1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

********Làm tóc xoăn ở đâu đẹp hả mọi người ui? Hà Nội nhé ^^!!!*******

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Sunnybunnyhoney, 26/01/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Sunnybunnyhoney

  Sunnybunnyhoney Thành viên mới

  ********Làm tóc xoăn ở đâu đẹp hả mọi người ui? Hà Nội nhé ^^!!!*******

  Mình đang định làm xoăn, kiểu lọn sóng to,bồng bềnh tự nhiên chứ không phải lọn nhỏ từ chân tóc, các bạn cho mình hỏi ở đâu làm đẹp và giá cả thế nào với! Kiểu đó có phải sấy, cuốn lô,vuốt keo hay chăm sóc nhiều không vì mình rất ngại mấy khoản đấy. Không biết Hồng Phượng và Minh Phương chỗ nào làm đẹp hơn nhỉ và họ có làm được đúng theo ý mình không,mình sợ nói 1 kiểu, lúc ra lại thành kiểu khác ý mình lắm

  Nhờ các bạn tư vấn giúp nhé, mình cảm ơn rất nhiều!!!
 2. Sunnybunnyhoney

  Sunnybunnyhoney Thành viên mới

  Không ai giúp tớ à?
 3. chut_chit83

  chut_chit83 Thành viên mới

  tớ vote cho Tâm Loan ở Triệu Việt Vương
 4. chuotbeou

  chuotbeou Thành viên mới

  Mình thì đang lăn tăn vụ làm xoăn máy, thấy nhiều người nói làm xoăn máy ko cần chăm sóc nhiều, ko phải vuôt keo mà sờ tóc vẫn mềm mại, tự nhiên. Mình thích lắm mà chả bít làm đâu cho ổn bây giờ vì giá cả cao mà ko đẹp thì tiếc lắm. Ai có kinh nghiệm rồi chỉ bao với
 5. teddy84

  teddy84 Thành viên mới

  Lam xoan may nhanh duoi lam''.Chi duoc khoang 2 thang la dep giong ban dau thoi.Ban minh lam o Hong Phuong het 1.2tr ma den thang thu 3 da duoi roi.Lam xoan tay van dep va ben.
 6. blue_eyeshadow

  blue_eyeshadow Thành viên mới

  Cách đây gần 1 tháng tớ đi làm ở Hương Phi cũng ok lắm. Tớ mag hẳn cái ảnh em người mẫu có tóc lọn bồng bềnh ra bảo chị Hương làm cho jống y hệt. Chị í nói là tuần đầu thì k đc thế, nhưng sau đó thì sẽ jống trong ảnh.
  Sau k 4 ngày thì tóc tớ bồng bềnh được đúng như í muốn, ai cũng khen là trông tiểu thư, đẹp và tự nhiên . Chỉ có điều là tối nào đi ngủ cũng fải cuốn lô, hơi bất tiện, còn không fải vuốt keo j hết.
 7. Sunnybunnyhoney

  Sunnybunnyhoney Thành viên mới

  Bạn ơi, Hương Phi ở đâu nhỉ?bạn có ảnh nào giống kiểu tóc của bạn không(hoặc ảnh bạn càng tốt) post lên cho mình học hỏi với,nghe hấp dẫn qua''
 8. Sunnybunnyhoney

  Sunnybunnyhoney Thành viên mới

  Bạn mình cũng làm ở Hồng Phượng gần 1 năm rùi mà vẫn đẹp phết,có duỗi nhưng khong đáng kể, có điều không biết làm máy hay làm tay nữa
 9. girl_of_passion

  girl_of_passion Thành viên mới

  Cái vụ tóc xoăn ý mà . Tớ không muốn làm xoăn luôn đâu . Chỉ muốn thay đổi tầm 2 tuần thôi . Có cách nào làm thế không ? hay làm xoăn là fải để xoăn luôn ?
 10. Sunnybunnyhoney

  Sunnybunnyhoney Thành viên mới

  Up nèo,mọi người ui giúp tớ
  Vừa nãy đi hỏi Hồng Phượng thì làm xoăn tóc tớ dài quá ngang lưng tẹo là 900k, còn Minh Phương tầm 750-800k. GIá cả không chênh là mấy nhưng quan trọng là chất lượng thế nào, help help!!!
  Mấy hiệu đó có làm được kiểu bồng bềnh tự nhiên không mọi người
  Được sunnybunnyhoney sửa chữa / chuyển vào 20:58 ngày 27/01/2007

Chia sẻ trang này