1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để xoá được 1 file quá nhớn???

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi bab3, 12/02/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bab3

    bab3 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Làm thế nào để xoá được 1 file quá nhớn???

    Máy nhà tôi dùng XP va 98,0 hiểu thế nào ma gần đây khi định shutdown máy luôn hien thông tin báo lỗi về phần mềm WOW.exe o ntvdm.exe,tôi tìm cách xoá cho rảnh nợ nhưng tiếc là nó bá file to 3MB gì đó,thi thoảng tôi co phải xử li' tình huống này nhưng ma thường đó là o Starup nên túm lại 0 đến nỗi,mong các bác giúp cho!Ah,nếu các bác thấy còn trả lời được nũă thì "thương cho cho't với!" ,làm thế nào đê biết được tốc độ truy cập trang ưeb(tôi muốn bít máy nhà tui đang mở trang ưeb đó được mấy phần) chả hiểu ti' toáy thế nào o Tool mà toi,rõ khổ!Merci@!
  2. dot223

    dot223 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    3.713
    Đã được thích:
    0
    Ý bạn hỏi tốc độ truy cập từng trang web á? Nếu thế thì dùng trình duyệt Opera (www.opera.com), ở thanh trạng thái nó có hết đấy.
    Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn đàn Counter Strike
    CSC
    -dot223-
  3. bab3

    bab3 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Bác ah,cám ơn bác đã trả nhời,nhưng file đó to quá bác ah,3,2MB..hic...mà tôi lại 0 biết cách nén..hay đi mua?Nhưng ý tôi hỏi là ngày "xưa" truớc khi có 1 "bố " tý toáy vào cái computer của tôi thì tôi vẫn có thể nhìn đuợc là tôi đang vào trang web đó được mấy phần(ý tôi nói là có 1 cái thanh ở gần cuối màn hình mà thực chất thì nó giống như 1 cái đồng hồ vậy)Còn chuyện xoá file to thì làm thế nào hả bác??Giúp tôi với!!!!!!!!!!
    tôi mù tin học
  4. HeeroYuy

    HeeroYuy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    0
    Hic, bác viết khó hiểu quá nhỉ
    Thế này.Trong Windows nhấn tổ hợp CTRL-ALT-DEL rồi xem có ct nào tên đó hay không.Nếu có thì thử search file đó, nếu nghi ngờ là ct bậy bạ như virus thì xoá thẳng tay.File 3.2MB mà to sao ? Del một phát là xong thôi
    Tiếp theo.Bác đang dùng trình duyệt web nào ? NẾu là IE thì vào lệnh đơn View rồi check vào Status bar là xong.Nếu là các trình duyệt web khác thì cứ tương tự như vậy sẽ làm được
    [​IMG]
    http://www.venovn.org/forums/
    (click above to join VENO Entertainment Network Online)
  5. bab3

    bab3 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Bác thông cảm,tui dốt tin nên bít gì nói đáy thôi,cám ơn bác,tui sẽ thử lại,ma bác bít cái chương trình WOWEXE để làm gì 0?Còn 1 thắc mắc nữa,bác ơi,làm thế nào để khắc phục tình tranghj picture too big nhể?Có mấy cái ảnh đẹp quá mà lại to,0 dùng thì tiéc quá bác ah!help me,s'il te plait!
    Được bab3 sửa chữa / chuyển vào 13:57 ngày 17/02/2003
  6. homeless

    homeless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2001
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    0
    Chắc bạn đang xài click'nsee 3.0? Nếu đúng vậy thì nên kiếm crack khác để patch. Hồi trước tui cũng bị tình trạng này, nếu ko tìm crack được thì mail cho tui anhtuanvo@yahoo.com

Chia sẻ trang này