1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm thế nào khi yêu xa?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi truonghai_bp, 15/06/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. truonghai_bp

  truonghai_bp Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/04/2003
  Bài viết:
  2.204
  Đã được thích:
  0
  Em và bạn gái cách nhau rất xa vì bạn ý mới đi du học. Lúc đầu em cũng hoang mang, nhưng rồi cũng quen. Tuy nhiên cả 2 vẫn cảm thấy thiếu thốn mặc dù bọn em vẫn thường xuyên nói chuyện qua skype ngày 1-2h. Em thì công việc bận bịu nên cũng ít có thời gian để buồn, nhưng bạn gái xa nhà khó khăn nhiều thứ, phải tự lập, một mình đối mặt với bao nhiêu vấn đề trong cs đôi lúc em cũng cảm thấy bạn ý tủi thân. Không biết có bác nào yêu xa như em không, xin tư vấn giúp em với ạ.
 2. dxdiag

  dxdiag Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/05/2011
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  tạch, xa thiếu thốn bằng thằng khác hic.
 3. kingyam

  kingyam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/11/2010
  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  0
  Cứ bảo em nó sang đấy thấy thằng nào ngon giai hơn thì cứ yêu, khi nào về thì đá thằng đó thì được, kìm nén làm gì cho nó bộc phát cả ra.
 4. Dzitieubao

  Dzitieubao Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/04/2011
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Sống xa nhà tình cảm thiều thốn, gia đình, bạn bè k có, xung quanh thì toàn người xa lạ, mùa đông lạnh lẽo, cả người rạo rực, chả may gặp thằng trai khác nó biết chăn dắt thì chả qua nổi con trăng, chỉ có những thằng xa nhà mới hiểu cảm giác này

  CHú em giờ chỉ có 2 cách, giàu một tý thì làm cái tư tưởng, lâu lâu bay qua đấy thăm nó, còn k qua được thì đành chịu cảnh gái của chú để thằng khác tém. Ở nhà kiếm em khác là vừa rồi đấy.
 5. hattieu8x

  hattieu8x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/03/2010
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  yêu xa khổ lắm, những ng ý chí ko vững ko chịu đc đâu :(
 6. xinloiemyeu

  xinloiemyeu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2011
  Bài viết:
  1.249
  Đã được thích:
  1
  yêu xa trước sau gì cũng tạch.gái hay trai đều vững thì gái thấy thằng khác đẹp,giàu hơn giai của của mình thì cũng dạng háng ra vs thằng kia thôi
 7. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Yêu xa rất là khổ em ạ. Mỗi ngày phải làm đủ động tác, nhắn tin, gọi điện thoại, skype. Đi chơi với bạn bè, đi buổi tối thì phải chụp ảnh, ghi hình lại gửi đi cho bác ấy tin là mình không làm gì bậy. Có khi bật webcam ngồi ăn với nhau, một người ăn sáng, 1 người ăn tối hay là một người ngồi văn phòng, 1 người ngồi quán cà phê. Gửi nhau nhạc nghe, bảo là hôm qua anh đi club nghe nhạc như thế này. Gửi báo cho đọc, kêu là giờ ở chỗ anh mọi người đang quan tâm vấn đề này. Gửi ảnh mình chụp với bạn bè cho em ấy xem. Chơi game online với nhau. Xem phim cùng nhau (mỗi người tự ra rạp xem).
  Quan trọng nữa là phải để cho người kia tâm sự được với mình, bằng cách là đừng có mắng chửi gì nó cả, nó nói gì cũng ừ hử, khuyên bảo nó, kể cả nó bảo nó gặp trai khác thì cũng cứ vui vẻ với nó để nó kể chuyện trai kia cho mà nghe. Yêu xa là phải thế, vì mình không thể kiểm soát được người kia, nên phải làm sao cho nó kể hết cho mình nghe mới được.

  Yêu gần cần phải cố gắn 1 để cho ngưòi kia tin tưởng mình thì yêu xa phải cố gắn 10 em ạ. Em là trai nữa thì phải làm cho bạn gái tin, và tỏ ra là mình tin bạn gái. Yêu xa nhưng phải có kế hoạch gặp nhau rõ ràng, ví dụ 3 tháng nữa anh đi thăm em, 3 tháng nữa em về thăm anh chẳng hạn, có 1 cái target để 2 người hướng đến như vậy thì không nản. Còn yêu mà không biết ngày nào gặp thì không thể yêu được.

  Anyway, nói gì thì nói yêu ở xa thì khả năng lớn là người kia ở thời điểm nào đó họ sẽ gặp người khác, có thể là qua đường, có thể là quen lâu dài rồi bỏ mình. Nhưng mà còn nước còn tát, cái gì tới tay thì phải làm cho hết sức, cố làm cho tốt nhất thôi, chứ vừa mới thấy khó tí đã bỏ lửng giữa chừng thì quá kém.
 8. thaoriver305

  thaoriver305 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/03/2010
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  0
  Cố gắng lên bạn nhé, con đường phía trước của hai bạn rất khó khăn và chông gai khi cả hai xa nhau đấy. Nhiều lúc sẽ cảm thấy chán nản, muốn buông ra đó, nhưng đều phải suy nghĩ lại để hướng tới tình yêu lớn. Cái quan trọng là tình yêu của hai người dành cho nhau có đủ lớn để vượt qua cái thời gian, không gian và khoảng cách đó không. Còn việc bàn ra tán vào của mọi người là chuyện bình thường thôi bạn ạ, mình đừng để ý đến vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai bạn. Chỉ có ai đang ở trong cuộc mới hiểu và cảm thông được chuyện này. Chúc hai bạn sáng suốt và đi tới một kết quả thật đẹp trong tương lai.
 9. phoenix_px2002

  phoenix_px2002 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/12/2004
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  21
  Chú này nói chí lí thái ttổ hehhe
 10. DKSH

  DKSH Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/03/2011
  Bài viết:
  896
  Đã được thích:
  39
  hehe.có ng đi trước chết bài yêu xa trong top này mà chủ top k hỏi kìa =))

Chia sẻ trang này