1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để nàg quay lại với tôi? Hãy júp tôi..

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vancuongmobile, 27/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. myd00mvn

    myd00mvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2006
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ, gặp siêu cáo rùi
    ừh, mà chú mày cũng đi chọc ngoáy tổ nhà người ta cơ mà, làm gì phải buồn thế. Cái thằng đáng buồn là thằng bạn trai cũ của cáo cơ.

    Được myd00mvn sửa chữa / chuyển vào 11:35 ngày 29/09/2006
  2. vancuongmobile

    vancuongmobile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2006
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Anh nói thế nào ý chứ ah, vì ngay từ đầu khi e gặp cô ý thì e đâu có biết cô ý có ng y đâu, mãi đến khi e tỏ tình với cô ý thì cô ý mới nói là có ng y rồi, cho nên việc e theo đuổi cô ý là do khách quan thôi chứ ah. Và đến khi e nói e yêu cô ý thì cô ý cũg bảo là thích e mà. E k chọc phá gì ai bao h..
  3. halfagirl

    halfagirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    1
    Bạn Mobile quá tự tin về mình, tin rằng không ai quyến rũ được mình, cho đến khi gặp "nàng".

    Mọi người đừng tìm cách thay đổi hình ảnh "nàng" trong mắt bạn Mobile nữa. Bạn ấy đã trở nên mê muội và si mê người đẹp quá rồi.
    Mobile đang hỏi cách để "nàng" quay lại với bạn ấy chứ không hỏi cách để quên "nàng".
    "Nàng" đã trở thành con người của công chúng. Tức là ai cũng yêu, cũng thích "nàng" nhưng "nàng" không thuộc về ai cả.
    Nếu có được người con gái này, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần "sống chung với lũ". Tớ nói thật, SỰ CHUNG THUỶ và LÒNG TRUNG THÀNH của cô ấy dường như hơi ít.
    Một người đàn ông, sau tất thảy, cho rằng điều gì quan trọng nhất ở người mình yêu?
    Sắc đẹp?
    Sự hấp dẫn?
    Các mối quan hệ?
    ...........
  4. gentletiger

    gentletiger Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    859
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ cô gái này rất tuyệt vời. Cường hãy nói với cô ấy rằng: "em có thể không yêu anh nhưng hãy để cho anh được yêu em". Sau đó, hãy xử sự với cô ấy như một người anh kết nghĩa. Làm như vậy để làm gì ? Chẵng để làm gì cả ! Cường có làm như vậy được không ?
  5. iloveudvc

    iloveudvc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Topic này hot thật, vừa đc 2 ngày mà hơn 1000 người tham gia rồi. Bác gentletiger nói đúng đấy, cứ bảo cô ý nhận cậu làm anh giai đi đã, nói chung bây h cậu fải nói gì đó để cô ý yên tâm, sau rồi khi đã có thói quen có cậu bên cạnh thì tính tiếp, khớ khớ khớ. Một cô gái đẹp, cá tính đầy mình nhưng cũng vô cùng yếu đuối, ko thích lợi dụng con trai thì ai chẳng thích..Khì khì.
  6. kothengoiyen

    kothengoiyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Câu chuyện này đâu đáng để mọi người phê phán gay gắt thế. Em thấy đó cũng là điều dễ hiểu khi người ta si mê và mu muội vì tình yêu. Anh Cường kia không thể quên và không thể từ bỏ được cô gái ấy đâu, mọi người hãy giúp anh ấy giành lại cô gái đó. ( Trong này toàn cao thủ mà).
    To VanCuongMobile: Hãy đứng lên giành lại tình yêu của mình. Đến gặp người ta thì có gì phải ngại hay nghĩ người ta khinh thường mình chứ. Đừng đặt lòng tự trọng cao quá anh ạ. Dù ở đây it'' người ủng hộ anh nhưng em luôn luôn ủng hộ anh. . Try your best!
  7. Van_trieu_nam

    Van_trieu_nam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy bạn nói mãi đến lúc bạn tỏ tình mới biết em kia có người yêu. Nói thật chứ, kô hiểu bạn làm ăn kiểu gì mà để đến lúc đấy mới biết em kia đã có nơi có chốn. Nếu em kia kô thuộc diện siêu cao thủ, thì bạn chắc thuộc diện siêu gà rồi.
  8. ice_lips

    ice_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0

    ...lời nói đầu môi, anh ơi chót lưỡi đầu môi...
    Chắc ông anh mô bái chưa nghe bài này hả?
    Nếu 1 em cáo đã có người yêu rồi thì ko bao giờ đi chơi riêng với gà khác, trừ khi em ý có tư tưởng tìm cái gì mới lạ hơn, giải trí 1 chút để đỡ thấy chán ông gà cũ..
    Vớ vỉn thật. Mọi người thấy ko ăn thua nên mới bảo ông anh giải tán, chứ nếu có tương lai thì...ở đây chẳng thiếu bí kíp để truyền đạt đâu.
    Muốn em cáo quay lại hả??? Mai viết thư tuyệt mệnh gửi cho em ý rồi ra cầu Thăng Long leo lên thành cầu mà đứng.
  9. vancuongmobile

    vancuongmobile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2006
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn đã hiểu mình, mình sẽ làm theo cách của 1 số bạn trog này. Đi gặp và nếu k ăn thua j thì cứ nhận đại là em kết nghĩa j đó rồi sau tính tiếp, mọi ng hãy ủng hộ mình và júp mình nhé, cám ơn. Mình k biết cô ý có ng y rồi vì mình call vào buổi tối cô ý toàn đag ở nhà và nói chuyện với mình rất thoải mái, nếu cô ý có ng y thì mình đoán cô ý fải đi chơi chứ nhưg hoá ra mình nhầm. Tgian đó ng y cô ý đi côg tác nên k đến đc. Thật ra cô ý rất ngoan, ít đi chơi tối, đi toàn đến 9h30 là về rồi, kể cả đi với mình hay đi với ng y cô ý thì cũg vậy. Thứ 7 mà còn ở nhà thì chịu làm sao mình đoán đc.
  10. I_hate_you8x

    I_hate_you8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    856
    Đã được thích:
    0
    Có vài mưu sâu kế hiểm để kính bác áp dụng. TÙy theo độ nhẫn tâm và quyết tâm của bác tới đâu.
    - Kế 1: Hơi "thủ đoạn" nhưng mà vô độc bất trượng phu, kết quả là chính. Mời em đi chơi tối gọi là chia tay trước khi đưa em về nhà chồng. Nhưng bác phải khéo léo làm sao cho chú kia biết được là bác đang đi chơi với em. Dàn dựng phim ảnh sao cho có đoạn hôn hít giữa 2 người, tuyệt nhất là có cảnh bác đưa em vào những chỗ nhạy cảm : nhà nghỉ, karaoke, càe vườn.... mà để chỉ chú kia nhìn thấy. Đảm bảo gần ngày cưới rồi, nếu giận nhau lúc này là đảm bảo tiêu lun
    - Kế 2 : Mỹ nhân kế. Chẳng có thằng đàn ông nào mà ko ham sắc. Chắc chắn là chú kia cũng có vài co người yêu cũ hay có lịch sử gì đó. Bác tìm hiểu xem mà làm sao để mấy em kia tới đánh ghen với em gái này. Hoặc thuê thám tử lột rõ bộ mặt giả dối (nếu có) của đối thủ. Hoặc thuê mấy em xinh xinh lừa tình thằng cha này, đưa hắn vào nhà nghỉ rồi làm mấy pô ảnh đảm bảo hắn sẽ rút lui trong im lặng ( ăn chơi thì phải tốn kém đấy )
    - Kế 3 : bác nào nói ở trên rồi đấy, viết thư tuyệt mệnh rồi hẹn em đến chỗ nào trống văng, khóc lóc van xin.
    Kế 4 : Nếu bác có tấm lòng cao thượng, sẵn sàng bỏ qua tất cả thì đành mưa dầm thấm lâu ( đơn giản vì em kia sắp cưới rồi ), kể cả khi em lấy chồng rồi thì vẫn tìm mọi cách để đoạt lại em. Thưòng thì giai đoạn 2-3 năm sau khi cưới là giai đoạn dễ nảy sinh xung đột trong gia đình trẻ---> cơ hội
    Kế 5 : Có cái trò của ai đấy đã post ở topic khác, đó là tìm xem trong 2 gia đình 9 em ý với thằng kia ) nhà nào mê tín hơn thì chặn trước , đút lót cho mấy bà thầy bói để họ nói theo ý mình : nào là 2 người ko hợp tuổi v.v...
    Mệt quá, nghĩ tiếp sau

Chia sẻ trang này