1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm thế nào để có địa chỉ có đuôi @e-mail.com miễn phí?

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi blue_sky_hanoi, 06/09/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. blue_sky_hanoi

  blue_sky_hanoi Thành viên mới

  làm thế nào để có địa chỉ có đuôi @e-mail.com miễn phí?

  Các bác ơi, cho em hỏi, để đăng ký được địa chỉ có đuôi ....@e-mail.com miễn phí trên mạng thì tìm ở website nào để đăng ký nhỉ? Em google mãi mà không thấy có website nào như vậy, mặc dù vẫn thấy có người sử dụng địa chỉ thư điện tử ABC@e-mail.com đó.

  Cám ơn các bác nhiều!
 2. wings

  wings Thành viên rất tích cực

  Hi,
  Ngày trước Wings có thấy trang này nhưng không nhớ rõ lắm. Đây là 1 trang web của nước ngoài cho phép mình đăng ký mail miễn phí với đuôi như thế.
  Nhưng bạn vào trang này xem : Mail Com . Ở đây cho bạn đăng ký với nhiều tên khác nhau như : @email.com, @yours.com, @vietnam.com,.....
  Còn không thì bạn đăng ký 1 host và 1 domain cho riêng mình và tạo Email dựa trên host của mình. Vì dụ: Wings có trang web là : www.hoanglinh.be thì email của Wings là : wings@hoanglinh.be .
  Thân
  WINGS
 3. blue_sky_hanoi

  blue_sky_hanoi Thành viên mới

  Cám ơn Wings nhiều!

Chia sẻ trang này