1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để thôi nghĩ đến một người ! Mong mọi người giúp mình !Hic

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi sourtamarind, 14/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Trẻ em hay trúng gió, cảm nắng, say tình...
  Trẻ em nghĩ mình lý trí, kiểm soát được mọi hành vi theo ý muốn; nhưng khi trúng gió thì ngã ngửa ra không biết tại sao.
  Ca này đơn giản là sự trùng hợp nhiều thứ giữa hai người. Khi xảy ra sự trùng hợp, mỗi người trong cuộc sẽ xử lý khác nhau. Trẻ em thì chưa hiểu hết bản thân mình, nên thường dễ xảy ra việc như chủ topic: chat thâu đêm, gần 3h sáng, tưởng tượng, nhớ về những ký ức...
  Thật ra, việc 1 bé quá quen với zai hiện tại, xao lòng khi có 1 zai mới có nhiều điều trùng hợp là chuyện bình thường; phản ánh một đặc tính của con người: tò mò, ham thích cái mới lạ. Nếu là một bé nào khôn khôn 1tí, bé ấy sẽ bình tĩnh xử lý vấn đề: cân nhắc sẽ tiếp cận tìm hiểu zai kia hay không, như thế nào; giữa 2 zai ai hợp hơn; kiểm soát các vấn đề của tương lai như thế nào... He he, chưa chắc bé này đã vượt qua cú say nắng này đâu.
  Oài, dỗ trẻ em thật là khó. Mid nói khá nhiều về vấn đề này rùi, muốn có tình yêu bền vững, trước tiên cả hai bên đều phải trưởng thành thật sự.
  Tham khảo: http://www10.ttvnol.com/forum/lovekingdom/1096694.ttvn

 2. girlgangster

  girlgangster Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2008
  Bài viết:
  845
  Đã được thích:
  0
  Trái tim không fải là đứa trẻ, tình yêu lại càng không fải một món đồ chơi. Do vậy cần fải biết trân trọng những jây fút hạnh fúc mình từng có.
  Theo em là chị chủ topic nên chăm gọi cho người yêu mình, tâm sự, mở lòng với anh ấy. Tại sao lúc chị buồn nhất chị lại gọi cho người khác. Vô hình dung chính chị tự tạo cái hố chôn mình.
 3. renjugirl

  renjugirl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/02/2008
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Tên kia chắc là cao thủ cưa gái rồi. Mình nhớ ngày xưa chứng kiến 1 tên học kiến trúc cưa liền lúc 3 em cũng kiểu như thế này. Tên ý nhìn cũng được, nói chuyện lúc nào cũng thật thà như đếm, tạo cảm giác trung thực và luôn thể hiện là người cực kỳ chung thuỷ (bao gái chết khoản này). Hắn là cao thủ "tình chat". Trình cao đến mức hắn cưa mà như ko cưa toàn các em tự gục trước, thậm chí hắn vờn các em đến độ có em ko chịu nổi nữa mà phải " I love you" trước.
  Bạn cẩn thận nhé, có khi gặp phải tên cáo này cũng nên
 4. espn08

  espn08 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/07/2008
  Bài viết:
  713
  Đã được thích:
  0
  đúng là nên cẩn thận với mối quan hệ kiểu này, nhưng không phải là ai cũng vậy, quan trọng là tỉnh táo để nhìn nhận, họ tốt hay xấu thật.
  việc đang yêu 1 người này mà gặp người khác hợp hơn và bị thay đổi không phải là chuyện hiếm. trong cuộc đời vốn ẩn chưa nhiều điều khó lường.
  tình cảm của chủ topic dành cho người mới hoàn toàn là cảm xúc từ trái tim, điều đấy rất đáng trân trọng. mà chủ topic nên xem lại tình cảm của mình với người yêu đi? mình thấy cách nói có vẻ hời hợt về tình cảm, chỉ mang tính lòng tốt, đền đáp như anh trai với em gái thì giống hơn
 5. buon789

  buon789 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2008
  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  1
  nói chung là nên xem xét kĩ luỡng
  công nhận là quan hệ của bác với nguời yêu có vấn đề thật, chả thấy điểm nhấn gì cả, yêu gì mà mở mồm ra là lý trí
  ... trong khi nguời mới lại rất có lợi thế và biết cách tạo điểm nhấn, hoàn toàn tự nhiên
  .... thử sống đúng với trái tim 1 thời gian xem, nhưng cũng nhớ cẩn thận và dò xét.
 6. KittySg

  KittySg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/01/2008
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Đang bị thần cupid đánh trúng!
 7. sourtamarind

  sourtamarind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2008
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Có lẽ mình đã biết nên làm gì và cần phải làm gì! Dù sao cũng thật buồn. Người ta cũng đã nói với mình, thời gian , rồi mọi chuyện sẽ chỉ như một cơn gió thoảng, sẽ quên mà thôi ! Cảm ơn mọi người thật nhiều vì đã cho mình những lời khuyên, và lắng nghe mình tâm sự !
 8. buon789

  buon789 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2008
  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  1
  ca này mà xử lý không khéo thì còn khổ dài, gì chứ để tuột mất tình yêu là khổ nhất
 9. romano2008

  romano2008 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/06/2008
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  0
  Cái này cần phải xem xét là hai người nói chuyện hợp nhau là do đâu?
  - Nếu là do có nhiều sở thik, mối quan tâm giống nhau dẫn đến nói chuyện hợp nhau, nói cả ngày không chán thì là hợp thật ( Nhưng sau này lấy nhau hay chí chóe)
  - Nếu là do tên kia ăn nói khéo léo, dẫn dắt câu chuyện tài tình thì nên đề phòng, khả năng cao tên kia là kẻ chuyên lừa tình qua mạng. Cái này báo chí nói đầy ra rồi nên không nói thêm nữa.
  - Nếu là do tên kia nói chuyện hài hước có duyên thì đó cũng là chuyện bình thường. Trên mạng mỗi người một vẻ, các câu nói hài hước, phong cách nhắn tin hay nhiều khi chỉ là sao chụp hay học hỏi lẫn nhau (nhất là những tên chuyên chat yahoo, Zingchat,..). Mà bạn cũng nói là bạn ít khi chat chit mà, nên thấy lạ, thấy hay cũng là chuyện thường.
  Túm lại: Nếu là trường hợp đầu thì cũng nên xem xét, hai trường hợp còn lại thì thôi. Àh quên còn trường hợp nữa nếu anh ta là thành viên của Box này thì cũng nên xem xét nhỉ?
  Lỗi một phần cũng là do anh kia ******** yêu trở nên nhàm chán.
 10. espn08

  espn08 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/07/2008
  Bài viết:
  713
  Đã được thích:
  0
  các bác cứ dọa thế làm em nó sợ, lừa tình ở đâu ra mà nhiều thế. Các TH bác romano nói khá đầy đủ rồi, trường hợp nếu hợp nhau thật hoặc là mem box này thì tốt quá, chả nên xem xét dành cho cơ hội quá đi chứ nhể?
  chuẩn xác mà nói đúng là để tìm được 1 người hợp mình rất là khó, nhiều khi nó là cái duyên, vì thế nếu để mất thì sẽ rất đáng tiếc, thậm chí là sẽ nhớ suốt đời, khó mà quên được chính vì thế nếu chủ topic nắm chủ động trong mối quan hệ với giai mới có khi dần dần lại còn "bình thường hóa" được và cũng sẽ có thể biết đc "bộ mặt" thật của giai. Người ta đã nói rồi :
  "Vẫn biết cố quên sẽ là nhớ
  nên dặn lòng cố nhớ để mà quên" ... là có nghĩa vậy!

Chia sẻ trang này