1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để giữ tình yêu bền vững?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hien0606, 08/05/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamlacoste

    lamlacoste Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2010
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Cái này người ta gọi là cái sĩ của đàn bà. Thích bổ sừ ra còn ******** cáo sợ mình mất giá. Chuyện này em được một gái kể lại cho! Bác chả việc gì phải xin lỗi cả coi nó như không. Tình yêu mà không có tý ******** thì rút cuộc cũng bế tắc dẫn đến tan vỡ!
  2. hontoidico

    hontoidico Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Ôi dis cái bác này. 27t rồi mà như con đàn bà. Nghe bác nt mà em thấy não lòng quá. Tư tưởng mà thế này thì ko sớm thì muộn cũng có thằng nó hót gái đi thôi
  3. kunsmile

    kunsmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    e công nhận là càng đọc tn của bác này càng ko đc, não ruột lắm (e là cáo là e bỏ luôn rùi), chẹp chẹp...
  4. xuka_166

    xuka_166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2010
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi nếu hơi quá lời. Bạn phải chỉnh lại mình mới có hi vọng cứu vãn tình thế và giữ được mqh lâu dài.
    Phụ nữ bình thường chỉ yêu đàn ông đích thực chứ ko ai đi yêu đàn bà. Nên im lặng, cho cáo thời gian để cáo nhận thấy mình đã giận dỗi quá đà. Cáo mà chân thành thì sẽ xin lỗi bạn trước vì hành động trẻ con của mình và thế nào cũng chấn chỉnh hành động của bạn để rút kinh nghiệm.
    Đôi khi phụ nữ muốn làm cao 1 chút nhưng ko đến mức ko có cảm xúc gì như thế (cái khác nhau giữa tình yêu và tình bạn là có thêm những cảm xúc giới tính). Việc cáo muốn chia tay là vì chưa thấy được khí chất đàn ông của gà. Còn cái khí chất đàn ông ấy thì mình là con gái chỉ cảm thấy và ngưỡng mộ thôi, cách thức có được như thế nào thì hỏi các bác đàn ông trên diễn đàn này.
  5. dongcuatinh1710

    dongcuatinh1710 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2011
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    em pó tay với bác công,bác toàn nói nhưng cais khủg khiếp ơ nhưg mà lại là sự thật!:P
  6. hien0606

    hien0606 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2010
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    .

Chia sẻ trang này