1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để box tăng độ ?

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi sinh_vien_thuc_tap, 27/06/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vutienminh

  vutienminh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2007
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Hi alllllll,
  Đúng vậy, để có khí thế thì cần những người nhiệt tình. Mình có đề nghị mấy ý nhỏ sau:
  Các mod phải có list of address của các thành viên. Điạ chỉ có thể là thuộc hộp thư mật ởTTVNOL này hoặc điạ chỉ ngoài (yahoo chảng hạn). Ít nhất mỗi tuần1 lần Mod gửi tin nhắn và nhắc các thành viên hoặc khách quay trở lại với diễn đàn. Tin nhắn nên có những đoạn giới thiệu chẳng hạn như bài mới, topic mới. Không biết website này có cho làm cơ chế tự động không? Các bạn bàn thêm nhé.
  Các mod nào không có thời gian hoặc không đủ nhiệt tình thì nên xin phép rút lui, không nên "ngồi chơi" như thế. Đã nhận việc thì phải làm cho thật ngon, việc nhỏ không làm tốt thì khó mà thành công việc lớn.
  Bác thành viên như Luc_thao, thiêulam, haha, và SVTT có thể làm mod được đấy. Chú VitTrung sao lại rút lui? Dân NT mặn mòi câu chữ+nhiệt tình là vui lại thôi!
  Các bạn vào forum đọc các bài viết, nếu thấy ưng ý hoặc không đồng ý cứ nhấp chuột nhận xét vài câu, mất vài giây thôi. Như vậy người viết có cảm hứng, box tự nhiên thấy nhộn nhịp.
  VTM sẽ quay trở lại để chăm chút tiép cái topic "Kinh bắc ngày mai......". Các bạn thấy bài báo nào hay cứ upload lên chia sẻ nhé.
  VTM
 2. konhu_loaicodai_85

  konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2004
  Bài viết:
  2.047
  Đã được thích:
  0
  Khô như loài cỏ dại ko ổn đâu. Tại mem này cũ lắm rồi. Cũng ít online lắm. Hứng thì đá đá vài bài cho đỡ buồn thôi.
 3. bigshowroom

  bigshowroom Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/04/2007
  Bài viết:
  1.076
  Đã được thích:
  0
  khách đây khách đây ........một kẻ ko có chỗ ở .......ko biết box nhà ta có cho kẻ hành khất này nhờ vả một đêm đựoc ko nhỉ ..........
 4. sinh_vien_thuc_tap

  sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/11/2006
  Bài viết:
  3.946
  Đã được thích:
  0
  Vui .
  Thật sự thấy hạnh phúc khi mọi người rất hào hứng với những cuộc off của KBC, như vậy KBC chúng ta vẫn rất đoàn kết đới. Chẹp, TT cố gắng xúc xích để cuối năm có rịu uống nhá .
  Nếu em ở Hà Nội thì em sẽ hợp tác với Xương Cá để mỗi tháng sẽ tổ chức một buổi sinh nhật cho các thành viên trong tháng, cùng một ngày ở cả Sài Gòn lẫn Hà Nội luôn, thế mới vui . Xương Cá nhé, có thể thực hiện không?
  Ở Sài Gòn, ai là đầu sỏ bày trò đới, bắt tay làm được không?
 5. FB_fishbone

  FB_fishbone Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/07/2006
  Bài viết:
  841
  Đã được thích:
  0
  Ý kiến hay ! Nhưng e không nắm được danh sách thành viên. Có khi mod phải làm công tác này đi đã.
 6. bupbebangbong8x

  bupbebangbong8x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2006
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  0
  Rờiiiiiiiiiiiiiii , khó lắm khó lắm khi đụng chạm tới vấn đề tiền nong, Bê có tham gia 1 vài diễn đàn, ng ta cũng tổ chức sinh nhật cho thành viên được vài lần, sau tịt luôn vì... người ta để ý cưa cẩm nhau người ta mới hào hứng tham gia... đối tượng bị để ý đã có gđ hay người êu làm nhụt chí, nhụt khí thế ngay.... nhưng các anh chị cứ thử làm xem... biết đâu lại đc..
 7. luc_thao

  luc_thao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/01/2006
  Bài viết:
  3.271
  Đã được thích:
  0
  cho*i he^''t mi`nh chấm côm
  hê hê
 8. demmuabuon0706

  demmuabuon0706 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/05/2006
  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  0
  Chính vì mem cũ ra đi rất nhiều , mem mới thì bặt vô âm tín . Thế nên cần kinh nghiệm của mem cũ một thời gian . Bác haha llà thành viên khá quen thuộc và thấy khá nhiệt tình trong box. Bác đảm nhiệm một suất mod là ổn rồi . Nếu có thời gian và khả năng như bác thì em sẵn sàng làm một chân dọn rác . Nhưng ngặt lỗi thử làm rồi mà ko thành . Bác đừng từ chối nữa nhé .
 9. baotrungvip

  baotrungvip Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/07/2002
  Bài viết:
  5.898
  Đã được thích:
  1
  Cũng rất vui vì mấy hôm nay Box lại đông vui trở lại, công đầu này thuộc về em svtt và em xương cá, xin ngả mũ kính phục trước 2 em, vì đã làm đc những điều mà lão già này ko làm đc .
  Tuy nhiên vui chơi ko đc quên nhiệm vụ, việc làm cho Box tăng độ đã là một điều khó, nhưng để duy trì cái lò lửa này e rằng có khó gấp bội, vì vậy việc bầu lại Mod tôi xin được một lần nữa nêu ra.
  Như đã nói ở bài trước, box ta hiện có 4 Mod, nhưng hầu như chỉ có Mod Nogoodfriend hoạt động. Vì vậy tôi đề nghị rút Mod thank43 và friendship83 ( Mod vutuannguyen là Mod duy nhất của KBC ở phía Nam, tuy ít online nhưng đã tổ chức được những buổi off với quy mô khá hoành tráng trong Sài gòn, nên không nằm trong diện xử lý lần này).
  Để tìm 2 Mod thay thế, tôi xin mạnh dạn đề nghị những nhân vật lớn sau đây :
  1- Mod phụ trách offline khu vực phía Bắc : @Luc_thao
  Hiện là chủ quán đố Kiều kiêm chủ lò mổ KBC, rất nhiệt tình trong các hoạt động offline, có uy tín và tầm ảnh hưởng rộng rãi, đẹp trai, có tài và chưa vợ. Khả năng lãnh đạo và tổ chức tốt, nếu được sự giúp đỡ của chủ quán cafe KBC @FB_fishbone, tôi e rằng chức vụ MOD phụ trách offline của @Luc_thao lần này là không có đối thủ.
  2- Mod phụ trách online : Mod này có nhiệm vụ chăm chút cho KBC về mặt hình thức và nội dung, thời gian online phải tương đối nhiều, kiến thức rộng rãi và phong phú, tính nhẫn nại cao (vì hay phải nghe chửi khi dọn dẹp diễn đàn, nóng tính là hỏng).
  Hiện tại đang nổi lên 2 gương mặt sáng giá cho vị trí này là @sinh_vien_thuc_tap@hahathayroai. Mọi người có thể góp ý thêm để có lựa chọn cuối cùng.
  Nhân đây cũng đề nghị 2 Mod cũ là Nogoodfriend7 và vutuannguyen xem xét các đề nghị này, tiến hành bầu Mod mới 1 cách khẩn trương nhất. Sau đó phối kết hợp với các Mod mới cùng chung vai gánh vác trách nhiệm. Xin chân thành cảm ơn .
 10. bsterexa

  bsterexa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2005
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  cái này em e là bác phải xem lại
  bác có vì tình riêng mà làm ảnh hưởng việc công ko đấy?
  Được bsterexa sửa chữa / chuyển vào 23:16 ngày 02/07/2007

Chia sẻ trang này