1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm xác nhận lý lịch tư pháp ở đâu ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi lametiger, 09/05/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lametiger

    lametiger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Làm xác nhận lý lịch tư pháp ở đâu ?

    Bác nào biết làm ơn cho hỏi: em muốn làm xác nhận là chưa từng phạm tội gì (cái này gọi là lý lịch tư pháp thì phải - criminal record) để làm hồ sơ xin đi du học thì có thể làm ở đâu được ạ ? Em ở Hà nội. Thủ tục thế nào, lệ phí và thời gian là bao nhiêu cũng xin làm ơn cho biết luôn thể.

    Không biết câu hỏi này đặt ở đây có đúng không nữa, ai biết chỗ nào có thể hỏi được xin trả lời giùm nhé. Cảm ơn lắm lắm.
  2. tundun

    tundun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2004
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    Sở Tư pháp HN bạn ạ, nằm trên phố Dã Tượng, cạnh toà nhà Sao Bắc (số 4 Dã Tượng thì phải, không nhớ rõ), theo quy định mất khoảng 3 tuần sau khi nộp đủ hồ sơ, cùng lệ phí 100K (không biết đã tăng chưa). Trường hợp lấy nhanh vẫn có đấy, không biết tại sao ;-).Nhưng cũng có trường hợp bị kéo dài, nếu hồ sơ đông quá. Lý lịch tư pháp này chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng sau khi cấp thôi.
    Hope that helps

Chia sẻ trang này