1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để đong zai dư lày?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi sunnysoul81, 18/02/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Bạn KCB có chút thắc mắc.
    Do là cũng không quan tâm mấy đến topic này, nên cũng đọc theo kiểu hóng hớt, được chăng hay chớ. Nhưng mừ thỉnh thoảng lại thấy nói đến anh này, anh kia. Tóm lại trong topic này bạn nói đến hơn 3 anh đúng ko?
    Một là anh M, một là cái anh bằng tuổi, còn có thấy nói đến anh nào nữa nhưng cũng ko nhớ...( là anh bằng tuổi hay anh nào khác nữa).
    Bài cuối cùng vừa rồi của bạn, cũng chỉ đọc được mỗi câu: biết ttvn quá muộn khi mọi chuyện gần như đã kết thúc...
    Vậy ý của bạn KCB muốn hỏi ở đây là: Tên topic: Làm thế nào để đong zai dư lày?
    là bạn muốn đong zai như kiểu anh ở bài đầu tiên, bằng tuổi- nghĩa là bạn đã có một mẫu và nghĩ rằng sau này sẽ có cơ hội gặp người như thế tiếp, để có cơ hội thành công?
    hay là như lày là một số kiểu, và với zai thế đó thì sẽ nên đong thế nào?
    Có chút thắc mắc như thế.
  2. yukiter1408

    yukiter1408 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    2.203
    Đã được thích:
    3
    Đã thể hiện tình cảm mà giai nó nói không thích rồi tức là trong lòng giai lúc đó đang có người khác, hoặc là người yêu hoặc là giai đang đong gái khác nên lờ em đi.
  3. sunnysoul81

    sunnysoul81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    :-??
  4. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Thế bạn đang chờ rút kinh nghiệm chuyện anh đó à???
    Đọc kỹ:nghĩa là bạn đã có một mẫu và nghĩ rằng sau này sẽ có cơ hội gặp người như thế tiếp, để có cơ hội thành công?
  5. sunnysoul81

    sunnysoul81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    [:-??
  6. yukiter1408

    yukiter1408 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    2.203
    Đã được thích:
    3
    Tặng bác gái nhà mình câu này:
  7. sunnysoul81

    sunnysoul81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    :-??
  8. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Thôi thì cứ nói thế này, giúp được gì thì giúp, không thì đọc cho vui nhé. Đây cũng là vấn đề xác định quan điểm thôi.
    Gặp một giai đẹp trai. Nghĩ: ờ, đẹp trai. Nhưng đẹp trai trên đời này thiếu gì.[:P]
    Gặp một giai giỏi. Nghĩ: Ờ, đời rất nhiều người giỏi.:))
    Gặp một giai mình rất thích tính. Công nhận tính hay, nhưng đời cũng nhiều người tính hay.=))
    Những cái đó đều không sai, đúng không. Điều quan trọng là giai đó có khả năng thuộc về mình không. Nếu cảm thấy có khả năng, nghĩa là giai có tình cảm với mình, thì tùy độ nhạy cảm, kinh nghiệm, tính cách và cả những điều bạn học được, bạn sẽ làm giai thích. ( Những cái này, tớ vẫn không thích gọi là...cưa giai)
    Còn nếu giai không thích hay không có ấn tượng gì với mình, thì chả cần cố. Xác định quan điểm trên.Trên đời này không thiếu người có những thứ mình thích, nhưng chẳng phải cho mình.
    Vậy nên, từ xưa đến giờ, mình chưa bao giờ thích bất cứ ai khi họ bình thường với mình cả.Không bao giờ có chuyện đi cưa.>:D<
  9. just_just

    just_just Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2011
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Ôi, em bị thích đoạn này í. Em mà đang ko bình thường, đọc đc đoạn này, có khi em rút điện thoại ra nhắn tin là "Em nhớ anh, và em thích anh :x" rồi cũng nên. :D
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Thích cả đoạn này nữa. Chết thật. Thế là mâu thuẫn rồi. Nhưng mà chắc là em sẽ học chị này. Hi.

    Sr chị chủ top, em hơi lạc đề tí :">
  10. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Tôi không tự thấy mình có gì mâu thuẫn với winter đâu bạn ạ, còn tôi không biết winter thì thấy sao.

    Tôi đồng ý với winter là thông thường (bằng tâm lý), và bằng lý trí, thì ng ta không thích những ai...không thích ngược lại mình. Nghĩa là ta tiến tới 1 bước trong mqh nam-nữ khi ta biết biết là ng kia cũng thích mình tí xíu nào đó, chứ không ai hơi đâu đâm đầu vào bụi rậm làm gì.

    Tuy nhiên, nếu winter dừng ở đấy là chẳng thèm để tâm đến những ai cũng k để tâm đến winter, thì tôi tự biết mình đôi khi vẫn rất để tâm đến những ng mà tôi thừa biết là không thích tôi. Vậy thì tôi làm gì? Gặm móng tay chép miệng tiếc rẻ à? Không, tôi thẳng thắn và thành thật bày tỏ tình cảm của mình. Còn kết quả ra sao thì Trời biết. Nhưng chắc chắn cả đời tôi sẽ không phải sống với chữ "nếu." Chắc chắn tôi sẽ dành trọn vẹn tình cảm cho người đến sau thay vì mơ mộng về một hình bóng cũ, về một khả năng chưa từng xảy ra, về một điều huyễn hoặc nào đó.

    Đi trọn vẹn đến điểm cuối của 1 mqh (có thể là yêu nhau và chia tay, hay có thể là ta tự nhận ra mình không thích hợp với ng kia, hay thậm chí ng kia từ chối bắt đầu 1 mqh với ta) là sống vì bản thân, tin vào những phép màu và chuẩn bị cho một tương lai. Sống trọn vẹn quá khứ, hiện tại, là chuẩn bị cho một tương lai trọn vẹn. Không bao giờ vấn vương một chữ "nếu" trong cuộc sống.

    Để có thể yêu thương người đến sau trọn vẹn, không bao giờ được giữ lại một chữ "nếu" với người trong quá khứ.


    Làm sao để không phải giữ lại chữ "nếu" về một ng trong quá khứ? Bạn nào sống chưa hết những khả năng trong quá khứ và trong hiện tại sẽ có rất nhiều khả năng chứ đang ôm người mới mà lòng "giá như" về người cũ. Các bạn không thương người yêu của mình à? Trao cho người yêu mình một tình cảm thiếu hụt mà gọi là hết lòng với nhau sao?

    Có thể nói là cố gắng vì một khả năng mong manh về 1 mqh trong hiện tại là tự mang lại cho mình một tương lai thanh thản, dù sự thể hôm nay có thế nào, tự mang lại cho mình khả năng hạnh phúc trọn vẹn trong tương lai, dù với người này hay với người khác. Vậy thì cố gắng của hôm nay là dành cho cả hôm nay và ngày mai.

    Đấy, tư tưởng triết lý về vấn đề này là nó như thế, ngẫm 1 tí là sẽ thấy ngay như vậy. ;)) Cái gì cũng phải có phần lý luận trước khi có các hành động thực tiễn. ;)) Nền tảng lý luận có vững chắc thì lập trường mới vững vàng để mà hành động được. ;))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này