1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để giữ người yêu đang đi du học ?? ( Chỉ bàn tiến - Chống chỉ định bàn lùi :( )

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi manhhung85, 03/01/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Chú này chưa qua nước ngoài nên chưa hiểu gì về XH bên ngoài cũng như cuộc sống của gái xa nhà . Anh không có ý định ném đá mà chỉ có ý định khai thông tư tưởng cho chú . Nếu chú cứ nhất quyết cho rằng anh cố tình ném đá thì anh bó tay , nhưng chỉ một năm sau ngày gái đi thì chú sẽ ngẫm thấy lời anh nó đúng hay không . Chỉ trừ khi gái của chú nó ô mai xấu rụng rời , thì có thể nó sẽ bảo toàn tính mạng để về với chú . Thôi giào trước , đón sau như vậy là đủ rồi , anh vào vấn đề chính .
    Xin nói để chú biết rằng , con gái thân liễu dặm trường đã xa nhà lại con sa hẳn vào một thế giới với ngôn ngữ , văn hoá khác , làm sao mà gái có thể một mình tự lập được đây . Trong khi đó thì xung quanh luôn có hàng tá "phi công" , lái xe công-nông , đầu bếp lắc chảo trong quán ,đại gia buôn lậu và các sỹ phu cùng trường luôn lượn lờ sẵn sàng giang rộng vòng tay giúp đỡ . Thử hỏi liễu yếu đào tơ thì đứng được mấy ngày , trong khi đó thì chú lại ở quá xa . Vậy thì em phải tạm quên tình xa , để về với cái tình gần có thể nhìn thấy được , sờ thấy được .
    Đấy là vài kiến thức trong môn THỰC TẾ HỌC mà anh đã trải qua , nay đưa lại cho chú coi . Nếu chú không tin thì cứ hỏi người quen của chú đang sống khắp trên bốn châu lục này xem cái anh nói nó đúng hay sai .
    Nếu còn yêu ẻm thì chỉ còn cách chờ em trở về sau vài năm du học ( nếu còn một mình thì nối lại tình xưa ) , còn nếu đã đi cùng thằng khác thì chú cố gắng tìm cách ngoại tình một đôi lần nếu như chú còn nặng lòng hay ẻm cũng còn nể chút tình xưa nghĩa cũ .
    Thêm một viên thuốc đắng nữa nhé . Nếu em nó hết mình yêu chú , thì nó không dứt chú mà theo đuổi cái du học nhẹ hơn tình yêu đó . Vì con gái hầu hết khi yêu thì tất cả các thứ khác ngoài tình yêu đều không đáng giá .
  2. dr_devil_gt3x

    dr_devil_gt3x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    em mới đi đc 5 tháng ... cách nhà gần 20 giờ bay ... đồn ở nhà bị địch tập kích ... và em đã mất đồn ... sao .... :))
    lúc yêu nhau thì nói hay lắm ... hờ hờ hờ ...
  3. the_nhoc_spirit

    the_nhoc_spirit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Gái đi du học đây ạ. Đồng chí này nói chuẩn từng chữ một.
  4. velocity83

    velocity83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2007
    Bài viết:
    1.072
    Đã được thích:
    0
    Hà Lan thì còn đông, chứ ở đây thì chỉ có cú với vượn thôi. Đôi khi đúng, đôi khi sai, tuỳ vào con người và hoàn cảnh nữa.
  5. the_nhoc_spirit

    the_nhoc_spirit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Cho tớ hỏi: Hà Lan đông gì cơ? Còn bạn ở đâu mà chỉ có cú với vượn? Nếu ý bạn bảo là Hà Lan đông người VN thì ko đúng, vì từ ngày sang đây (6 tháng) tớ chưa gặp người VN nào cả. Thành phố tớ ở ko phải Amsterdam hoa lệ. Còn nếu ý bạn bảo là Hà Lan đông người nói chung thì đúng mà cũng hok đúng. So với ở nhà mình thì HL giống như làng quê, thỉnh thoảng có người đạp xe xẹt xẹt qua.

Chia sẻ trang này