1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làng vui chơi, làng ca hát

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tháng Năm' bởi penguin_0404, 19/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. penguin_0404

    penguin_0404 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay vào login thì thấy ko được ?
    Hoá ra bị Robinson khoá ? Với lí do post bài bị cấm ?

    Từ trước em vẫn tôn trọng bác . Nhưng cái hành động này của bác thì em thua rồi . Kiềm chế lắm em mới ko thốt ra cái gì đấy như người ta gọi là văng tục .

  2. leyen

    leyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Phàn nàn cái gì, ở đây lâu thế rồi còn không hiểu sao.
    Nói đi nói lại không biết bao nhiêu lần, các cô cậu vào Tháng Năm để làm gì? Xin lỗi, làm thì ít, chơi thì nhiều . Box Tháng Năm không phải chỗ để mọi người rủ rê nhau đi chơi nhé
    Thành viên tiếp theo: fanmatic, treo vì thiếu hiểu biết, cảnh cáo lần thứ nhất, 4 ngày.
    robinson.
  3. Hoa_moc_lan_new

    Hoa_moc_lan_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Bài viết:
    1.010
    Đã được thích:
    0
    Anh S à anh có thấy mình hơi lạm dụm nick Mod ko?
    Nữa là,em thấy anh hơi quan tâm quá đến các thành viên đấy,mà tiếc là sự quan tâm ấy ko có thiện cảm tẹo nào.Đi chơi nhiều ư?,uh thì chơi nhiều này,thế anh có thấy việc đi chơi ấy ảnh hưởng đến phần việc của người ấy ở Clb ko?.(Và,mong rằng ko phải những ai làm việc chăm chỉ như anh đều xét nét đời tư của những ai ko được chăm chỉ như anh.)
    Còn việc anh treo nick của Famatic,em ko đồng ý.Có thể anh nghĩ đưa việc treo nick F lên đây để răn dạy mọi người,để người ngoài họ thấy mình nọ kia,nhưng anh ạ,anh đành làm thế để lủng củng nội bộ à?.Đúng là việc F đưa ra ý kiến đi Sapa-đi chơi-nhưng cũng là ý kiến đóng góp địa điểm tổ chức SN Clb,dù hơi quá với Tháng Năm,nhưng anh nghĩ sao nếu anh bị ai đó mắng thẳng vào mặt là :"thiếu hiểu biết!"???.
    Em còn nhớ ĐH TTVN lần 2 có cái giải gì gọi là tặng cho Box nào ít có mấy việc treo nick v.v... nhất,trong đó có box Bóng rổ.Ở bên đó thì em biết việc spam bài và nick đáng bị treo ko phải là ít,nhưng Mod box đó xử lý các vụ spam rất ôn hoà,và đều là chuyện riêng cả,và tối thiểu là trước khi treo phải thông báo cho người sẽ bị treo....Người ta vẫn bảo "đóng cửa bảo nhau mà"...Em mong mọi người bình tĩnh lại để hiểu cho nhau hơn nhé...*__*
  4. DKGiang

    DKGiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    4
    Làng vui chơi, làng ca hát

    Các cô các chú thân mến,

    Có thể nói chưa bao giờ các mối liên hệ giữa các thành viên Tháng Năm lại chặt chẽ như hiện nay, tinh thần thể dục thể thao phát triển mạnh, tinh thần vui chơi giải trí cũng phát triển mạnh, tinh thần làm việc thì vẫn thế, di động xuất hiện nhiều, xe máy ai cũng có v.v ..tình thương mến thương giữa mọi người thì không sao tả xiết, thật khiến người ta phải khóc vì vui mừng.

    Trên đời này khó nhất là tìm được cái gì hợp với mình, là sở trường với mình. Ai giỏi về cái gì, tất là nên đi theo cái đó. Nếu chúng ta sở trường về công tác xã hội, thì làm clb công tác xã hội, nếu chúng ta thiện nghệ về vui chơi giải trí, thì nên đổi thành clb vui chơi giải trí. Thay đổi như thế cũng chả có gì là ghê gớm, miễn là thế nào cho tốt thì thôi, phỏng ạ? Nếu chúng ta là một tập thể với phương châm sống vui vẻ trẻ trung, thỉnh thoảng quan tâm chút ít tới người khác, làm đôi ba việc thiện thì có gì là không hay đâu?

    Huống chi bây giờ thiên thời địa lợi nhân hoà, cái gì cũng đủ cả, chính là lúc các cô chú phát huy tinh thần tập thể suy nghĩ xem có nên chuyển đổi hình thức hoạt động cho Tháng Năm không, vấn đề này anh không phản đối, cũng chẳng có ý kiến gì, tụ thủ bàng quan.

    Tại làm sao lại có thể xác định xem mình sở trường, chuyên biệt về lĩnh vực gì? Rất đơn giản thôi, cái gì chúng ta làm nhiều, làm giỏi, nghĩ nhiều, nói nhiều thì chúng ta rõ ràng là sở trường về chuyện đó, chuyên tâm về việc đó. Vậy thì các cô chú cứ tự đánh giá xem các cô chú dành thời gian cho cái gì nhiều hơn, tiêu tiền cho cái gì nhiều hơn, bàn bạc, góp ý, đưa ra sáng kiến, đồng tâm nhất trí về nội dung gì nhiều hơn thì đây chính là thứ mà chúng ta nên làm, nên theo... Làm gì thì cũng là tốt cả, miễn giỏi là được, nhưng chức danh thì nên phân biệt, nếu chơi nhiều hơn làm thì gọi hẳn là clb CHƠI đi, có ai phản đối chúng ta đâu?

    Và tất nhiên, làm cái gì có quy tắc, luật lệ của cái đó, nếu chúng ta trở thành, ví dụ : Tháng Năm- Tình Bạn hoặc Tháng Năm - Hoa Cẩm Chướng hoặc Tháng Năm- Trái Tim Mùa Thu thì những bài về công tác xã hội chỉ nên do Ban Công tác xã hội của CLB post lên thôi, còn nếu chúng ta vẫn là Tháng Năm- Tháng Năm thì những nội dung ăn chơi ngủ nghỉ thuộc phạm vi trách nhiệm của Ban đời sống, các đồng chí khác xin miễn bàn, trừ khi được hỏi ý kiến.

    Đấy, vấn đề bây giờ là các cô các chú tự bộc lộ chân tâm thành ý ra xem, các cô các chú đi đâu anh xin theo đấy, cùng lắm là viết lại lời giới thiệu với lại nội quy CLB, cũng chỉ là vấn đề thời gian thôi....
  5. ngoc_hn1

    ngoc_hn1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2004
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Sai lập trường. Chưa quán triệt đường lối.
    Quân bất vị thân.
    ĐKG
    Xin gửi tới các anh chị em lời chào thân ái và quyết thắng !
    Được leyen sửa chữa / chuyển vào 20:40 ngày 20/07/2004
  6. thocgaybanhxe

    thocgaybanhxe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    351
    Đã được thích:
    0
    Có gì đâu mà mọi người nặng lời với nhau thế. Tháng năm ******** nguyện nhưng đâu chỉ có thế cũng còn nhiều việc nữa cơ mà bởi vì ai cũng có trách nhiệm và bổn phận riêng , Mod cũng có trách ngiệm của mod khóa hay treo là quyền của mod miễn là đúng thì thôi.Chúng ta ******** nguyện không phải để cho người ta biết mà là vì người khác.Bên cạnh đó cũng vui chơi giải trí một chút mà mùa hè thì rủ mọi người đi nghỉ mát cũng chẳng có gì to tát cả(không lẽ chỉ vì sợ người ngoài clb nói là Tháng Năm mà đi chơi kinh thía)đấy là nhu cầu cơ mà gần như mọi người ai cũng có.Cũng chỉ là những dịp để mọi người được gặp gỡ và thân thiện với nhau hơn thui.Chỉ khi chúng ta không hoàn thành công việc của câu lạc bộ mà wá sa đà vào chơi bời thì mới sợ người ta nói nhưng công việc của câu lạ bộ mọi nguời vẫn làm tốt vẫn liên tục phát triển..không có gì để phàn nàn cơ mà.Sự tôn trọng không đến từ công việc chúng ta đang làm mà nó đến từ cái cách mà chúng ta làm công việc đó.
    to hoamoclan :Thanh củi(hoá ra là mình chưa bị treo nick ,cứ tưởng...)
  7. penguin_0404

    penguin_0404 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Ha ha !
    Thật sự em kính fục bác đấy bác Sơn à .
    Nghe cứ như Tháng Năm là sở hữu của bác ý ?
    Bác dùng cái câu : Ở đây lâu thế rồi mà ko hiểu , fàn nàn cái gì ?
    Úi zời , đọc câu này em cứ gọi là bò lăn ra mà cười ý .
    Hoá ra bác cũng có tư tưởng sống lâu lên lão làng . Có quyền nhận xét , có quyền fán bảo . Chả hiểu nhà bác có dùng nước giếng ko nhỉ ?

    Vâng , em cũng chả bao giờ so đo tính công đâu . Nhưng trót thấy bác nói mọi người là làm thì ít , chơi thì nhiều .
    Bác học đâu cái kiểu bề trên hỏi bề dưới thế ?
    Vậy em xin mạn fép hỏi dạo này bác làm được cái gì chưa ? Đóng góp cái gì chưa ?

    Bác có hiểu khi dùng từ nói bao quát mọi người là mình phải làm hiểu quả hơn mọi người gộp lại chứ ko chỉ làm gọi là hơn 1 người hay 1 nhóm người nhỏ thôi . Mà cái này em chưa nhận thấy ở bác . Thế mới đau ...
    Chưa làm được thế thì xin bác đừng lên giọng dậy bảo .

    Dạo này Tháng Năm có nhiều thay đổi về nhân sự cũng như cách hoạt động . Mọi người có thể nhiệt tình nhưng chưa hướng cái nhiệt tình đó vào công việc đúng đắn thì bác cũng đừng làm cái việc gây cụt hứng chứ ? Ko xây được thì đừng có đập bỏ ?

    Hơn nữa . Cái [nick]Ngọc sành địu[/nick] có bảo : khoá nick cũng chỉ là 1 cái nick thôi mà .
    Nó nói thế là sai , Tháng 5 là 1 tập thể offline . Giả sử em có làm gì ko phật lòng bác hay anh Giang thì cũng chỉ nên del bài thôi , chứ khoá nick làm gì . Chúng ta chủ yếu hoạt động bên ngoài , có thể nhắc nhở nhau . Thế mà lại dùng hành động khoá nick ? Có thể cái nick @robinson của bác chỉ dùng trong T5 ko có ý nghĩa hay được chú ý nào ở ngoài T5 . Nhưng em thì khác . Em coi trọng cái nick của em . Coi nó là bộ mặt của em . Nên việc bác thích thì khoá , thích thì treo nick em được em trân trọng coi đó là hành động bác thiếu tôn trọng em .
    Tốt nhất theo em là bác đừng nên dùng cái nick mod làm gì ?



  8. ke_nac_danh

    ke_nac_danh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, lại là vấn đề nóng bỏng đáng quan tâm của các nhà chức trách cũng như của mọi thần dân tháng 5. Vấn đề này đã được lật đi, lật lại, 2 mặt đã vàng ròn rồi mà vẫn chưa chịu nhấc ra khỏi chảo thì phải.
    Tôi cũng chẳng dám nói dài dòng, chỉ xin nói đôi lời suy nghĩ.
    Đúng là chưa bao giờ các thành viên trong CLB lại thân thiết với nhau đến thế (kể từ lúc tôi tham gia CLB). Chẳng phải kể đâu xa, ngay hôm CN tổ chức SN tháng 7 cho các thành viên là biết. Đến cả nhân vật 1 năm mới thấy mặt vài lần cũng xuất hiện để chung vui cùng mọi người. Thế mới biết sức cuốn hút của tháng 5 lớn đến thế nào trong giai đoạn hiện nay. Số lượng thành viên cũng tăng lên không ngừng.
    Không còn gì hạnh phúc bằng ngày nào chúng ta cũng được gặp mặt những người chúng ta yêu quý, được nói cười vui vẻ, được ăn những món ăn ngon, được ca hát và thưởng thức không khí trong lành mát mẻ.... Chúng ta có quyền làm những gì mà chúng ta mong muốn vì thời gian, tiền bạc là thuộc quyền sở hữu của chúng ta cơ mà, phải không nhỉ? Hơn nữa những hoạt động này mang lại sự vui tươi, trẻ trung, yêu đời cho tất cả chúng ta, tại sao chúng ta lại không tham gia??? Khi còn là học sinh, hẳn là ai cũng biết đến câu "Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ". Chúng ta đang là thanh niên, chúng ta không muốn đánh rơi tuổi thanh xuân của mình nên chúng ta cần vui chơi giải trí. Phần đa chúng ta đều đã qua cái tuổi 18, có thể tạm coi đó là cái ngưỡng để phân biệt sự phát triển về chất (sau khi đã phát triển hết về mặt lượng) của một con người. Điều đó có nghĩa là chúng ta biết chúng ta nên làm gì, cần phải làm gì và những điều chúng ta không nên làm gì, không được làm gì; cái gì là trong giới hạn cho phép, cái gì là quá đà. Tôi chẳng có quyền gì bắt các bạn phải làm thế này, phải làm thế kia. Tôi chỉ có quyền gõ trên bàn phím những gì tôi nghĩ (còn bài viết có được lưu truyền trong dân gian không thì lại không nằm trong quyền của tôi. Thật éo le).
    Ở trên tôi có đề cập tới cái gọi là Giới hạn. Tôi không quan tâm 1 ngày, 1 tuần hay một tháng các bạn tiêu tốn bao nhiêu thời gian, bao nhiêu tiền của vào hoạt động vui chơi giải trí. Có thể các bạn cũng không quan tâm đến điều đó. Nhưng tôi dám cá là những người thân của bạn thì chắc chắn là có đấy. Những người thực sự yêu quý Tháng 5 hẳn sẽ không chịu được những lời không hay về CLB của mình,đúng không? Bạn nghĩ sao nếu Bố Mẹ cứ phàn nàn rằng con cái họ suốt ngày đi với Tháng 5? Trong thâm tâm của họ, khi thấy Con mình biết suy nghĩ, biết quan tâm tới vấn đề xã hội thì hẳn họ sẽ rất mừng. Chắc hẳn không dưới 1 lần họ khoe với những người khác rằng Con tôi tham gia Công tác xã hội đấy. Nhưng liệu họ có biết là trong khoảng thời gian đó, cái mà Con họ thực sự làm đúng nghĩa của Tháng 5 là được bao nhiêu % thời gian? % Công sức? Chúng ta làm gì ở tầm 11h, 12h đêm? Tiêu tiền vào những việc gì?
    Xin hết.
    P/S: Đồng tình với Hoa Mộc Lan. Việc Đồng chí Robin nói với thành viên như vậy là "quá...tay". CLB đã già 2 tuổi rồi mà vẫn chưa thấy mừng thọ gì cả. Đây cũng là 1 ý kiến mà. Có gì sai đâu.
  9. penguin_0404

    penguin_0404 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi !

    Bạn có mục đích gì khi nói câu trên ? Hay phải chăng chỉ vì bạn ko tham gia vào những giờ đó . Mà bạn thanh thản vì bạn chỉ đi và về trước cái giờ đó ?

    Còn bản thân tôi . Đồng tiền tôi làm ra được bằng công sức của tôi . Điều nay ko chỉ riêng bản thân tôi mà nhiều thành viên T5 cũng thế ?

    Vì vậy cái việc chúng tôi tiêu tiền thế nào xin bạn ko nên góp ý được ko ?

    Hơn nữa ,,,
    Bạn quá sa đà vào việc trình bầy hơn là nói về cái bạn cần nói đấy ?

  10. leyen

    leyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Chú Hùng, lần này Sơn treo chú cũng là hơi mạnh tay. Nhưng tập thể đã trao quyền Mod cho chú ấy và chú ấy có quyền làm thế, việc sai đúng hậu xét, chú không nên nhiều lời thêm nữa. Giả sử nếu chú là Mod, thì cũng không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được, phải không?
    Chú phàn nàn về người khác hơi nhiều, nhưng có một điều rất rõ ràng là : ở trong cái box này, bị khoá nick nhiều nhất cũng là chú, bị xoá bài, sửa bài nhiều nhất cũng là chú, tại sao lại như thế? Chú có bao giờ tự hỏi, tự xem lại mình không?
    Anh rất không thích phê bình ai trên diễn đàn, lần này cũng vậy, mong các cô chú suy nghĩ kỹ rồi hãy nói chứ đừng nói lấy được.
    ĐKG

Chia sẻ trang này