1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.

Làm thông báo thay đổi tài khoản ở ngân hàng thì làm thế nào ạ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi tt_myanh, 14/08/2007.

 1. tt_myanh

  tt_myanh Thành viên mới

  Làm thông báo thay đổi tài khoản ở ngân hàng thì làm thế nào ạ?

  Các cao thủ ơi em phải làm thông báo thay đổi tài khoản ở ngân hàng thì phải làm thế nào ạ? Đại loại là viết một cái thông báo, nhưng viết như thế nào ? Có bác nào làm chưa chỉ giúp em với. Cảm ơn nhiều ạ!
 2. myprestige

  myprestige Thành viên mới

  Công ty ah ?<br><br>Bên phải ghi: Cộng hoà ...<br>Ngày tháng năm<br><br>Bên trái ghi: Tên công ty chủ quản . (hoặc UBND TP) Rồi đến tên cty mình<br><br>THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÀI KHOẢN<br><br>Kính gửi: Quý khách hàng ....<br><br>CHúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự cộng tác của quý khách hàng trong thời gian qua, ......<br><br>Để sự hợp tác giữa XYZ và quý khách hàng được bền vững và thuận lợi hơn, chúng tôi xin thông báo việc thay đổi tài khoản ngân hàng như sau:<br><br>1. Tài khoản cũ : 644446456456<br>Tại ngân hàng : pqpqpqpq<br>Địa chỉ: ađg"s6fg4654sg654<br><br>2. Tài khoản mới: 9499494994<br>Tại: ...<br><br>(Phần tài khoản mới bạn viết đậm lên)<br><br>Vậy xin thông báo để quý khách hàng được biết, chúc cho sự hợp tác của chúng ta mãi bền vững và phát triển.<br><br>(Lề phải ): Công ty XYZ<br>Ký roaetj<br><br>Đóng dấu ccộpp<br>Dấu tên: Giám đốc Bò bê<br><br>Lề trái: Nơi nhận: - ......<br><br><br><br>Thế thôi.<br><br>
 3. tt_myanh

  tt_myanh Thành viên mới

  Cảm ơn nhiều ạ!
 4. myprestige

  myprestige Thành viên mới

  <font face="Arial" size=2 id=quote> <br><br>Không có chi, giúp nhau là chính, có gì phải cảm ơn, * là được<br><br>
 5. duyenanh11

  duyenanh11 Thành viên mới

  E cũng cám ơn nhiều lắm ạ.<br><br>
 6. bluetea

  bluetea Thành viên mới

  <font face="Arial" size=2 id=quote> Tiện đây, cho mình hỏi ngòai lề tí, tại sao lại phải ghi UBND TP...mà ko ghi trực tiếp tên mình lên trên đó. UBND TP có là chủ quản của mình đâu.

Chia sẻ trang này