1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để cứu lại dữ liệu từ ổ cứng bị format .

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi Slash, 17/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Slash

    Slash Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2001
    Bài viết:
    1.078
    Đã được thích:
    0
    Làm thế nào để cứu lại dữ liệu từ ổ cứng bị format .

    Các bác cho em hỏi cái , em ko sao lưu lại và format ổ luôn , bây giờ mình muốn hồi phục lại dữ liệu thì làm thế nào hả các bác . Em Format ổ D , hiện giờ ổ D chưa dám ghi gì vào .

    Mong các bác chỉ giúp hộ chứ mất toi hết dữ liệu thế này thì chết em rồi .Bố mẹ mà biết được thì chết mất .
    Chân thành cám ơn các bác .

    HAVATAGE
  2. fourti

    fourti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Bác lên internet dowload chương trình EasyRecovery v6 để gở rối. Huy vọng mọi thứ quay lại chổ cũ.
  3. Ba_Phi

    Ba_Phi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    1
    Điều này có vẻ là nhiệm vụ bất khả thi quá. Đồng chí thử xài phần mềm Lost and Found xem sao.
    HOặc Easr Recover
    Ra ngoài cửa hàng thiếu giống gì.
    Chắc tôi phải chia buồn cùng đồng chí quá
    All for one, one for all. To girls <==Yêu ai cũng thế, yêu tôi đi, cám ơn. Nice_girls hunter. Skull monkey (Head Hunter - MedalOfHonor).
  4. fanofPC

    fanofPC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    479
    Đã được thích:
    0
    Tớ đã 1 lần dùng Lost&Found cứu dữ liệu rồi ,cái này làm ngoài DOS và chỉ chơi với FAT,FAT32. Tớ dùng 2 ổ cứng ,1 ổ dùng để lưu những file đã được phục hồi từ ổ kia. Nói chung cái trò này rất mệt vì giao diện ngoài DOS rất khó nhìn ,cứ rối tung lên lại có bao nhiêu file xoá từ rất xưa rồi hiện ra. Bạn chỉ có thể phục hồi được dữ liệu nếu bạn chưa cài thêm nhiều vì dữ liệu mới được ghi đè lên những dữ liệu cũ. Phục hồi xong lại phải vào Windows phục hồi tên các file vì DOS quy định tên file dài 8.3. Trong quá trình phục hồi tên file bao nhiêu file Word,Excel của tớ bị hỏng. Nói chung công việc này nên nhờ ai có kinh nghiệm làm trực tiếp trên máy. Mang ra ngaòi các cửa hàng vi tính là hay nhất
    Phòng bệnh hơn chữa bệnh​
    I like eating Apple
    Được fanofPC sửa chữa / chuyển vào 15:31 ngày 17/06/2003
  5. emxinh

    emxinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    2.684
    Đã được thích:
    0
    cái này dễ thôi
    có hàng ti tỉ tools, utilities nhỏ có, to cũng có, downloadable cũng có mà "mua-able" ở ngoài hàng CD cũng có nốt
    có điều nếu ko có kinh nghiệm thì ko nên tự làm, dễ toi lắm
    mà nếu ra ngoài hàng thì cũng phải cẩn thận, còn nhớ khoảng 2-3 năm trược trên list của Lê Hoàn rộ lên vụ 1 chú mang ổ ra dịch vụ để diệt virus, thế quái nào diệt sạch chả còn tí gì cả, công trình nghiên cứu của "ông già" chú đó trong hơn 4 năm biến thành khói hết
    có gì thì mật thư
    good luck
    [​IMG][​IMG]

Chia sẻ trang này