1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm Thế Nào Để Chất Dinh Dưỡng Trong Thực Phẩm Không Bị Hao Hụt?

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi trinhtrinh1410, 31/08/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trinhtrinh1410

    trinhtrinh1410 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2018
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    2
    https://tuthuoc24h.net/song-khoe/di...ng-trong-thuc-pham-khong-bi-hao-hut-1781.html
    Đọc bài này rồi mình thấy hay nhất là có ghi chi tiết các loại thực phẩm nên bảo quản trong bao nhiêu ngày là hợp lý, cách chế biến để giữ chất dinh dưỡng trong thực phẩm cao nhất, chưa hết còn có cả nhiệt độ phù hợp với từng loại khác nhau.
    Mỗi lần luộc đồ xong mình luôn giữ lại nước để làm nước canh luôn, vì luộc chất dinh dưỡng đã hòa chung với nước cả rồi nè
    Mọi người thì như thế nào nè?

Chia sẻ trang này