1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào để yêu một người một cách trọn vẹn?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kutie_princess, 07/05/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nemdattvn

    nemdattvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Trên diễn đàn này thấy ku Minh ăn nói bạt mạng nhất. ******** chỉ là một phần trong tình yêu, bao nhiêu đôi phang nhau ầm ầm mà có nên cơm nên cháo gì đâu.
    Sự gắn kết giữa hai người nam nữ với nhau, nếu đơn giản thì chỉ là sự hoà hợp, đồng điệu trong tâm hồn, lối sống; sâu hơn đó là sự tôn trọng nhau ở một đặc điểm nào đó: tài, đức... Tài ở đây có thể là sức sáng tạo văn chương thi phú; có thể là khả năng xây dựng và quản trị mạng lưới; hoặc hiểu theo suy nghĩ của Minh kuti là đem lại những giấc mơ ướt nồng cháy cho nhau. Ai muốn hiểu tài là ví dày, nhà đẹp... thì tuỳ người ấy. Đức ở đây có thể là sự nâng niu, trân trọng lẫn nhau; cũng có thể là phong thái, lối sống mẫu mực; hoặc đơn giản là đối nhân xử thế khéo léo. Tất cả những thứ đó, chỉ có thời gian và những thử thách mới bộc lộ rõ.
    Ở một vị trí được coi là quan trọng mà ku Minh chỉ biết nói với em nó như vậy, chuối lắm.

  2. cigarillo

    cigarillo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0
    Một tình yêu thiếu thể xác thì không thể trọn vẹn được.

  3. aramixx

    aramixx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
    Nhìn thấy ở avatar 1 bác:
    [​IMG]
    đúng luôn không phải bình luận.
  4. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Thôi các anh ấy nhí nhố , để chị nghiêm túc nhé
    - Em nên học 1 lớp thể dục thẩm mỹ + nấu ăn + make up( nếu mặt em xinh sẵn rồi thì k cần học nhiều đâu , chịu khó online hoặc hóng hớt cách làm đẹp là ok rồi ) .Chăm lo mấy vấn đề công dung ngôn hạnh ,học hành tử tế tí để tương lai có công việc ổn định , không cần nhiều tiền nhưng ít ra không để chồng nuôi .
    - 1 tuần nên : cafe 1 hôm + phim ảnh sách báo 1 hôm + đi ăn mặn 1 hôm + đi ăn sáng 1 buổi , tuần gặp kịch kim là 5 lần thôi . 1 tháng nên đi dã ngoại xa xa 1 tí cho nó thay đổi không khí 1 lần
    - Phải để bố mẹ mình gặp anh ấy để bố mẹ xem xét có thực sự hợp với mình k , chẳng ai hiểu con bằng cha mẹ .Tháng nên đến thăm hỏi gia đình anh ấy 1-2 lần + tuần nào cũng phải nhớ gọi điện .Nhà anh ấy mà có sự kiện gì thì nhớ mà có mặt sớm + đầy đủ . Đặc biệt cố mà nịnh mẹ + chị em gái anh ấy ( nếu có ) .
    - Phải thật xinh đẹp đáng yêu khi đi cùng bạn bè anh ấy .Phải tỏ ra trước mặt họ rằng em rất yêu rất hiểu rất chiều ng yêu em .Lúc có 2 đứa riêng em thích đàn áp bắt nạt thế nào thì tuỳ . Nhưng mà lại không được phép quá thân mật gần gũi với bạn trai anh ấy .Riêng cậu bạn thân thì phải thật niềm nở để còn làm tay trong cho mình .
    - Đừng có gặp nhiều quá , đừng có nhắn tin gọi điện nhiều quá . Phải có bạn bè riêng , khoảng trời của riêng mình , để cu đấy thấy là không có him mình vẫn là 1 cô gái độc lập .
    - Có cãi nhau thì đừng có sướt mướt sầu khổ , cũng đừng quá lạnh lùng hay nhảy đi chơi ngay với thằng khác mà nên đi chơi với 1 lũ bạn trong đó có nhiều .........thằng khác he he he he.
    -Lỡ ra , có đến cái cảnh chia tay thì cũng đừng lằng nhằng lũng đoạn . Càng phải cố tỏ ra bản lĩnh.Phải lập ngay 1 kế hoạch ăn ngủ sinh hoạt tập thành thật điều độ xinh đẹp .Vô tình cho nó nhìn thấy để nó hiểu nó ngu khi để tuột mất mình như thế nào .

    Được kizzzshockkk sửa chữa / chuyển vào 20:45 ngày 07/05/2007
  5. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Thật ra mà nói , e cứ yên tâm nhé , giờ nhiều quan hệ trong sáng đẹp như mơ ý
  6. vitcon_kid

    vitcon_kid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    E fải nói e yêu anh ấy đc bao lâu rùi thì chị mới bít đường mà "dạy" chứ? Chị cũng mới cưới đc có 2 năm thui, nhưng yêu a xã nhà chị thì từ lâu lắm lắm lắm rùi
  7. kutie_princess

    kutie_princess Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Em không hiểu ý bác
  8. kutie_princess

    kutie_princess Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn chị đã động viên em, chứ thấy bác nào cũng lôi mí vụ abc ra làm em nản quá chẳng muốn theo đuổi topic nưã
    Bon em yêu nhau mới gần 1 tháng thôi, nhưng cả 2 đều rất thận trọng nên cũng "tình trong như đã..." và tìm hiểu khá lâu zùi. Anh ấy rất đàng hoàng và chu đáo nên pama em quý lắm, nhiều khi em giận dỗi hay lo lắng mẹ còn động viên em đừng nản Em rất tự hào về anh ấy.
    Về phía em thì trước khi quen anh ấy cũng tập tành chăm chỉ phết (trừ những lúc lười), make up thì cũng biết tí ti cơ muh anh ấy lại thích vẻ đẹp tự nhiên nên khuyến khích em không trang điểm.
    Về công việc thì cả 2 đứa đều rất cầu tiến và tự lập, mới sắp tốt nghiệp thui nhưng bọn em đều đã có công việc mà nhiều người mơ ước zùi( sắp thành đồng nghiệp ah) vụ $$$ chắc cũng không phải lo lắng rì nhiều.
    Em tự nhận thấy mình là một cô gái độc lập, biết suy nghĩ nhưng trong tình yêu thì chưa có nhiều tình huống để thử nên cũng không nói trước được gì, chân thành cảm ơn chị đã dặn dò em
    Về cách ứng xử với gia đình, bạn bè anh ấy và những việc làm chung thì em phải rất rất cảm ơn chị vì đúng là em chưa có tí ti kinh nghiệm nào cả. em sẽ cố gắng học hỏi thêm
    ah, còn một vụ nữa em rất thắc mắc là nên đề nghị "share the bill" thế nào cho tế nhị và hiệu quả. Vì em thì rất muốn bình đẳng về tài chính nhưng anh ấy lại không nghĩ như vậy.
    mong các anh chị giúp em
  9. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Em ơi k nên đề nghị share sòng phẳng đâu .
    Em nên ntn : kể cả có đi mua đồ thì đồ của em ,em trả tiền ,đừng để anh ấy trả. Đi ăn chỗ đông người nên để anh ấy trả , nhưng đôi khi em nên chủ động nói rõ từ đầu là em mời anh ăn bữa này . Con trai không thích chỗ đông người để bạn gái trả tiền đâu . Như vậy nếu mua những thứ gì mà có thể mình chủ động thì trả luôn như là mua vé xem film, mua sách ,....
    Thật ra e cũng k nên áy náy quá đâu .Để cái tiền đấy mua quần áo đồ dùng sinh hoạt cho anh ấy cũng được , vừa ra vẻ ta quan tâm , he he he , vừa làm cho đồng chí ấy nhìn vật là nhỡ và thầm cảm ơn người tặng
    Có người để chăm sóc quan tâm sung sướng nhở
    Được kizzzshockkk sửa chữa / chuyển vào 21:21 ngày 07/05/2007
  10. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0

    Được kizzzshockkk sửa chữa / chuyển vào 21:15 ngày 07/05/2007

Chia sẻ trang này