1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lam the nao de giu tinh yeu duoc ben vung khi minh va nguoi do xa nhau ????

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi yeuemmaimai, 30/05/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. yeuemmaimai

  yeuemmaimai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/05/2002
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  hien ming dang di du hoc va nguoi yeu cua minh thi o Viet Nam .lam the nao de minh co the giu duoc tinh yeu nay den ngay tro ve va lam sao de nguoi yeu minh chung thuy voi minh ? va lam sao de biet duoc co ta co that su chung thuy voi minh hay khong ?????
 2. lethu

  lethu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/05/2002
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  TextText
  bạn gì đó ơi ,,,!!mình cũng đang có tâm trạng giống bạn đó....mình cũng quen một người bạn nhưng mình và người đó cũng đang ở rất xa nhau..và mình rất là nhớ người đó...nhưng mình có một niềm tin đối với người ấy nên mình sẽ chờ đợi người ấy cho dù là bao lâu đi nữa ..mình tin cái gì của mình rồi sẽ là của mình..bạn có đồng ý với mình ko?.rất vui khi được làm quen với bạn .
  Anh THư
  4 THu
 3. NMNgocHa1982

  NMNgocHa1982 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2002
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Bạn ơi! Mình phải tin và cũng chỉ biết tin nhau vậy thôi!
  Bây giờ NH và bạn mình cũng gần trong tình cảnh như bạn vậy, anh ấy đi công tác suốt, có khi tới 3 tuần/ tháng ấy; mình thì đi ít hơn, dưng mà cũng có khi tới cả tháng trời mới gặp nhau mặc dù cả hai cùng ở Hà Nội - bọn mình chỉ biết message cho nhau mà thôi.Mỗi khi chuông reo là lại như thấy được nhau rồi đó.
  Biết làm sao được, miếng cơm manh áo mà!!!!!
  Nhưng khi mình tin nhau thì có thể vượt qua tất cả, dù là hờn ghen, nghi ngờ hay là cả sự dèm pha của người đời đấy.
  Chúc Hai bạn hạnh phúc và đừng quá mất lòng tin ở con gái nhé!
 4. yeuemmaimai

  yeuemmaimai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/05/2002
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Rat cam on cac ban da cho minh nhung loi dong vien .Qua that la minh rat tin vao co nguoi yeu cua minh ,nhung thoi gian xa cach la lau chu khong phai la quang thoi gian ngan ,vi vay lam sao biet duoc la sau nay roi se ra sao ,lieu co ay co thay doi khong .cung nhu cac ban biet do ,co rat nhieu nguoi yeu nhau tha thiet nhung chi moi cach xa nhau duoc mot thoi gian la cung thay doi ngay ma. Moi dieu khong the noi truoc duoc phai khong cac ban ?
  Minh cung rat vui vi duoc lam quen voi cac ban .!
 5. NMNgocHa1982

  NMNgocHa1982 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2002
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Bạn ơi, rảnh việc NH lại vào TTVN và lại đọc được tâm sự của bạn nữa rồi!
  Nếu mà mới chỉ xa nhau một thời gian mà đã thay đổi thì theo NH không thể gọi đó là yêu nhau tha thiết được, cùng lắm chỉ là thích nhau tha thiết mà thôi.
  NH tin rằng, khi đã THẠT SỰ YÊU NHAU ( cái này khó nói và khó biết cực kỳ), thì sedx không dễ gì mà thay đổi được đâu bạn ạ; Tuy nhiên, mình phải biết luôn nuôi nấng TY đó thì nó mới sinh tồn được.
  Bạn đi du học, theo NH đoán mò nhé, thì đk kinh tế của bạn cũng không vất vả lắm đâu, đấy cũng đã là một sự thuận lợi hơn trong cuộc đời rồi đấy; còn rất nhiều đôi bạn đang phải lăn lộn để mưu sinh, phải có những lúc xa cách mà TY giữa họ vẫn ngày một bền vững đấy.
  HÃY VỮNG TIN VAO MINH VÀ NGƯỜI BẠN CỦA MÌNH.
  Chúc hai bạn hạnh phúc.
 6. yeuemmaimai

  yeuemmaimai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/05/2002
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Cam on NgocHa da chominh mot loi khuyen bo ich .minh ngi dieu kien kinh te thi cung chang thqt quan trong tronh tinh yeudau .Visao? boi vi do dau co phai la nhung thu minh lam ra dau ,do la cua cha me minh thoi .cai that su minh co thi gio chua co .Tat nhien la tinh yeu thi phai tin tuong vao nhau roi NH a,nhung nhieu cai doii thay lam chu lam sao ma co the luong truoc duoc ha ban? Neu nhu ma khong co gi thay doi trong tinh yeu thi tren the giannay dau co nhung nguoi phai dau kho vi tinh phai khong NH?
 7. buiducchung

  buiducchung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/06/2002
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Minh nghi rang de giu dc tinh yeu cung ko phai la de ma cung ko phai la kho , dieu chu yeu la khi ban muon giu dc tinh yeu cua ban thi ban phia luc chon mot cach nao do cho phu hop.Theo toi dieu truoc tien theo minh nghi la hai ban can co long tin vao nhau nhu ban minh va KN du bay gio ca hai da ra truong va ca hai moi nguoi mot noi nhung ca hai da tin nhau mac du ca hai cach xa nhau rat rat xa nhau.
  ban a minh nghi neu that su da yeu nhau thi hay tin nhau , va minh nghi la ban hay de tam vao viec hoc tap cua ban con chuyen kia thi ban hay dat long tin vao ban gai minh chu
  Chuc ban va ban gai cua ban se mai mai hanh phuc
  lanminh
 8. nhquang

  nhquang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2002
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  chào bạn << yeuemmaimai>> mình đã đọc bài của bạn và mình cảm thấy hình như bạn vẫn chưa tin vào tình yêu của bạn hay sao ấy , Người ta đã nói sự xa cách trong tình yêu giống như ngọn gió thổi tắt ngọn nến nhưng làm bùng cháy một đống lửa , và sự xa cách làm cho tình yêu nồng thắm trở nên thắm nồng , và làm cho tình yêu hời hợt dụi tắt , Vì vậy bạn chỉ có thể giữ được tình yêu đó nếu tình yêu của bạn thực sự vững chắc
  mot con nguoi dep phai co mot tam hon dep

Chia sẻ trang này