1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm ướt thẻ cảo Viettel bị rách mã số nạp tiền giờ làm sao đc ah

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi chuoichuoiwa, 10/10/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chuoichuoiwa

  chuoichuoiwa Thành viên rất tích cực

  Bị nhỡ làm ướt cái thẻ 300k, bị rách mã số nạp tiền giờ làm sao các cụ :(. Mà giờ chả hiểu tổng đài hỗ trợ của Viettel là số nào nữa nhỉ?

  Cảm ơn các cụ...
 2. anhtuyencie

  anhtuyencie Thành viên mới

  Mang thẻ đó và chứng minh thư ra đại lý Viettel. Chú ý là thẻ đó phải còn số Serie nhé.
  Tổng đài hỗ trợ khách hàng Viettel là: 19008198 (200đ/p)
 3. BacNamvn

  BacNamvn Thành viên quen thuộc

  Tổng đài kg ăn thua đâu. Phải ra đại lý của VT.
  Chú ý là dù cào nát số cào để nạp tiền thì vẫn phải còn số (ID thì phải) của thẻ để họ check xem thẻ này nạp tiền chưa. Rồi họ sẽ trả lại bạn 1 thẻ cào mới tinh và giữ thẻ kia lại. (Mình bị 1 lần thẻ 100k).
 4. ducthang74

  ducthang74 Thành viên mới

  mang ra cửa hàng trực tiếp của vt họ đổi cho
 5. KoPhaiEmSpam

  KoPhaiEmSpam Thành viên mới

  Cái thẻ viettel của cụ bị mất mấy số? Nếu mà chỉ bị mất 1 số thì hay là cụ thử bắt chiếc mr Bean bấm thử các số từ 0 đến 9 thay cho số đó xem, mất công phết đấy cụ ợ, dưng mà tùy cụ chọn bấm thử 10 phát hay ra đại lý. Nếu mà mất 2 số thì chắc là cụ phải ra đại lý thôi, ko thì bấm thử 100 phát thì thành mr Bean thật :D
 6. embuon2811

  embuon2811 Thành viên mới

  Đúng là internet. Hay thật. Hỏi 1 phát có bao nhiêu ý kiến trả lời để mà lựa chọn. Ngày xưa ông anh rể em buôn đt. Toàn loại chổi cùn rế rách. Mua đc cái đt xịn nhưng bị lock mất pass có 4 số. Ông ý ngồi bấm cả buổi tối ra đc cái pass. Bán lại lời. Hên xui có lần bấm 1 lúc khoảng 10 lần là ra.

Chia sẻ trang này