1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để trở thành một SEOer giỏi

Chủ đề trong '1984 - Tí Sài Gòn' bởi thanhphong23893, 29/02/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/01/2015
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Để trở thành một SEOer giỏi thì trước hết bạn phải là một người làm SEO chuyên nghiệp, đã học SEO 1 cách bài bản để hiểu sau và nắm chắc về những yếu tố có trong SEO. Người làm seo giỏi cần có các yếu tố sau:

  Ngoài việc tham gia các khóa học seo thì bạn cần phải chuyên tâm vào nghiên cứu bởi vì đam mê ở một khía cạnh nào đó, điều này rất tốt và cũng cần thiết nhưng sẽ không có ai bỏ tiền ra để thuê bạn nếu công việc mà bạn làm không đạt được hiệu quả. Khả năng tư duy và phân tích đây là một khả năng rất quan trọng cần thiết để trở thành SEOer giỏi nhất.Và điều đó bao gồm từ khóa, onpage, offpage, còn 1 loại nữa là phân tích đối thủ cạnh tranh.

  [​IMG]
  Khóa học SEO​
  Khả năng trình bày có nghĩa là ở đây không đòi hỏi bạn phải nói bằng tiếng anh, hay giọng nói ngọt,… mà là tính chuyên nghiệp, rõ ràng và có những số liếu đi kèm để đạt tính thuyết phục cao nhât. Khi bạn làm một công việc về SEO, thì nội dung là thứ quan trọng nhất. Bởi nó giúp cho lượng người truy cập vào website của bạn tăng lên mỗi ngày.

  Và ở mỗi các khóa học seo hcm điều đó luôn được các thầy cô chú trọng, nếu không có sự trình bày tốt, đẹp thì bạn sẽ mất đi những khách hàng của mình. Hơn nữa, làm SEO có thể không thông minh nhưng bạn cần phải thật chịu khó nếu không bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành một SEOer chuyên nghiệp và giỏi trong lĩnh vực này. Và tính kiên trì của bạn có thể đánh gục tất cả các đối thủ SEO của bạn trong một thời gian ngắn.

  [​IMG]
  SEO top Google​

  Bạn muốn trở thành SEOer ngay từ bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm chuyên đào tạo seo để tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Chắc chắn với sự cần cù, chịu khó cũng như chất lượng đào tạo seo ở đây tốt, bạn sẽ được kết quả như mong muốn.

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Cơ sở 2: 37 Hoa Sứ, P7, Phú Nhuận, TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
 2. thienbao10

  thienbao10 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  07/01/2016
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  22
  đã làm seo thì ai cũng muốn mình joi và thành công nhưng k pai ai cũng làm đc

Chia sẻ trang này