1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để có thể làm cho người tình của mình nhớ mãi !!!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi trongtuan_a5, 15/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trongtuan_a5

    trongtuan_a5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Làm thế nào để có thể làm cho người tình của mình nhớ mãi !!!

    phải làm mạnh mẽ như thế nào để người của mình mãi nhớ về đêm ấy !!
  2. drpth

    drpth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.502
    Đã được thích:
    3
    Trong lần đầu tiên được cô ấy cho. Bạn kiss 1 ca''ch say đắm , thì thầm những lời nói tình cảm , hug cô ấy thật chặt , nói chung là làm cho cô ấy fê trên cành lê lun But lu''c sa''p fa'' thành đoạt lũy thì rút quân ,mặc lại wần áo di về
    Bảo đảm cô ấy nhớ mãi
  3. tran_boi_chi

    tran_boi_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2003
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Tôi có thể khẳng định 2 bạn viết bài trên đây nói "sắp phá thành đoạt lũy thì thôi" là hoàn toàn lý thuyết, chắc chắn chưa trải qua bao giờ!
    Chính tôi đã tự đưa mình lâm vào hoàn cảnh này 1 lần, vâng, chính tôi, và tôi xin thề với các bạn nếu làm xong các bạn có thể thấy đây sẽ 1 hành động lọt vào Top 5 những hành vi ngu xuẩn nhất trong đời.
    Các bạn thử tưởng tượng mình dìu người yêu của mình nhắm thẳng thiên đường trực chỉ, chỉ có cách đích 1 ly thì bất thình lình buông tay đào tẩu (mà mục đích k biết để làm gì).
    Nếu thật sự là đàn ông chân chánh muốn giữ complete cho honey thì làm ơn lịch sự ngay từ đầu, đã đến tầm đó mà bày đặt điện ảnh ra cái vẻ chính đại quang minh hay "lý trí phi thường đè nát bản năng" là vô cùng củ chuối !!!
    Tôi không muốn bàn nhiều, nói câu cuối này : Thử tưởng tượng honey của các bạn vừa bước qua phút giây hạnh phúc ngắn ngủi, giờ thì bẽ bàng cài khuy kéo khóa trước cái mặt đang vênh vênh đắc thắng của các bạn (mà thắng cái con khỉ gì không biết?). Nếu là đàn ông chúng mình thì có thấy dễ chịu không, nói gì tới chị em phụ nữ vốn đã kiêu kỳ ???
    Chốt hạ 1 từ cho hành động này : NGU !
  4. ao_mong

    ao_mong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2003
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0
    các anh chị cứ đùa , nói thực làm thế thì chỉ làm cho ng` mình yêu hụt hẫng , nếu để trả thù ng` ta mới dùng cách đó chứ ai lại làm vậy với người mình yêu thương thực lòng. Làm thế sẽ gây một vết thương cũng khá ở người con gái đấy chứ , đặc biệt là tâm lý . Nói chung muốn ng` ta nhớ thì mỗi ng` có 1 cách chứ , em chưa qua nên chịu .
  5. x600

    x600 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    nè mấy bác, cái title của cái topic này nghe ********* quá đi, Nếu bác không thực lòng yêu người ta thì các bác cần gì người ta nhớ, kiểu như các bác gọi là ăn cháo xong rồi "ấy" vào bát chứ không phải là đá bát đâu. Nói thật nhé, tình yêu nó như cái cây vạy, bác phải chăm bón, tưới tắm thì mới có ngày hái quả, đừng có mong người ta sẽ nhớ mình mãi khi mình không yêu người ta và làm những hành động có thể nói là hơi vô H như các bác làm đâu, em xin lỗi đã mạo phạm nhưng em chỉ nói một số bác có cái ý định xấu xa đó thôi ....... nếu thực sự không yêu người ta thì đừng có làm chuyện đó nhé!!!!!!!
  6. luugiabao

    luugiabao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    neu do la mot tinh yeu chan thanh,hai nguoi that su yeu nhau,va ban den voi co ay bang ca tam long ,thi khi hai nguoi co quan he td, minh dam chac la co ay khong the nao quen duoc mot ki niem dep do!!!
  7. trongtuan_a5

    trongtuan_a5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    rốt cuộc thì tranboichi@ muốn nói gì vậy ! thật sự thì trongtuan@ muốn chỉ hỏi các bác chỉ cho em kinh nghiệm để em có thể làm cho người yêu của mình vui thôi ! bác ãay nói rõ quan điểm của mình xem nào .
  8. trongtuan_a5

    trongtuan_a5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Chẳng hiểu bác hiểu câu nói của em như thế nào !
    Mình vẫn thực lòng yêu cô ấy nhưng những kinh nghiệm của mình không có ! một chút kinh nghiệm của các bác sẽ làm em khỏi phải khó xử trong tình cảm của mình ! nếu đã thực sự yêu thì người tình của mình sẽ cảm thông cho nhưng vụn về của mình , nhưng mình không muốn để cho người tình của mình biết rằng mình không có kinh nghiệm trong chuyện ấy !
    cảm ơn tất cả các bác .................
  9. muoinamtinhcu

    muoinamtinhcu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2004
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0

    Không cần phải tỏ ra cho ******** biết là mình có bản lãnh đâu, nhiều khi người ta hiểu lầm mình là người đã từng trải, thì sẽ có hai trạng thái xuất hiện. Một là người ta không được vui khi không phải là người đầu tiên đến với bạn, hai là ngược lại người ta thoả mản vì bạn đã làm cho người ta đạt yêu cầu. Nhưng trường hợp thứ hai đối với nữ hơi ít, vì mình là người á đông, đa số bạn gái đều muốn là người đầu tiên đến với bạn. Nhiều khi những cữ chỉ lúng túng vụng về của bạn trong lúc đó sẽ là những kỹ niệm khó quên trong cả hai bạn. Đó chỉ là những kinh nghiệm và suy nghĩ của tôi, nếu bạn không đồng ý thì hãy nói lên những quan điểm của mình vì mổi người mổi ý mà.
  10. un_real

    un_real Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Tui cũng thấy ông có lý đấy, chứ lúc đó mà đi đến Z , nhỡ ra sau này không đến được với nhau thì sao? Lúc đó thì em mới thấy sung sướng chứ không phải cái lúc mà các bác cho các em tới Z. Sau này lỡ gặp cha nào em cũng có thể nghĩ lại lần đầu tiên của mình để mà cảnh giác (tử tế như anh drpth mà còn chia tay đc nữa là). Chứ nhỡ mà em đã mất một lần rồi,lần sau em cứ wen ăn bén mùi thì toi!(chị em hay có kiểu ý lắm)
    Còn nếu mà sau này cưới nhau thì mình xơi lúc nào chẳng được,lo gì?
    Thôi,trong lúc VN chưa tự do tình duc,mong anh em hãy chịu khó giữ cho chị em! Có thich xxx thì mặc áo mưa vào mà đi bóc bánh trả tiền, đủ loại từ thượng vàng đến hạ cám!

Chia sẻ trang này