1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để tăng trưởng chiều cao một cách tự nhiên an toàn?

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi nguyenhuuthien_42, 11/01/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2015
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Vóc dáng của mỗi chúng ta không chỉ bị ảnh hưởng từ một vài yếu tố về di truyền, mà còn những yếu tố về dưỡng chất và các yếu tố về vận động nữa. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho chúng ta làm thế nào tăng chiều cao nhanh nhất.
  Ngủ đủ 8 giờ/ngày
  Giấc ngủ thật sự là quan trọng đối với sức khỏe của mọi người, đặc biệt đó chính là sự tăng về chiều cao. Nó sẽ bỗ trợ cho việc kích thích tuyến yên tiết nhiều hơn nhờ vậy sẽ làm cải thiện thêm được vóc dáng. Trung bình, thì hàng ngày, bạn nên ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng. một vài bạn nên tuyệt đối không nên thức khuya bởi vì giấc ngủ ban đêm của chúng ta có ảnh hưởng cực kỳ là lớn tới xương. Đây cũng là thời gian hỗ trợ cho sụn xương phát triển và hỗ trợ cho xương dài ra nhanh nhất. vì vậy một số chúng ta hãy sắp xếp cho chính mình một thời gian biểu để đi ngủ sớm và dậy sớm nhé.
  http://www.nubesttall.com/admin_nubesttall/cke***or/ckfinder/images/276.jpg​
  Bên cạnh đó , thì các bạn cũng nên đảm bảo được một giấc ngủ trưa khoảng từ 20 – 30 phút. Khoảng thời gian ngủ trưa này tuy ngắn nhưng nếu như thiếu thì nó sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự tăng của chiều cao và sức khỏe đó nhé!
  Tắm nắng
  Có vô cùng nhiều bạn đã thắc mắc rằng vì sao khi một số bạn đã uống nhiều sữa mà vóc dáng lại cải thiện thật sự chậm. Nguyên nhân chính là vì cơ thể của chúng ta thiếu vitamin D.
  http://www.nubesttall.com/admin_nubesttall/cke***or/ckfinder/images/tin-tuc/Phuong-phap-tang-chieu-cao-hieu-qua%3Do-moi-lua-tuoi1.jpg​
  Để cho canxi phát huy được công dụng, song song cùng với việc bổ sung canxi thường ngày, thì bạn cần phát triển cường thêm vitamin D. Tắm nắng đây là một giải pháp hiệu quả để làm được điều này. chúng ta hãy nên tắm nắng vào lúc sáng sớm, khoảng từ 6h – 7h30 hoặc vào lúc chiều muộn khoảng từ 4h30 – 5h30.
  Bổ sung canxi
  Làm thế nào để tăng chiều cao - Canxi cực kì quan trọng và là một yếu tố đã quyết định để xương có thể cải thiện, đặc biệt là canxi ở dạng nano. Bởi vậy, bạn muốn vóc dáng có thể tăng nhanh, mọi người cần lưu ý đến việc bổ sung canxi cho cơ thể bạn mỗi ngày. những bạn hãy nên sử dụng các loại thức ăn như là trứng, sữa, cua,hay tôm… Đây là một nguồn canxi từ tự nhiên rất là tốt nhất và lại an toàn. Ngoài ra, thì chúng mình cũng phải có thể nhờ đến sự “trợ giúp” của nhiều loại viên uống tổng hợp canxi nữa nhé.
  [​IMG]
  Tránh xa một số thói quen ăn uống không tốt như là nhiều đồ ăn ngọt và một số đồ ăn nhanh cũng sẽ là điều giúp chúng ta tăng vóc dáng.
  Xem tiếp: cách phát triển chiều cao

Chia sẻ trang này