1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để nàg quay lại với tôi? Hãy júp tôi..

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vancuongmobile, 27/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Thật .Em mà là chị ấy , em cũng chả yêu được kiểu đàn ông chảy nước như anh .Sự thật nó mãi là sự thật .Anh không thể nào có được tình yêu của chị ấy , anh phải chấp nhận và bỏ ngay cái trò quỵ luỵ van xin ấy đi .Tình cảm phải có sự bình đẳng giữa cả 2 giới .Anh ướt át bỏ xừ , em thấy chị ấy còn bản lĩnh , mục đích sống rõ ràng hơn anh cả tỉ lần .
    2 người đấy mà biết anh như thế này thì chắc họ hả hê lắm , đêm đêm chắc lại lấy chuyện anh ra để thủ thỉ tâm tình với nhau .Đàn ông con trai gì mà quỵ luỵ vì 1 dạng đàn bà không đáng .Hèn !!!!
  2. Hey_N

    Hey_N Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Cậu không có lỗi, cô ấy cũng không có lỗi, chỉ có một chữ DUYÊN là không có thôi. Người đàn bà nhìn vào người đàn ông sự mạnh mẽ để họ có thể nương tựa chứ không phải mong họ trở thành một người mẹ thứ hai vỗ về cậu hàng ngày.
    Hỏi có ĐAU không ? tình nào không trọn vẹn chẳng ĐAU. Người thông minh là người biết ngậm cái ĐAU ấy lại, hãy vui vẻ chúc mừng cô ấy bên người kia đi, làm như vậy trong mắt cô ấy, cậu còn để lại một cái gì gọi là KỶ NIỆM. Ít nhất có lần gặp lại, còn có thể nói chuyện như những người bạn bình thường.
    Còn nước còn tát ư ? Nhưng nước có còn đâu mà tát . Nếu không thể làm được gì vào thời điểm này, hãy cố tập trung vào một công việc vớ vẩn nào đó....Đọc sách đi, đọc ''''Tôi chỉ là con đĩ" hay "Rừng NaUy" ấy; lên mạng đi, đọc "Ăn chơi Hà Thành" ấy; chơi điện tử đi, sắp có nhiều game online ra lò lắm....CHÚA và THỜI GIAN phù hộ cậu .
    Con Nam Mô A Di Đà Phật !!! Thiện tai thiện tai !!!

  3. vancuongmobile

    vancuongmobile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2006
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Nghe e nói thấy e ghê gớm quá, a k chảy nc và cũg chẳg xin xỏ ai tình cảm cái j đâu. A vẫn còn yêu chị ý và chỉ mog chị ý đc hp thì muốn chị ý rời xa ng đó. A sẽ gặp và sẽ nói chuyện dù chỉ là lần cuối cùg. A k xin xỏ đâu (k hiểu e đọc đc chữ nào a nói là a van xin cô ý nhỉ), a chỉ đau khổ vì tình chứ k tự huỷ hoại vì tình. A cũg k nghĩ mình lại có thể yêu 1 ng con gái nhiều đến thế này. E rất cá tính đấy.
    Thanks all, e sẽ đi gặp cô ý, đành rình rập cô ý 1 lần vây...
  4. lazy8110

    lazy8110 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.742
    Đã được thích:
    0
    Tình cờ đang đau đầu, lang thang vào đây đọc đuợc bài của bạn này..
    TRước tiên là tớ rất vui vì lâu mới thấy 1 bác si tình như bạn, ko muốn dùng tiểu xảo, cũng chả muốn rình rập, lại ngại BỐ mẹ nàng đánh giá thằng này zai như đỉa.. ( e hèm... tớ là con gái, tớ nói thật là cái chuyện đánh giá này với bản thân tớ ko quan trọng... nhìn bạn bè tớ đều thấy đa phần cứ thằng nào giai như đỉa thì dễ cưa đuợc bạn tớ... dù bố mẹ nàng có nói ra nói vào vẫn đến chơi... với tư cách là bạn.. nếu các cụ hỏi thì nói thế)
    Thứ 2.. tớ có cảm giác gần giống 1 số bạn... đó là bạn đã quá si mê,... nên ko còn cảm nhận đuợc gì khác về cô gái ấy, Nào là... xinh, hiền, cam chịu.. Tôi ko thấy thế.. chỉ riêng chuyện.. có bf mà cứ nhận lời đi chơi với bạn, gặp bạn hàng ngày.. để rồi bạn và tỏ tình.. thì mới té ra là Nàng có NY rồi... đấy.. Một người con gái hiền lành, đoan trang sẽ ko thế... Tớ tự nhận tớ ko phải đứa quá hiền.. hơi đanh dá 1 tí, nhưng tớ ko bao giờ để tình trạng như em này.. Thường thì tớ chả cần nói tớ có bf rồi nhưng sẽ khéo léo để nguời kia biết và tự rút lui, BF cũng chả cần can thiệp... Trừ khi... gặp phải ai cố đấm ăn xôi như bạn
    Tuy nhiên tớ cũng thấy thương cô nàng... vì trót.. yếu lòng.. mất mấy tháng yêu cậu.. rồi lại đùng 1 cái quyết định quay về cái máng lơn.. cũ.. Nàng chắc cũng tính toán căng lắm đấy, phân tích anh này đuợc gì chưa đuợc gì.. anh kia nhược ưu thế nào.. Tớ nghĩ là bạn có cơ hội thắng cuộc nhưng ko cao.. chỉ tầm dưới 50% thôi. Nhưng nếu bạn còn tiếp tục e ngại hết điều này điều kia.. mà ko dám tiếp xúc với đối tượng bằng mọi cách thì... bạn đã và sẽ mất nàng mãi mãi.. Nhớ ngày xưa.. có anh bạn.. ko gặp đưọc .. rình rập tớ hết cổng trường đến đầu ngõ cả mấy tiếng.. Nhưng lại gặp phải tớ biết chuồn cửa khác (trường và nhà tớ đều có 2 cách để về ).. Thế mới biết là nếu bạn là nam nhi.. thì phải quyết chí, và quyết tâm bằng hành động, ko ngại khó khăn, gian khổ.. và đừng có lên mạng nghe quá nhiều quân sư.. Hãy tự quyết lấy và hành động thật nhanh, ko có chỗ cho sự chần chừ đâu.. Nhanh ko nàng cưới féng thằng cha kia mất..
  5. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Em soi gương , thấy mặt mình đúng là cũng có hiện lên cái chữ Ghê ghớm mà anh bảo .
    Anh đã nói thế , em nghĩ em và anh nên pm riêng , cá cược xem ai đúng ai sai , rồi cái tình cảm vô vọng này của anh sẽ không đi đến đâu vào đâu cả .
    Cái chỗ đỏ đỏ ấy , thấy ai quỵ luỵ cũng thế cả .Nhưng nếu anh copy sang chị ấy kiểu câu :"Anh xin em đấy ,cho anh gặp em lần cuối , dù chỉ 15 phút thôi cũng được .Anh hứa sẽ không để xảy ra điều gì quá giới hạn đâu ". Thì chắc chị ấy sẽ đồng ý gặp anh , thở phào vì :" May quá , cậu đấy bảo là gặp lần cuối , gặp nốt cho nó rảnh nợ ."
  6. XXX_bre

    XXX_bre Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Nếu cô ta có dành tình cảm cho cậu đúng như cậu nói và cô ấy cưới cũng chỉ do một uẩn khúc nào đó thì cậu phải nhanh lên! Không còn thời gian đâu mà nhận anh em kết nghĩa với chả nhận họ hàng đâu! Cái đó Bull**** hết sức, cô ta thừa biết cậu yêu cô ta, giờ quay ra nhận làm anh kết nghĩa, có thấy vô nghĩa không? Tớ không ủng hộ mấy kế tiểu nhân của bác gì trên kia nhưng tinh thần "cách mạng triệt để" của bác ý thì tớ rất ủng hộ! Đã quyết làm gì thì cứ thế làm, cậu chẳng còn thời gian đâu mà suy nghĩ rằng thế này cô ấy sẽ khinh mình, sẽ cho mình là mặt trơ, là thế nọ thế kia...cái suy nghĩ đấy cũng rất là bull****! Cậu bày tỏ tấm chân tình của mình như một người đàn ông thì có gì sai??? (Cậu đừng quên là cô ấy có cảm tình với cậu nhé!)
  7. 3www

    3www Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay trong box có 1 số các nam bệnh nhân mắc căn bệnh Trĩ Sễn, máu tươi tóe tòe loe ra ngoài rồi mà vẫn không biết mình đang bệnh trọng.
    Thật phí cái công của các lang băm bốc thuốc.
    Thầy thì cố chữa còn con bệnh thì gân cổ cãi, không chịu uống nước sắc, chỉ giỏi tối ngày bứt lông nhỏ tóc dằn vặt đôi 3 câu chữ rẻ tiền 5 xu, cùng với cái ước nguyện đồng nát sắt vụn "gặp gái một lần" "cho anh cơ hội nữa". Nghe nó suy đồi thể chất thế, bạch tạng, thiếu máu, lở loét thần kinh, tởm tởm thế nào ấy.
    Một lần hay 100 lần thì giải quyết được cái đíu gì cơ chứ khi gái nó đã quyết toán rồi.
    Thôi, anh không muốn nhiều lời, chỉ hỏi chú Cường 1 câu là chú thấy được cái lợi ích ghề trong phi vụ đi gặp gái lần chót ???
    - Để tỏ lòng thành hả ? Con bé nó biết cái bộ lòng đó còn rõ hơn cả chú.
    - Hay chú làm vài câu cải lương trong vở anh hùng bách khoa cho thỏa chí tang tình. Theo phép lịch sự, người xem vỗ tay cho chóng hết tiết mục.
    - Chú rình mò để quỳ lạy tung hô vạn tuế ? Chắc nó bưng miệng cười ngất.
    - Để chửi 1 trận cho bõ tức ??? Quyết định bỏ chú là đúng tuyệt đối.
    - Nhắc lại kỉ niệm xưa cũ đáng yêu? Chắc hẳn chú đã từng kể không dưới 1 lần, chuyện quá nhạt đối với ai đã từng nghe đi nghe lại.
    - Chứng minh với em nó "Tôi mới là con đực đầu đàn!!!".
    Thời gian qua đã có cả tá thằng xòe đuôi gà như chú, và bản thân chú còn chả vẽ nên nổi hình con công thì còn bịp bợm gì thêm nữa.
    - Giả làm họa sĩ vẽ vời lèo loẹt lên viễn cảnh tươi sáng với cô em ? Xây dựng CNXH thôi, cái quái thai thối hoăng này không ai là không biết chất.
    ...
    Tóm lại, chú chủ topic đây nên im lặng lỉnh đi, dành cái công "dã tràng" này làm việc có ích khác, ... , nam nhi đại trượng phu phải thức thời mà lúc tiến lúc lui.
    Thế nào cũng có ngày, .. vào lúc nửa đêm nằm bên cạnh chồng, gái nó nuối tiếc cất tiếng gọi Cường ơi.
    Khè khè, lúc ấy , cái võ quân tử 10 năm chén lại gái chưa bao giờ là ...cũ cả.
  8. vina_tsunami

    vina_tsunami Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Lang thang đọc bài chú này thế mới biết sao lắm "kẻ sĩ" mắc bệnh sến thế không biết. Đến nước này rồi "còn nước còn tát" cái giề, đợi thằng chồng tương lai của em nó tát vào mặt mới tỉnh hay sao??? Chúng nó yêu nhau 5 năm liệu có cái gì để cho chú hớt váng không? Thôi chuẩn bị phong bì mà đi ăn cưới. Cứng rắn lên cho đáng mặt thằng đờn ông.
  9. tiet_canh

    tiet_canh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2004
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Lý thuyết sai bét .Nghe dân gian truyền tụng :Người phụ nữ luôn có tình thương bao la.Vào box mình nhìn các em gái phát biểu , mới àh há hiểu ra rằng thời này đàn bà sắt đá lạnh lùng thật .Thời thế thế thời thay đổi .Đau!!!!!
  10. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Anh em có nói thêm cũng thế thôi, đ/c Cường đã quyết định đi ca nốt bài cải lương trước khi tiễn biệt mối tình về nơi an nghỉ cuối cùng rồi. Hãy để đ/c được thoả cái ước nguyện trăn trối "lời cuối cho cuộc tình". Chắc đồng chí muốn được "đau 1 lần rồi thôi" còn hơn là cứ để cái "Ảo mộng tình yêu" này nó làm "tan nát con tim".Bởi vì "đàn ông ko đc quên hết tình còn nghĩa" nên đ/c Cường muốn "vì sao trong lòng tôi" nói rõ ràng "người ấy và tôi em chọn ai". Thôi thì anh em cũng ủng hộ đ/c Cường đi gặp em yêu để nói nốt câu "mong người ta luôn tốt luôn yêu em" bởi vì có "níu kéo chỉ thêm đau lòng" , bây giờ "có trách than cũng vậy thôi", chỉ còn cách "mỗi người 1 nơi" là "làm sao tốt cho cả 2".
    P/S: Xin lỗi mấy đồng chí sáng tác mấy bài nhạc Sến trên mà tớ đã mượn để viết vào bài này.

Chia sẻ trang này