1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để bóng đá VN không còn tiêu cực ????

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi DONGBAI, 30/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Con trai GĐĐH TCDK.SLNA nghiện ma túy - 8:45 13/6/2007
    Sau những dư luận về việc ông Hồ Văn Chiêm - giám đốc điều hành CLB SLNA - có hai con trai nghiện ma túy, chúng tôi đã tiếp xúc với lãnh đạo công an phường và UBND phường Đội Cung, TP Vinh, nơi gia đình ông Chiêm cư trú.
    Ông Võ Tuấn Anh - phó chủ tịch UBND phường Đội Cung - và cảnh sát khu vực của phường đều cho biết: ?oÔng Chiêm có ba con trai. Người con đầu là H.Q.T. (sinh 1978) không có nghề nghiệp, bị nghiện từ năm 2001. Gia đình ông Chiêm đưa T. đi cai nghiện ở Hà Giang, sau đó về Trung tâm phục hồi nhân phẩm 201 của TP Vinh.
    Hiện T. đang tiếp tục cai tại Trại giáo dưỡng Lèn Dơi thuộc huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Người con thứ ba là H.T.V. (sinh 1982), tốt nghiệp đại học, hiện đang làm hợp đồng tại Trung tâm thi đấu - dịch vụ thể thao của Sở TDTT cũng bị nghi nghiện từ năm 2004?.
  2. SLiloveyou

    SLiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    751
    Đã được thích:
    0
    em thấy còn bóng đá là còn tiêu cực ...

Chia sẻ trang này