1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để trở nên giàu có?

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi blackface, 18/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blackface

    blackface Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    786
    Đã được thích:
    0
    Làm thế nào để trở nên giàu có?

    Các bạn 7X thân mến!

    Có ai trong các bạn tự nhận thấy mình là người giàu có (về tiền bạc) không nhỉ? Nếu như không phải của cha mẹ hay người thân cho ta thì bằng cách nào bạn trở thành người giàu có?
    Đừng nói với tôi là có đủ tiền để ăn và chơi là giàu có nhé. Nếu như có chuyện bất trắc xảy ra và bạn cần một số tiền rất lớn (ví dụ như bệnh nặng phải mổ,...) thì bạn có ngay không?
    Ai là người giàu có? Ai là người mong làm giàu? Lên tiếng đi chứ.
  2. BachHop

    BachHop Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2001
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    1
    tôi ko giàu về tiền bạc nhưng tự tôi thấy mình luôn được sự động viên hỗ trợ của gia đình của bạn thân, thế là tôi tự hào mình gìau có, đối với tôi sự giàu có về tiền bạc ko fải là tôi ko cần nhưng nếu được chọn tôi sẽ chọn dung hoà cả 2 hạnh phúc gia đình và sự thoải mái tương đối tiền bạc! (vâng chỉ dám mong ở mức tương đối thôi) ừ ai nói tôi tham tôi chịu vì tôi là thế đó,
    vì như blackface nói đó, nhiều tiên ăn chơi đâu có nghĩa gì?
    với tôi sự xây dựng cho mỗi thành viên trong gia đinh 1nền tảng vững chắc đấy là nguồn kho báu vô tân.
    cũng xin đừng cho tôi là khoe khoang về gia dinh cũng như đừng hiểu nhầm ý tôi (tôi ko có ý chê bai những bạn ko có 1 gia đình trọn vẹn) tất cả chỉ là chia sẻ, biết đâu trong 7x chúng ta có ng làm việc. phấn đấu quên mình... trở nên giàu có nhưng cuối cùng ko biết chia sẻ sự gìau có ấy với ái, thế thì đáng tiếc quá!
    thân ái,

    BachHop
  3. votrungh

    votrungh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    3.461
    Đã được thích:
    1
    Mặc ai thích làm tỷ phú
    Thức đêm ngồi giữ bạc vàng
    Tôi chỉ cần tiền vừa đủ
    Mua một vầng mây lang thang ...
    Votrungh@
  4. dark_hanzo

    dark_hanzo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    0
    Hà hà, Tội nghịp blackfface lão cố gắng kím người cùng chí hướng (có mong muốn làm giàu) vậy mà gặp ngay bà chị BachHop là một người phụ nữ của gia đình đầm ấm mở hàng tiếp đến là nhà thơ Votrungh, một nghệ sĩ lang thang vô định, sống không cần tiền ăn cơm gà uống nước ngọt, chỉ thích mua mây.
    Chiều nay đi với em xả sui nào bác black oi

    Hanzo Hattori
  5. littlebluecat

    littlebluecat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Muốn giàu có một cách bất thường thì dễ nhưng để giàu có một cách bình thường thì không dễ chút nào.Tôi không giàu có về tiền bạc nhưng không hề thiếu thốn về tình củm.Cũng như BH,tôi theo chủ nghĩa dung hoà cả hai thứ,cái nào cũng tương đối thì sẽ thoải mái hơn.

    Bluecat
  6. Gungcay

    Gungcay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2001
    Bài viết:
    1.998
    Đã được thích:
    0
    Cách nhanh nhất để giàu có cũng là cách nhanh nhất đi xuống địa ngục.

    Quyền hoạ phúc trời tranh tất cả
    Chút tiện nghi chẳng trả phần ai
    Cái quay búng sẵn trên trời
    Mờ mờ nhân ảnh như người đi đêm
  7. BachHop

    BachHop Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2001
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    1
    chị ui, thảo nao em luôn thấy mình thiếu tiền để tiêu, thiếu tình để iu và thiếu lửa để thiêu!!! hic
    em lại hông muốn lên thiên đàng và càng ko muốn xuống địa ngục, là sao nhỉ!
    mờ blackface ui, bác có chiêu làm giàu nào vây??? share đi, ......

    BachHop
  8. blackface

    blackface Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    786
    Đã được thích:
    0
    Còn tuỳ cách nữa chứ chị.
    Làm nhà tư bản thu lợi từ M. Đấy là chiêu 1.
  9. votrungh

    votrungh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    3.461
    Đã được thích:
    1
    Một trong những cách làm giàu nhanh nhất là ...cướp ngân hàng ...
    Có 2 gã trai trẻ rủ nhau cướp ngân hàng để làm giàu nhanh nhất . Trong đêm 2 gã đột nhập vào 1 ngân hàng , lục lọi tất cả các két sắt . Nhưng mà chả thấy tiền đâu , chỉ thấy toàn ... là yaourt đựng trong nhiều cái hũ nhựa . Hừm , tức quá , thế này là bị ngân hàng nó lừa rồi ... Hai anh chàng uất quá nên quyết tâm phải ăn bằng hết số yaourt trong đó ...
    Sáng hôm sau các báo đăng một tin thật lớn ngay trang bìa ... " Đêm qua , ngân hàng tinh trùng địa phương vừa bị một vụ đánh cắp .... "
    7X Sài Gòn có ai cướp nhà băng nhớ cẩn thận , kẻo đau bụng cấp cứu đấy ... hị hị ...
    Votrungh@
  10. dark_hanzo

    dark_hanzo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    0
    Vây hả chị Gừng! Chắc là phải nhanh nhanh làm giàu thôi. Ôi xuống Địa Ngục, niềm mơ uớc của "ruồi" ý lộn của mình.
    Cướp nhà Băng à, hic đi qua Mỹ mà cướp, Ngân hàng việt nam thì làm gì có tiền.

    Hanzo Hattori

Chia sẻ trang này