1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm thế nào làm quen một cô gái lạnh lùng

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi chinook178, 23/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lehiep

    lehiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2002
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Chiến xong thằng bồ nó ra tù chém chú thì bỏ miẹ
  2. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    kiên nhẫn và gan lỳ cho đến khi nào được mới thôi (nhưng đừng dở hơi quá nhé) thiếu gì cách mà chỉ có net hay patin, hãy cố nghĩ ra cách nào đó đi, chúc bạn thành công.
  3. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
        Cái thằng Quaker chấp làm gì hả em ? đến nó hiện giờ còn chẳng có bạn gái thì bảo nó dạy ai ? Có gì chiều thứ sáu nhé, A sẽ gọi điện cho E sau.Cuộc sống còn nhiều điều phải học tập ko chỉ đơn thuần chỉ mỗi chuyện đàn bà - con gáiThế nhé !
    Biển động lặn sâu xuống đáy tránh thương tích trong thời gian dài !  (cấp báo ngày 31/2/2005)
  4. Loi_cu_ta_ve

    Loi_cu_ta_ve Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2005
    Bài viết:
    8.845
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy bác đông hải long vương qua tuổi cưa củm rùi...( xin lỗi bác ) nên suy nghĩ cũng khá chín chắn ! chẹp ...nhiều khi bác đấy nói cũng đúng...Còn Bác quác nói không phải lúc nào cũng đem áp dụng được đâu !
  5. huyendao

    huyendao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2005
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    " THEO TÌNH TÌNH PHỤ. PHỤ TÌNH TÌNH THEO"
    Nhưng bạn nên cẩn thận với thằng người yêu đang ngồi tù của nàng đấy nhé. Sau này mãm hạn mà bạn cưa đổ được nàng "lạnh lùng" rồi thì.... nghĩ đến cũng thấy lạnh cả người...
  6. xinh_nhat_mang

    xinh_nhat_mang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2003
    Bài viết:
    5.178
    Đã được thích:
    0
    Anh tdna kinh nha, mạnh mồm ghê ha. Em chỉ sợ trước khi người ta nhũn thì anh đã nhũn trước rồi thôi
  7. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    nếu mà cắn được em ấy rồi thì cũng lạnh rùng mình mà thôi bye luôn cho nhanh
  8. N3tXpert

    N3tXpert Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Thứ nhất "chiến" có nhiều kiểu. Đầu tiên phải xem chất lượng hàng có đáng chiến không đã. Chưa gì đã định lôi nó lên giường, vớ phải hàng lởm thì sao? Chú nghĩ bậy bạ bỏ xừ. Làm quen thử xem có hợp không rồi tính tiếp, trung bình cứ 10 đứa thì 7-8 đứa gặp một lần rồi phải té thẳng vì chuối đấy, đặc biệt là mấy em nhìn xa xa thì xinh.
    Thứ hai, thằng bồ nó đi tù vì tội gì? Giết người hay cướp có vũ khí thì anh té, chứ biết đâu nó là thằng bụng phệ đi tù vì tham nhũng, hay mấy tội danh vớ vẩn gì sợ đêk gì. Chưa gì nghe cái mác đi tù đã sun hết cả trym lại, kém quá.
    Cậu chinook178 thì trẻ con quá, thôi khuyên bảo làm gì, phí cơm. Cứ vài lần vấp ngã thì khắc sáng mắt ra.
  9. xinh_nhat_mang

    xinh_nhat_mang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2003
    Bài viết:
    5.178
    Đã được thích:
    0
    Thích anh này rất khẩu khí
  10. lehiep

    lehiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2002
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Bác mới là suy nghĩ bậy bạ á, em có nói theo nghĩa mà bác nghĩ đâu
    Suy nghĩ logic 1 tý: em này trẻ chắc bồ cũng trẻ -> làm sao mà bụng phệ với tham nhũng được. Chỉ có thể là chích choác hoặc giết người cướp của như bác nói

Chia sẻ trang này