1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để người yêu mình đừng có những suy nghĩ ******** T_T

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi nancy_lemlinh, 16/04/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nancy_lemlinh

    nancy_lemlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    Làm thế nào để người yêu mình đừng có những suy nghĩ ******** T_T

    Em năm nay học lớp 11 - 9x. Yêu 1 thằng được gần 2 tháng rùi ạ, thằng này thì nhà khá giả, xe đẹp, nhiều tiền, tương lai sáng tưng bừng. Nhưng mà không hiểu có phải do em trẻ con không mà em cứ thấy nó làm sao ý các bác ạ? Miẹ, lúc online thì nó cứ hay nói bóng nói gió, nói bông đùa về *** rồi, đây đến lúc gặp mặt, hôn nhau ( hầu hết toàn ở phòng em hoặc phòng nó) nó cứ nhằm nhằm đè em ra giường, vén áo, sờ xoạng để xxx. Rồi thủ thỉ này nọ là anh sợ mất em rồi anh yêu thì anh mới thế . Em là em đạp cho tung hàng , mặc dù là 9x hiện đại thật nhưng quan điểm của em giữ trinh tiết dành cho chồng mình thì mới ý nghĩa ạ. Em cũng yêu nó lắm, không muốn chia tay, nhưng làm sao để nó đỡ bệnh hoạn bi giờ
  2. bietlamsaoday

    bietlamsaoday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    1
    em "gái" vô cùng phi thường của chị!
    đọc những lời "tâm sự" của em chị ngay lập tức muốn nhấn mạnh 1 điều là em dù có muốn hay không cũng ko dc phép "đạp cho tung hàng" bạn trai .như thế rất nguy hiểm ,....và cụ thể thế nào thì sẽ có các anh chị khác vào chỉ cho em vì sao chị lại khuyên thế!
    còn với câu "hỏi" của em là làm thế nào cancle lại hành vi của ku cậu thì chỉ có 1 cách là em đừng hậu thuẫn ku cậu vào phòng riêng nữa.!à!mà 9x các em nói chuyện phong phú thế!
  3. remy_nguyenngoc

    remy_nguyenngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    584
    Đã được thích:
    0
    em này được !
    theo ý kiến chủ quan 1 phía anh thì em nên dắt theo con dao cạnh cạp quần mỗi khi dắt ngyêu về phòng ...
  4. ColdAir

    ColdAir Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2005
    Bài viết:
    440
    Đã được thích:
    0
    Rất hoan nghênh em, 9x như thế là gần đi theo khủng long rồi!
    Em muốn giữ cho chồng ư? Đơn giản vô cùng.
    Không cho thằng kia *** đúng nghĩa, mà em chỉ cùng nó oral ***, anal *** là được OK!
    Chúc em thành công và vui vẻ!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này