1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để nàg quay lại với tôi? Hãy júp tôi..

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vancuongmobile, 27/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ice_lips

    ice_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Chiến tiếp đi, khi nào cáo bỏ chồng sẽ quay về với gà.
    Quáng gà! (làm điếu thuốc cho máu)
  2. omaichuoi

    omaichuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Tình trạng bệnh nhân quá nặng rồi, ko thể chữa đc.
    Cậu phải hiểu 1 điều là cậu đau khổ giời Gái nó cũng ko quan tâm đến cậu nữa. Thế thì vật vã làm cái gì?
    Xin lưu ý cậu: nếu cậu cưới em kia, thì cả ngày cậu sẽ phải làm việc quản lý em ấy ---> cuộc sống ca2 2 ng sẽ vô cùng mất tự do ---> bức bối ---> chia tay là tất yếu. Trong tình cảm ko nên cưỡng cầu, cô kia đã ko hết lòng đc với cậu thì cũng đừng cố làm gì, ko đáng.
    Cậu cần nghĩ cho thông mấy điểm cốt yếu này. Lúc đó sẽ tự khỏi bệnh vật vã. Bây giờ thì kiếm bạn bè đi chơi đi, ủ rũ cũng vô ích.
    Được omaichuoi sửa chữa / chuyển vào 17:37 ngày 27/09/2006
  3. activegirl1010

    activegirl1010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    0
    E nghĩ người đó ko bao h thuộc về a vi trong lòng cô ý chỉ có 1 người đó là người yêu cô ý. A đã xác định được anh chỉ là trò đùa của cô ý và cô ý vờn anh như mèo vờn chuột thì anh còn tiếc nuối cô ý làm gì. E thấy anh có vẻ gì đó yếu đuối trong tình cảm quá, ko hiểu người con gái đó như thế nào nhưng tất cả mọi người khi đọc chuyện của anh chắc đều có ý nghĩ như em đó là rất tò mò về cô ý, ko hiểu cô ý có gì mà cuốn hút người khác giới đến vậy? Nên quên đi anh ah, bắt đầu cuộc sống mới, theo những gì anh nói chắc hình thức anh rất khá và xung quanh anh có rất nhiều bạn gái, tại sao anh ko thử hẹn hò với 1 cô gái khác, biết đâu anh lại thấy cô kia đâu xứng với mình = cô này, cố gắng lên anh ah.
  4. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Ca này nặng. Gia đình nên đưa bệnh nhân về nhận mặt bà con hàng xóm trước khi chết.
  5. tiet_canh

    tiet_canh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2004
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Tình hình gay quá nhỉ !Đến nước này bác cầm con dao chọc tiết lợn đến thẳng đám cưới cho em hoặc viết di chúc đi là vừa .
    Kidding chút .Bác này , sao phải tan nát lòng mề thế .Bác đừng cố quá , nó thành quá cố .Thành này cao hơn thành Cổ Loa rồi , bác dùng mìn cũng không phá được .Vậy hà tất gì bác phải làm quân cảm tử ?Đời thiếu gì gái đẹp hả bác. Em kinh những em gái kiểu này lắm , bác nên tu lòng mà nhìn ra chỗ khác thôi .
  6. dexinhpucca

    dexinhpucca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2006
    Bài viết:
    380
    Đã được thích:
    0
    Em thấy thế này này. Giờ khuyên anh cũng chẳng làm anh thay đổi, anh biết chị ấy đáng sợ nhưng anh vẫn yêu chị ấy cơ mà. Chị ấy chẳng xứng đáng với anh đâu, wên đi.Người như chị ấy chẳng xứng đáng với ai cả,anh có làm j thì chị ấy cũng chẳng thay đổi.
    Nếu như đám cưới mai kia không thành, chị ấy bị bỏ rơi, chắc lúc ấy sẽ nghĩ về anh 1 chút đấy.
    Anh đừng cố
  7. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    hè hè, em thấy mọi người ở đây ai cũng chỉ quan tâm đến việc nhân vật nữ chinh này có quay trở về với nhân vật nam chính của chúng ta nhỉ ? thế không ai quan tâm xem nhân vật nữ chính này có bùa mê thuốc lú gì à ?
    Thật sự em không sao hiểu được "một cô gái xinh: bt, duyên: bt, nữ tính: bt, ăn chơi: bt... không có cái gì là hoàn hảo cả. Những cô gái như thế này ra đường có mang rổ xúc cũng chẳng hết. Mà nhân vật nam chính của chúng ta cũng đâu có tồi. Nghe kể thì cũng đẹp trai, có xiền, công việc ngon lành... rất perpect....
    Mà em còn có một nghi ngờ... không biết có phải bác mobi này có khi chỉ đóng vai nhân vật phụ... để nhân vật nữ chính kia ép cho bác trai kia phải nhanh chóng lấy em ấy. Mà em ấy cũng rất biết cách đánh bóng bản thân... làm cho các chàng luôn mang cho mình một ảo tưởng là mình đang có một cá sộp.. phải cho vào rọ thật nhanh không là sẽ chạy mất .... ????
    Đề nghị bác mobi vào tả bác gái lại đi, càng kỹ càng tốt, kể cả những buổi hẹn đầu tiên và sau này.. ấn tượng trong từng khoảng khắc của bác. Có hiểu được càng nhiều về bác gái này thì mới có thể tư vấn tốt được.
    Em thì cho rằng bác mobi này cũng là một tráng sĩ kiêu hùng... đẹp trai, ga lăng, tương lai sáng lạn... hẹ hẹ... bảo là không xinh, không duyên tức là đã so sánh với cả những em cáo khác mà bác mobi đã từng có hoặc là ko thèm có. Một cô gái mà nổi bật như kiểu: rất xinh, rất thông minh, ứng xử rất có duyên, rất biết lấy lòng người.... hoặc có một thương hiệu nổi tiếng.... thì nhiều anh chết đã đành. Đằng này....
    Được boy_da_gia_con_xau sửa chữa / chuyển vào 20:56 ngày 27/09/2006
  8. tiet_canh

    tiet_canh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2004
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Tớ lại thấy cậu mobi này nhận xét đúng , nếu đúng cái em này như cậu đó nói thì em này hoàn hảo 50%,mà đã có được từ hoàn hảo thì sức quyến rũ ghê lắm .Nhưng thường thường con gái gặp lần đầu bao giờ cũng cố gây ấn tượng hoành tráng ========> lần sau bác này thấy không bằng lần đầu là điều dễ hiểu .
    Dù sao bác mobi up cái ảnh rõ ràng mặt mũi dáng dấp của em ấy lên thì mọi người sẽ dễ đồng cảm hơn .Nhỡ đâu có thể giúp bác chuộc được thù này
  9. dribaes

    dribaes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Đúng là con gaí bây giờ khó hiểu thật .......Đau cả đầu .
    Mà nè bác ơi, có thể lúc đó em nó hơi bị yếu lòng nên mới nhận lời bác. Nhưng thật sự vẫn còn yêu người cũ nhiều.
    Vậy là tốt đó bác, chứ sau này lấy mà lúc nào em ý cũng nghĩ về người kia thì khổ cả hội .
    Mấy lời khuyên bác thật lòng
    http://www3.ttvnol.com/forum/tvty/847501.ttvn
  10. Carnavaro

    Carnavaro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    2.313
    Đã được thích:
    1
    Ca này khó chữa đây. Cô người yêu của bác Cường, à ko, phải gọi là cô bác Cường yêu đúng là long trung chi nhân. Toàn đến lúc sắp cưới thì đá.
    Cô nàng này làm mình nhớ lại cái phim runaway bride có cô cứ đến lúc cưới là chạy thế mà vẫn giết ko biết bao nhiêu chú. Cuối cùng chú nhà báo, người chỉ tận mặt cô ấy cũng chết thẳng cẳng.

Chia sẻ trang này