1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để chiến thằng đối thủ - khi đối phương là 1 cao thủ.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi apec_2006, 10/10/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. apec_2006

    apec_2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2006
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    1
    Lâu nay tu luyện trong box, đợt rồi đi chơi, qua bạn bè mình làm quen được 1 em khá ku_te :))) . Trông em rất ngây thơ trong sạch, thông minh sáng láng, mình lân la phát sóng làm quen, không ngờ em hưởng ứng, chuyện nổ ngô rang.
    Kưa cẩm trò chuyện, lang thang, nhẩy nhót, vui như tết được một thời gian, ngỡ cá đã cắn câu, và như lời các cụ nói thì phải chốt hạ ngay.
    Không ngờ em nói em đã có người yêu rồi và tiền sử đã có 1 đời trước nữa. Hụ hụ.
    Hiện tại bây giờ chỉ cần mình gọi một cái, đi chơi là em thu xếp bố trí đi cùng mình ngay. Em cũng nói em thích mình, nhưng tình cảm với người yêu hiện tại của em đã kéo dài 3 năm bền chặt.
    Em thoải mái khi ở bên anh, anh cho em những điều em chưa có nhưng chồng em áo rách em thương. :(
    Mỗi lần đi chơi với mình, em nói người yêu em ấy rất tin tưởng em , cho chơi thoải mái nhưng hắn ta có cách quản lý khá tinh vi. Tìm hiểu, mình biết cậu người yêu em ý bằng tuổi mình, có vẻ cũng thành thạo các bí kíp.
    Các cụ trên đây cho em hỏi, nếu em quyết định cưa đến cùng thì phải làm sao đây ạ ?
  2. chua_lap_nick

    chua_lap_nick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    2
    Cưa đến cùng nghĩa là cưới ấy à? Thế gái ấy ngon đến độ chủ thớt muốn cưới về làm dâu cho bố mẹ rồi à?
  3. nguoidaukho87

    nguoidaukho87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/09/2010
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    1
    thôi mịa nó đi. A đay cũng như chú ròi. Nó kêu nó chán người yêu nó, nói chuyện với anh thì 1 dễ thương, 2 đáng yêu, nói chúng như kiểu yeu anh rùi ý. Nhưng sau thì nó vẫn ko bỏ thằng kia , vì thằng kia cũng như thằng của chú ấy, nó lại làm bác sĩ, nhiều xiền, chỉ có đứa ngu mới bỏ cái thùng tiền như thế. Lượn đi cho nước nó trong.
  4. cong050

    cong050 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    23
    làm hết khả năng, duyên số trời định em nó nằm trong tay thằng nào thì có....trời mới biết.

    Trong thời gian này, biết là có tiến thêm cũng éo được gi, thượng sách của ông là tiếp tục thể hiện các nét đẹp của bản thân, giấu bớt những đen tối trong đầu, sống với em nó hồn nhiên như cô tiên, tích lũy những gì đẹp đẽ nhất em nó nghĩ về ông, đợi thời cơ đến sẽ úp sọt (bất cức cuộc cãi vã nào của chúng nó đều là thời cơ của ông).

    Cách úp sọt thì nhiều cách, thằng hèn thì thấy 2 đứa nó cãi nhau sẽ bài xích thằng tay thằng kia, thằng hèn hơn nữa thì chẳng những không bài xích mà còn quay lại chửi thẳng mặt em nó "em làm vậy là có lỗi với anh ấy rồi đấy". Làm kiểu nào cũng được, gieo mầm hạt mâu thuẫn càng sâu càng tốt, đến khi mâu thuẫn vươn thày cây thì ông là số một, thích tỉa cành cắt trụi hay cưa gốc....tùy.
  5. kruger

    kruger Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    05/03/2009
    Bài viết:
    2.545
    Đã được thích:
    19
    - Dựa vào đâu (dẫn chứng) mà bảo nó là cao thủ?

    - Sao cao thủ mà để gái đi chơi thoải mái với giai khác mà không biết?

    - Vì sao cao thủ lại để gái còn nghĩ đến thằng khác? Đi chơi với thằng khác? Giáo dục gái kiểu gì thế?


    Có 2 khả năng thôi.

    1 - Nó không phải là cao thủ, chủ thớt đề cao đối thủ để nâng mình lên hoặc có thất bại thì cũng đỡ ngượng.

    2- Nó cao thủ thật, nó đang lập kế hoạch tinh vi để tìm người đố vỏ !
  6. cong050

    cong050 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    23
    Mod nói cũng đúng, nghĩ kỹ lại cao thủ éo thằng này, nhưng mod nói sai ở chỗ cao thủ vẫn không cần phải biết gái của mình đi với thằng nào cả, vì chỉ cần về nhà nhìn mặt gái thôi thì cũng đã đoán được gái nhà mình đối xử với các trai khác thế nào rồi, nên không cần phải biết nó đi đâu làm gì cả.

    Trường hợp này, gái có thiện cảm với giai ngoài đường, mà thằng này không biết, vậy có thể nó éo phải cao thủ. Chủ top cứ bình tĩnh tiến lên thôi
  7. DarkDragons

    DarkDragons Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    1
    nhìn mặt thế nào bác nói rõ cho em học hỏi với :D
  8. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    Cái này đúng đấy, nhìn mặt là có thể biết. Muốn học hỏi hả? bạn xem trên thế giới này, có bao nhiêu người thì bao nhiêu khuôn mặt, vậy sao nó ko trùng nhau? bảo đem nét mặt con nhỏ này để áp đặt cho con khác thì.. tồ quá.

    Bạn chịu khó chú ý với bạn gái mình chút, sau những lần như vậy sẽ rút ra đc kn thôi, ko chỉ cho bạn đc vì nó ko có điểm chung. ko những ở nét mặt, mà biểu lộ cảm xúc, thái độ nữa, gái nó nói xạo hoặc có chuyện chẳng lành là biết ngay [:D]
  9. chua_lap_nick

    chua_lap_nick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    2
    Các chú ở trên lại bị gái nó diễn để chăn dắt rồi - hèn gì không thoát kiếp gà =((
  10. jumanji7

    jumanji7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2007
    Bài viết:
    3.966
    Đã được thích:
    3
    Tầm này thì gọi là cụ của cao thủ rồi chứ không phải cao thủ nữa [r24)].

Chia sẻ trang này