1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lần đầu mua nhà ở Úc nên lưu ý những gì?

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi ahoacucdai, 12/07/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ahoacucdai

  ahoacucdai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Người lần đầu mua nhà ở Úc không nên vội vàng, phải tìm hiểu và xem xét số liệu bán hàng độc lập cũng như cảm thấy an toàn khi quyết định vay tiền mua nhà.

  [​IMG]

  Giám đốc điều hành Kế hoạch nguồn vốn AA Kane Jiang cho biết những các bạn nhà lần đầu tiên thường vội vã mua bất động sản để theo kịp với những người khác, trong khi điều họ cần làm là cần nhiều thời gian hơn. Ông Jiang cho biết đôi khi những quý khách chỉ quan tâm đến giá mà quên đi các tiêu chí hàng đầu khác, điều này có thể gây lên những tránh sau này.

  "Mọi thứ giá tốt đều có lý do của nó. Đó có thể là khu vực không có tăng trưởng trong tương lại hoặc không nằm ở khu vực lý tưởng để có thể sinh sống. Điều quan trọng là phải nghiên cứu lịch sử bán hàng của khu vực bằng cách tiêu dùng dữ liệu từ một nguồn độc lập thay vì dựa vào thông tin từ các đại lý bất động sản", ông cho biết.

  Laura Higgins, giám đốc điều hành của MoneySmart của ASIC, cho biết điều quan trọng đối với những người mua nhà ở Úc lần đầu tiên là cần nghiên cứu cái hình thế chấp phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Ví dụ, khi xem xét thế chấp liên quan đến tài khoản bù đắp, các bạn nhà lần đầu tiên nên nghiên cứu xem liệu tính năng Đó có hoạt động cho những người có hoàn cảnh tương tự hay không.

  "Hiểu được cách kết hợp một sản phẩm và hiểu lợi ích thực sự của bạn là gì và liệu nó có đích thực tiết kiệm chi phí cho bạn theo thời gian hay không", bà nói.

  Ông Jiang cũng nói rằng nên thận trọng trước khi phê duyệt khoản vay trước khi đưa ra lời đề nghị, bởi điều này làm cho bất động sản Úc của bạn phát triển thành hấp dẫn hơn khi bạn muốn chuyển động đi nơi khác.

  Ông Jiang cho biết một số các bạn nhà lần đầu tiên có thể xem xét khoản vay nhà cố định tỷ lệ trong vài năm tới để đảm bảo chắc chắn hơn về việc trả nợ vay, trong khi những người khác có thể trả nợ thêm trong trường hợp tăng lãi suất.

  Tỷ lệ tiền mặt chính thức ở mức tốt kỷ lục 1,5%, từ tháng 8/2016, nhưng Ngân hàng Dự trữ Úc dự kiến sẽ bắt đầu tăng lãi suất sớm nhất vào cuối năm.

Chia sẻ trang này