1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để sấu ngâm không bị váng? Nếu lỡ bị váng thì chữa như thế nào?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi bupbe2003, 01/08/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bupbe2003

    bupbe2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn cả nhà. Tớ cũng có nghe là cho sấu vào tủ lạnh sẽ đỡ váng, nhưng lọ sấu to quá. Hic.
    Còn vụ nhiều gừng như thế tớ chưa được biết. Trước chỉ ngâm 1 cân sấu 2 lạng gừng là cùng. Ngâm nhiều gừng có lẽ thơm ngon hơn nhỉ?
    À, cái vụ sấu váng ăn có sao không? Mất bao công vào lọ sấu, chả nhẽ bỏ đi hoài của
  2. antmeo

    antmeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Ngoài nước vôi trong, thì còn có cách nào ngâm cho sấu giòn không các bác?
    Tuần trước, em ngâm cả cân sấu, mới chén mấy quả mà bị váng trắng, ăn thấy lên men, nên đem đổ hết đi. Phí quá.

Chia sẻ trang này