1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để người yêu bớt đòi hỏi chuyện XYZ

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi abc012, 26/02/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Trả lời là: Không phải em không tin anh. Em hoàn toàn TIN là BÂY GIỜ anh vẫn định 1 năm nữa thì lấy em. Đơn giản em chỉ nói vậy để xem anh phản ứng thế nào. Cách anh phản ứng làm em thấy KHINH anh.
    Tôi nghĩ là không phải vì chưa cưới mà bạn chưa nên QHTD với anh kia, mà chủ yếu là vì anh kia chả làm bạn tin đc vào anh ấy, vậy thì có lý gì bạn phải QHTD khi mà lòng bạn chưa cảm thấy tin tưởng và THOẢI MÁI?
    Nhân thể, bạn kể về tần suất đòi hỏi của anh ấy thì mọi ng sẽ phân tích tình huống tốt hơn.
  2. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    - Ko cho xơi
    - Ko cho xem hàng mẫu
    - Cấm sờ vào hiện vật
    Chịu đựng thêm 1 năm thôi mà. Chúc bác .... may mắn!!! Nếu hắn ko nhịn đc, tự khắc sẽ tìm kế khác. Bác chỉ cần ko biết đấy là gì, coi như không quan tâm vụ đó. Hắn sẽ tự giải quyết cho chính mình!!! Cách nào thì trời mới biết!!! Bỏ qua đi!!!
  3. anon69

    anon69 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/01/2009
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    cho hắn xem hàng mẫu, hiện vật cấm sờ và bảo hắn tự quay tay đi
  4. baoson1969

    baoson1969 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    574
    Đã được thích:
    0
    Chết cười! Cứ giữ cái trinh đấy cho nó còn origine
    Còn thằng kia bạn khỏi lo, nó bấn quá thì nó tự thủ dâm là xong.
    Giờ thằng nào chả biết thủ dâm.
    Còn để tình hơn thì bạn dùng tay giúp nó. Trinh của bạn vẫn giữ được còn thằng cu kia đỡ thần kinh vì ức chế do quá (n) .''.ng
  5. homesick86

    homesick86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    anh nghĩ là em nên dâng hiến ko nên đợi đến tân hôn chỉ vì sợ thất nghiệp đêm hôm đó.Yêu nhau thì bất kể lúc nào makelove cũng hạnh phúc em ạ.Thật lòng đấy.
  6. abc012

    abc012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2009
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Tin thì vẫn tin, nhưng tâm lý chưa sẵn sàng thôi. Mình sống 1 mình mà, nên a ấy có nhiều cơ hội để đòi hỏi. Trong thời gian năm đầu yêu nhau anh ấy ít đề cập đến chuyện đó, có đòi hỏi cũng chỉ khi hôn nhau, qua ánh mắt, âu yếm..mình cảm nhận đc và chủ động rời anh ấy ra để " ngắt" cảm xúc...
    Có lần mình bị ốm, sốt cao, a ấy muốn ở lại nhưng mình ko đồng ý, nên anh ấy bảo em gái đến ngủ cùng mình. Mình học cùng ĐH với em gái anh ấy.
    Dạo này anh ấy đòi hỏi bằng cách cố kéo dài thời gian ở lại chơi, có hôm gần 11h vẫn ko về, mình phải nhắc nhở, rồi đề cập đến chuyện này với mình, nhưng mình ko đồng ý. 1 tuần mình gặp anh ấy 3 lần, thì 1 lần anh ấy đòi hỏi chuyện này. chuyện cũng mới trong tháng gần đây thôi.
  7. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Ý kiến cực dở
  8. strongcat

    strongcat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Mình chỉ muốn nói là, khi bạn CHƯA thuc sự SẴN SÀNG, thì đừng làm gì cả.
    Anh ấy chỉ đang ngụy biện để thuyết phục bạn thôi.******** chỉ là 1 phần của tình yêu chứ ko phải là tất cả.
    1 ng đàn ông tự trọng thì chả bao giờ năn nỉ, van xin nếu bạn gái mình ko đồng ý đâu.
  9. caytung07

    caytung07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/07/2008
    Bài viết:
    916
    Đã được thích:
    0
    Cố gắng giữ đi bạn ạ . Đàn ông họ tham lam lắm .
  10. nguoixuban

    nguoixuban Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Chẳng có gì là khó cả.Bạn nên giữ vững lập trường của mình thì tốt hơn.Đúng là không ăn thì gạo còn đó khỏi lo đi.Cái sai lầm nhỏ ở đây là bạn không đưa ra luật lúc đầu nên bây giờ được phần thân và muốn lấn xuống phần dưới thôi.

Chia sẻ trang này