1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lần đầu thực tập cưa cáo

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi zzzSakurazzz, 17/01/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zzzSakurazzz

    zzzSakurazzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Lần đầu thực tập cưa cáo

    Số là thế này. Đầu tuần trước khi đi học về em ghé qua một cửa hàng của Viettel để mua cái sim, vừa vào thì em thấy 1 chị(có vẻ như có gia đình rùi), em hỏi mua cái sim thì ui dời ui em thấy ai kia(xinh thế không bít) đang ăn tối các bác àh. Em nghĩ bụng không cưa được em này đúng là phí nưa cuộc đời?.mịe đang nghĩ bụng thì bà chị lấy cái sim ra và trả em toàn tiền xu 500đ, đeo nặng cả túi.

    Lấy xong em về lun, không lân la nữa. Thế là mấy hôm sau em làm thám tử theo dõi em ấy. Sau thời gian theo dõi thì em thấy tình hình là cưa em này khó rùi đấy, em có người yêu rùi các bác ợ.
    -Em bán điện thoại di động cho 1 cửa hàng của Viettel, tối nào cũng 10h mới về(có thằgn chở về mới chết chứ?). Vậy là đồn đã có địch, khổ cho con gà này rùi.
    -Theo dõi thì thấy thằng ku này chở cáo về nhà(éo bít có phải nhà hay ở trọ nữa. Vì theo em nghĩ thì nếu nhà ở SG thì ai lại cho con đi làm về trễ thế, về đến nhà cũng gần 10h30. Khu này toàn nhà trọ các bác ợ.)
    -Ngoại hình: cao chừng 1,65; da trắng; khuôn mặt đẹp nhưng cứng cáp; trông có vẻ ăn chơi;

    Em đang ôn thi nên éo có thời gian theo dõi nhiều. Thế là sau khi thi xong em vào thẳng cửa hàng em này lun. Để em mô tả kỹ về đoạn này, đúng là em quá gà các bác ợ, ở nhà thì nghĩ cách tùm lum, đến khi gặp địch thì deck triển khai được.

    Em vừa bước vào thì thấy cáo đang ngồi phía xa kia. Em giả bộ xem qua mấy cái điện thoại, cáo cũng ra nhưng chẳng nói, chẳng giới thiệu về mẫu mã điện thoại gì cả chỉ đứng cúi mặt xuống cái bàn(Ah, lúc này cáo mặ quần jean bó sát, cái áo sơ mi màu trắng cộc lốc đến nỗi thấy lun cả vòng eo trắng trẻo.. mịe bán hàng mà ăn mặc thế). Lúc đó em bức xúc lắm các bác ạh, đến đối diện cáo lun tính thi triển món võ cô cháu(của bác HKGH) mịe nó nhưng lưới nó cứ cứng lại cộng với vẻ nghiêm nghị của em nó, em run run?chỉ thốt ra một câu ngu như choa.
    --Cô cho hỏi ở đây có bán loại điện thoại nào hỗ trợ CLDC 1.1 và MIDP 2.0 ko?(Số là em làm về cái này nhiều nên bít )
    (mặt em nó ko tỏ thái đô ji vẫn cúi xuống bàn ko thèm nhìn em mới ghê chứ, mịe thái độ với khách thế này ah)
    --Ở đây chỉ có dòng điện thọai hạng trung thôi, ko có loại đó đâu.
    (Trả lời cộc lốc)
    Thế là em cụt hứng lun, ko nói gì nữa. Lại lân la xem mấy cái điện thoại, được một lúc em quay lại hỏi.
    --Cô ơi ở đây có bán sim kô?
    --A qua bên kia(nó chỉ sang bà cô gần đó).
    (E có cảm giác như cáo bit em có ý đồ gì đó hay sao ý, thế mới chết chứ?hay mình diễn lộ wá)
    Thế là em đi qua, chẳng thi triển đwoc món võ công nào. Trả tiền rùi thay sim tại chỗ lun(tốn mất 50k, trong khi mình có đến 3 cái sim còn đầy tiền?mịe tức hộc máu).
    Ra cửa hỏi thằng cha bảo vệ xem em nó tên gì thì nó nói không bít do mới đi làm(cửa hành này cũng mới mở), rùi nó vào trong lun(em có cảm giác nó vào nói gì với cáo ở trong đó). Rùi em phóng xe bay lun.

    Em tức lắm các bác ạh. Tức thái độ của em nó, tức cái lưỡi ướp đá của em .

    Giờ các bác tư vấn em xem, giờ phải tiếp cận sao đây, em đã đi 1 nước cờ sai lầm rùi. Bác cong050, HKGH,...tư vấn giùm em phát.
    Thông tin thêm là em nó làm việc không nghỉ ngày nào cả(cả T7 và CN) , ngày nào cũng 10h mới về.
  2. dangkhauchi

    dangkhauchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    1
    Vài tháng sau quay lại xem sao
    Trong thời gian ấy đi tán gái khác xem nào
  3. huyenpeo511

    huyenpeo511 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/09/2008
    Bài viết:
    741
    Đã được thích:
    0
    đi thực tập lấy kinh nghiệm rùi quay lại kưa cáo cũng đc
  4. hideac

    hideac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Thôi nghỉ đi cho nó nhanh, nước đó có vua trị vì rồi.
    Ông vào nó đánh cho bỏ mie, nó gọi ông là địch đấy.
    Mất thời gian, mà mệt
  5. zzzSakurazzz

    zzzSakurazzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Nghỉ là nghỉ thế lào. Không thể để cho chúng nó yên đwoc, không thành công thì cũng thành nhân.
  6. Cuongspam4

    Cuongspam4 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/01/2008
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    bác có 2% cơ hội ,
  7. Dungcotomo

    Dungcotomo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Bài viết:
    1.064
    Đã được thích:
    1
    Cố lên bạn, mình ủng hộ
    Nhưng bạn phải học cho xong đã không cô ấy lại hỏi bạn: Bé học lớp mấy rùi?
  8. newfym

    newfym Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    1.344
    Đã được thích:
    0
    Chủ thớt còn đi học mà máu quá, đợi đến khi đi làm có tiền rồi quay lại nhé
  9. emyeulacuoi

    emyeulacuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2007
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    Chỉ là THỰC TẬP thôi, làm vô tư, làm hết sức ZAi có thể đi. Gì mà đã phải OE OE OE lên thế.
  10. MHT

    MHT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2004
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Cáo kiểu này có gì hay mà đi cưa?
    Được cái mẫu ăn chơi bên ngoài à

Chia sẻ trang này