chú bảo phụ nữ qhtd rồi đương nhiên sẽ dễ dãi với những lần sau, đương nhiên không chung thủy. Phụ nữ chung thủy thì dù có n thằng đàn ông tốt đẹp vây quanh khi chồng, người yêu đi xa nó vẫn cứ chung thủy, trong khi đứa không chung thủy thì dù đeo như đỉa bên cạnh nó vẫn phải lòng thằng khác, cho nên, chung thủy hay không phụ thuộc vào phẩm chất cá nhân, bản lĩnh của người phụ nữ chứ không phải là phụ thuộc vào việc xxx rồi hay chưa, chú nghĩ sao mà bảo 100% gái xxx trước HN thì sẽ ngoại tình ngoài cái lập luận ?otôi thấy vậy?? Cái thấy của chú đi ra mà nói với trẻ con, đem ra thảo luận làm gì cho mang tiếng.
    Trở về chuyện chị giả sử, chú giỏi giang, đẹp giai, tài năng?, có vợ xinh, nhiều tính tốt?, ra đường có thằng bá vơ nó nói vợ chú không còn cái màng, chú bảo chú nhục nhã, mất danh dự, nên về gây gỗ kiếm cớ ly hôn. Nói thế nghĩa là trước khi chú nghe thằng bạn thiển cận, ăn cơm nhà lo chuyện người ta, thóc mách ngồi lê, thì vợ chú vẫn ngoan, không tơ tưởng đến ai, cũng chẳng làm gì sai trái cả. Nếu vợ chú nó phản bội, hư hỏng thì chú đã ly hôn rồi, đâu đợi đến khi thằng bạn chú nó mách lẻo vợ chú không còn cái màng? Như vậy bản chất vấn đề ở đây là chú thờ cái màng, vì ích kỷ nên về kiếm cớ ly hôn chứ vợ chú lẫn cái màng đã làm gì hại chú đâu? Ích kỷ, thiển cận, không tình không nghĩa, thiếu bản lĩnh thì cố nhận đi chứ không bằng không chứng mà gắng lôi chuyện vợ chú tơ tưởng thằng khác hay lừa dối vào đây làm gì? Có phải là "Ví dầu tình bậu muốn thôi, bậu gieo tiếng dữ để rồi bậu đi không"? Đàn ông như thế là hèn lắm, chú biết không?
    Cuối cùng, chú bảo chị đả kích cá nhân chú. Chị bảo, chị thèm làm chuyện đả kích cá nhân chú hay bất kỳ ai khác. Chị thấy các chú đọc hiểu có vấn đề, thì chị nói, thế thôi, nếu chú cho cái cụm từ ?ođọc hiểu có vấn đề? là chị đang chửi chú ngu, thì chị e rằng do chú quá tự tin thôi, nghe gì cũng tưởng là người ta đang chửi mình, cái này thì tùy ý thôi chú ạ. Tuy không dịu dàng với chú, nhưng chị tự xét vẫn thấy chưa bao giờ mắng chửi bố mẹ, ông bà, người trên của chú, cũng chưa bao giờ bảo chú ngu si đần độn, vô học, thô bỉ, hay những cái khác đại loại. Vâng, thì chị cũng có bảo chú thiển cận, lạc hậu, ngụy biện, tình, nghĩa, tâm, tầm, bản lĩnh đều kém, thế là đả kích chú á? Chị nghĩ lúc thảo luận, nói chuyện vô lý, lập luận ấu trĩ, suy nghĩ lạc hậu thì chú phải chịu khi người ta phản bác, chứ sao lại trách chị chỉ ra những cái vô lý, ngụy biện, ấu trĩ, dở hơi, thiển cận... của chú? Vả chăng chị nói có sách, mách có chứng đàng hoàng, chứ nếu so cái chị nói với cái câu sổ toẹt gái qhtd trước HN là vô đạo đức của chú thì chỉ e vẫn còn thua một bậc.
    Chú bảo chị lăng nhục chú, chị lại không dám nhận. Tự mọi người sẽ thấy cái tình nghĩa, cái tâm, cái bản lĩnh của một thằng đàn ông thờ màng nó đến đâu, chị cần làm chuyện đó à? Chị chỉ muốn chỉ ra bản chất của cái quan niệm xấu xa, bất công này cho mọi người biết, chỉ rõ những trò ngụy biện cũng như sự khốn nạn, đạo đức giả của bọn thờ màng đang ra rả dựa hơi truyền thống để bảo vệ cái quan niệm ích kỷ, thiển cận của bọn chúng mà thôi. Chú thấy khó nghe cũng dễ hiểu thôi, vì hình như chú đang tự nhận mình là người dẫn đầu của đạo thờ màng thì phải, cái này gọi là có tật giật mình, chị không biết, nên không dám lạm bàn.
    Còn một chuyện buồn cười, chú khoe chú ở Đức nhở, lại còn chinh chiến ở thảo luận quán với KTQS, LSVH cả chục năm rồi?. Khiếp quá, sợ quá....
    Chị bảo, bù nhìn giữ dưa đem đi vòng quanh thế giới thì nó không còn là bù nhìn giữ dưa ư? Hay cho khỉ mặc thêm vài cái áo, mang ra chợ diễn trò cho người xem bao nhiêu năm thì khỉ có thể biến thành người? Cơ mà chị chỉ ví von thế thôi, không phải nói chú là bù nhìn hay khỉ đâu nhé, đừng có mà quá tự tin rồi lại vơ vào mình thì khéo chị lại mang tiếng đả kích cá nhân.
    Nói tới nói lui thì cũng chỉ là quan điểm cá nhân, chú có quyền thấy, biết sai mà vẫn khư khư bảo vệ cái đống mà chú cho là chân lý, chị không cản chú tự sướng. Nhưng, để đưa cái đống của chú vào thực tế, buộc cả Xh phải công nhận, hoặc ít ra có thể trừng phạt những người đi ngược lại, thì còn khướt, chú nhé.
    Chị lại nhắc với chú lần nữa, muốn nói qhtd trước HN đối với gái là xấu, phải bị trừng phạt, rằng cả XH đều nghĩ giống chú, thì lập bản kiến nghị đề nghị đưa vào luật những hình phạt đối với gái qhtd trước HN, làm được thì bi bô tiếp, không làm được thì im giùm mớ đạo đức giả hiệu nguỵ biện, nhớ.
    Chị kiếu, nói đến thế là cùng, bài tủ của chú thì có bấy nhiêu thôi, bi bô cho lắm thì cũng quẩn quanh đạo đức XH từ TK 15, có ngồi nghĩ đến chục năm sau chú cũng không tìm được cái gì có căn cứ hơn để thay cho cái đạo đức XH với truyền thống văn hóa VN đâu. Nói chuyện với chú phát chán.
    Được giacalamcam sửa chữa / chuyển vào 04:34 ngày 08/02/2005
  5. giocuonhoatroi

    giocuonhoatroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    Quái nhỉ, chả hiểu em Gà ngây thơ thật hay ngây thơ đùa lữa. Con gái thì có ai mua mấy cái đấy về đâu, chỉ có bạn trai dí vào gần ...tay thì mới chịu thử thôi.
  6. nhatquoc

    nhatquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    Nếu được phát que thử miễn phí thì có dùng không bác em?
  7. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Nếu fát miễn fí thì dùng hay ko dùng còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh được fát... Ko có chỗ để thì em cũng ko lấy đâu, còn mang theo túi thì nhét vào trong túi cũng ok. Vấn đề về nhà là còn nhớ hay ko lại vứt béng đi thì mất công
  8. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Ối, bạn nào mà lại cho gà con lên chức sư fụ thế nhỉ. hihi Mà nhắc đến cấp 3, đúng là mình "ngây thơ" thiệt, thế mới bị gọi là Gà chớ...
  9. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Em đâu có bao h nghe đến cái que thử đó đâu. thấy mọi người kêu để biết còn trinh/zin hay ko nên em cứ nghĩ nó dùng được cho cả trai lẫn gái. Thế hoá ra chỉ có thử được cho con gái thui àh??? Mà giocuon hoa troi giải thích rõ hơn về dòng vàng đó nhá, gà con ko bít thì mới hỏi đó chứ đừng nghĩ gà con giả vờ ngây thơ. Nghiêm túc đó
  10. Balad

    Balad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2004
    Bài viết:
    297
    Đã được thích:
    0
    Que thử mà Nhatquoc và JogR nói đến Balad cũng có một cái. Loại này không ai bán, chỉ cho mượn. Không hiểu 2 bác kia sẵn cho mượn không thôi, lúc nào cũng mang sẵn đấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này