1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để sau 3 tháng phát âm chính xác như người Mỹ, 6 tháng thì đọc tiếng Anh như đọc báo Nhâ

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi golf_GTI, 29/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ocbien2002vn

    ocbien2002vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2007
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    ban ui hieu qua the nao noi cho moi nguoi bit voi.Minh cung dang rat muon hoc nhung van con ban khoan ve gia ca>Lieu chat luong thu ve co duoc nhu anh Ngoc noi ko?Ban hoc dc bao lau roi
  2. gentleman_xt

    gentleman_xt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm có thấy 2 giáo viên vào nữa đâu nhỉ.Ai đang đi học ở đây cho mình biết hiện giờ học thế nào và bây giờ có lớp mới ko nhỉ.Muốn học thì liên lạc thế nào và còn có học thử nữa ko.Trả lời sớm giúp mình nhé.Thanks!
  3. kukumalu2408

    kukumalu2408 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2007
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    co lop moi ko?em cung muon tham gia
    email;arami_0512@yahoo.com
  4. ninhkien

    ninhkien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Dạo này anh Nguyễn Thiện Nhân lên làm bộ trưởng, giáo viên ăn nói mạnh dạn hẳn, không vừa đái vừa dòm nữa ... chẹp ... đọc quảng cáo mà phải bảo thằng em đang học lớp 1 của mình phải đi đăng ký luôn, không thầy chết vì phát tiết sinh khí nhiều quá mà chết sớm thì em mình lại không được học....
  5. kukumalu2408

    kukumalu2408 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2007
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    tớ đi học thử lớp thầy Phương rồi, cũng đc. Nhóm tớ có 5 người đang muốn thành lập lớp mới, thứ 4 ngày 18/4/07 có buổi dạy thử từ 6h30 - 8h30 tối, bạn nào muốn thì đi học. Lớp mới dự đinh khai giảng tuần sau( học từ đầu). Đang cần 5 bạn nữa, ai có nhu cầu liên hệ:
    Quyên: 045762628
    0986727318
    Học phí 400k/1 người/ 1 tháng
  6. mkvn

    mkvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    1 tuần mấy buổi , 1 buổi mấy tiếng bạn?
  7. Atox-Portox-Aramix

    Atox-Portox-Aramix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    Tuần 2 buổi.
    Mỗi buổi 2,5h.
  8. papayaaa

    papayaaa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Mình đọc tin trên ttvn lâu rồi nhưng hôm nay mới lập nick vì thấy cần nói cho các bạn tham khảo những cảm nhận chủ quan của mình về lớp học này.Và câu đầu tiên là mình khẳng định điều thầy quảng cáo là không thể.
    Mình tình cờ đã học thầy Phương gần 1 tháng vì đứa bạn cứ rủ đi cùng (vì mình đang học 1 thầy đc 1năm) ,thời gian đầu đến nghe thầy Phương quảng cáo thì thấy cũng hứng thú.Nhưng học rồi mới thấy là thầy dạy rất bình thường,ko có giáo trình cụ thể,dạy theo tính tự phát.Vui vẻ động viên là chính chứ ko dạy ,ko tỉ mỉ,ko sửa sai.Mỗi buổi đến làm bài tập,hoặc nghe gì đó,đọc hoặc phát âm tí tí ..Mình học gần 1 tháng thấy như đi giao lưu chứ ko phải là học nên hết tháng sẽ nghỉ thì thầy đã chủ định cho lớp nghỉ vì thầy bận (??) Có mấy điều sau mình muốn nói :
    - thầy không giữ chữ tín,có buổi học mà ko đến,ko thông báo,mấy người chờ thầy mãi,gọi điên thầy ko nghe,mọi nguời phải về (nhà thì xa) Hôm sau thầy đến ko hề có bất kì lời xin lỗi nào,coi như việc rất bình thường.Điều này mình cực kỳ ko hài lòng,mình đánh giá là thiếu trách nhiệm và thiếu lịch sự.
    -Dạy theo kiểu đến làm bài tâp,sửa vui vui - ko giảng giải phân tích,hết giờ về.Các bạn trình độ chưa cao thì hoc kiểu này thấy vui vui chứ ko thể tiền bộ được vì dạy kiểu này ko thể có Nền được.Còn ở trình độ mình thì mình thấy tầm phào,dạy thấp ko ra thấp,cao ko ra cao,ko có trọng tâm,mục đích,các kĩ năng lẫn lộn,ngồi nhà học còn tốt hơn.
    - Dạy thế học sinh ko thể tiến bộ hoặc thi được,hay đạt được trình độ thầy quảng cáo.
    -và những điều khi gặp bạn mới cảm nhận đươc,thầy còn nhí nhảnh,ham chơi lắm,chưa đủ Tầm và phương pháp sư phạm để làm 1 người Thầy.
    Mình nêu ý kiến chủ quan của mình thôi,để các bạn biết tình hình lớp.Mình muốn nói rằng học gì cũng là quá trình tích luỹ.Các bạn muốn học tiếng Anh hãy tìm 1 lớp dài hơi,thầy có trình độ,kinh nghiệm thì mới Bật lên được.Học dài hơi (dù ít) nhưng tạo thói quen với TA liên tục,đến lúc sẽ tiến bộ.Thầy có kinh nghiệm thì rất cần rồi .Chứ tình trạng chung bạn bè mình là đi học nhiều,cua này cua nọ nhưng cuối cùng biết mỗi thứ 1 ít,kiến thức ko hệ thống,làm 1 bài tập ko biết đúng hay sai,mà vì sao đúng,sai,phát âm sai,ko nghe - nói được...Có thể những lớp học vui vui thế này các bạn thấy thích nhưng ko phải là lựa chọn nếu bạn muốn hoc tiếng Anh.Phải cầu tiến và học những thầy yêu cầu cao ở người học mới tiến bộ,chứ học vui vui xuê xoa nhau thi chỉ giậm chân tại chỗ. Còn với ai học mà tới ngưỡng rồi thì ta tự học cũng được.
    Mình cảm ơn các bạn đã đọc.Chỉ là ý kiến riêng thôi,còn mỗi người 1 ý kiến,1 lựa chọn mà.
  9. howbestmx

    howbestmx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Phen này Mr. Phuong chỉ có nước chui xuống đất thôi.
  10. hellobabe

    hellobabe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Bài viết:
    677
    Đã được thích:
    0
    Dúng là nếu 6 tháng mà làm dc như quảng cáo nói thì ......

Chia sẻ trang này