1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LÀM THẾ NÀO KHI GẤU BÔNG BỊ RÁCH?

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi vietjetgiare, 30/09/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vietjetgiare

  vietjetgiare Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/02/2018
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Gấu bông bị rách, phải làm sao đây? Cách hướng dẫn khâu gấu bông bị rách bền, đẹp mà xưởng thú bông Thiên Nga chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thật đơn giản, dễ dàng.

  [​IMG]

  Gấu bông nói riêng và thú bông nói chung không đơn thuần là những con thú làm bằng bông nó là món quà lưu niệm có ý nghĩa tinh thần rất lớn lao. Nhưng chẳng may gấu bông bị rách thì phải làm sao đây? Hãy để xưởng thú bông Thiên Nga chỉ cho bạn cách khâu gấu rất đơn giản, nhanh và bền nhé.

  Các bước khâu gấu bông bền, đẹp:

  1.Chuẩn bị: 1 cái kim, 1 đoạn chỉ có độ dài gấp 3-4 lần chiều dài vết rách (không nên chọn chỉ có màu quá nổi bật so với màu của gấu bông để tránh lộ đường chỉ), 1 chiếc kéo để cắt chỉ, và một cuộn chỉ phòng khi thiếu

  2. Rút bỏ đoạn chỉ cũ trên vết rách của gấu để khi khâu không bị chồng chéo các sợi chỉ. Sau đó dung tay kéo 2 đầu vết rách ra cho thẳng để khâu cho dễ

  3. Sâu chỉ qua lỗ kim rồi kéo cho 2 đầu sợi chỉ bằng nhau sau đó thắt đầu lại. Dùng kéo cắt bớt đoạn chỉ thừa ở đầu mối thắt (nếu có)

  4. Khâu mũi kim đầu tiên cách đầu vết rách khoảng 1cm về phía sau để không bị hở. Các bạn nên nhớ là nên luồn kim xuyên qua 2 sợi chỉ để tạo nút thắt giữ đầu chỉ nhé. Mũi kim tiếp theo bạn khâu lệch sang bên phải cách mũi đầu khoảng 0.5cm và cách mép rách khoảng 0.3cm. Mũi thứ 3 bạn khâu sang bên phía trái vết rách cũng với khoảng cách tương tự (đối diện mũi 2). Sau đó kéo sợi chỉ cho chặt 2 mép rách lại. Mũi thứ 4 lặp lại mũi 2, mũi thứ 5 lặp lại mũi 3. Cứ như vậy khâu đến mũi cuối.

  5. Sau khi khâu xong mũi cuối, các bạn nên tạo nút thắt bằng cách xuyên mũi kim ngược và chui qua sợi chỉ như thế đường khâu của bạn mới chặt. Đặc biệt các bạn đừng nên cắt sát mũi thắt mà nên cắt chỉ dư ra 1 đoạn để không bị tuột chỉ.

  Nếu chú gấu bông đẹp của bạn chẳng may bị rách, hãy thử làm theo cách trên để có thể tái sử dụng nhé.

  Với những khách hàng muốn đặt sỉ gấu bông kinh doanh, hãy liên hệ trực tiếp xưởng thú bông Thiên Nga. Chúng tôi là đơn vị thiết kế, sản xuất gấu bông giá rẻ tận xưởng tại TPHCM. Hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ hưởng mức giá sỉ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao và miễn phí tư vấn, vận chuyển hàng tận nơi.

  Liên hệ nhập sỉ gấu bông tận xưởng

  - Hotline: 0972.733.979 (Ms: Loan ) - 0918.027.303 (Ms: Quyên )

  - Zalo: 0972.733.979 ( Ms: Loan ) - 0918.027.303 ( Ms: Quyên )

  - Website : thubongthiennga.com

  - Facebook: facebook.com/xuongthubongthiennga/

  - Gmail: thubongthienngashop@gmail.com

  xuongthubongthiennga@gmail.com

  - Địa chỉ: 113, Đường số 1 (Giao giữa Bình Long và Văn Cao), P.Bình Hưng Hòa A , Q.Bình Tân, TP.HCM

Chia sẻ trang này