1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Language Link thì thật là kinh khủng

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi minhanh27595, 14/02/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. minhanh27595

  minhanh27595 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/02/2011
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Language Link thì thật là kinh khủng, họ đến trường mình (Kim Liên) tổ chức thi cấp Học bổng du học Mỹ ( Trao đổi văn hóa Mỹ), thực chất chương trình này đâu có như họ quảng cáo, mình và các bạn mình bị lừa thật là ngọt ngào, trước khi nộp tiền thì họ hứa hẹn và chăm sóc,họ đến tận nhà mình biếu quà, chuyện trò với bố mẹ của mình trong 2 tháng, cuối cùng họ đã thuyết phục được bố mẹ của mình rồi cái ngày ký hợp đồng cũng đến, họ hẹn Mẹ và mình đến Language Link 36 Cát Linh nhưng họ đưa ra một cái tên công ty ở đâu ra ấy, công ty TNHH tư vấn du học toàn cầu, nhìn xung quoanh, chẳng thấy biển công ty đâu cả, mình rất sửng sốt, nhưng họ đã ngọt ngào thuyết phục, đây chỉ là pháp nhân đại diện, vì đi Mỹ phải qua công ty mà language link không phải là công ty nên phải dùng pháp nhân của công ty này, thực chất vẫn là language linh thôi mà, Mình và mẹ đã bị thuyết phục, Mẹ nộp cho mình 35 triệu đồng và hai mẹ con được tiễn ra cửa để ra về. Kể từ đó, họ không liên lạc, kể cả bằng điện thoại cho mình, đọc số điện thoại trên hợp đồng, mình gọi đến để hỏi rằng mình cần phải làm gì để chuẩn bị chương trình du học, thì ở Cát Linh bảo rằng gọi đến Đại Cồ Việt, gọi đến Đại Cồ Việt thì bảo là gọi ra Láng Hạ, gọi ra Láng Hạ thì họ bảo là không biết, đọc trên Hợp đồng tên giám đốc là Nguyễn Vân Minh, Mẹ mình đến Cát Linh xin gặp giám đốc thì họ bảo là Giám đốc không có ở đây, họ bảo rằng, không biết giám đốc ở đâu, Mình và mẹ lại ra về. Một tuần sau lại đến, vẫn “bài ca” như vậy, không ai biết giám đốc ở đâu cả. Mình chẳng biết làm sao, hoang mang và lo lắng, mình bị ốm, Mẹ thương mình quá, Mẹ bảo rằng, không thể nhờ một tổ chức thế này để đưa con mẹ đi Mỹ được, Dừng lại sớm đi là hơn. Mẹ alo đến 36 Cát Linh và hỏi thủ tục dừng đi du học thì được họ hướng dẫn là cứ gửi mail là xong, họ bảo là mẹ cứ bảo là dừng đi du học do chưa chuẩn bị tâm lý là đơn giản nhất, Mẹ mừng quá vì thấy lần này được hướng dẫn nhanh chóng, Mẹ gửi mail đi, vài ngày sau, Mẹ đi làm về thì thấy một bản thanh lý hợp đồng được nhét qua khe cửa nhà mình, bản thanh lý này có chữ ký của Giám đốc các bạn ạ, tức là trong trường hợp này, họ tìm được giám đốc ngay chứ không như mọi khi “không biết giám đốc ở đâu”, và Mẹ được thông báo rằng, số tiền đã nộp không thể lấy lại vì đó là phí tư vấn, vì dừng đi du học là do Mình, hoá ra họ đến nhà mình 5 lần để tư vấn mà mất đến 35 triệu các bạn ạ, Năm nay, nhà mình ăn tết rất giản dị vì bị mất số tiền đó, nhưng mẹ bảo rằng, mẹ vẫn phấn khởi vì nếu giao con gái mẹ cho language link “đưa đi du học Mỹ” thì không biết hậu quả sẽ đi đến đâu.
 2. buzzez

  buzzez Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/11/2008
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Bị lừa đau quá nhỉ :)
 3. banhgatokinhdo

  banhgatokinhdo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/09/2004
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  bạn sacn thêm giấy tờ lên đây để làm bằng chứng đi . đẻ cảnh báo thêm cho các bạn khác
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  cái nick mới quá .....
 4. sec.com.vn

  sec.com.vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/02/2011
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  spam quảng cáo
 5. nw4good

  nw4good Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/11/2005
  Bài viết:
  1.065
  Đã được thích:
  0
  Bị lừa đau quá nhỉ. Cảm ơn đã share.
 6. lehang611

  lehang611 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2006
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  không hiểu sao nhà bạn lại bị như vậy, mình thấy LL cũng rất có tiếng tăm
 7. Donnie_boy

  Donnie_boy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/06/2006
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Cái này mới nghe thấy lần đầu. Chẳng lẽ VN bây giờ lắm lừa đảo thế cơ à? Thế thì biết tin vào cái gì bây giờ. Cảm ơn bạn đã cảnh báo. Bạn up cái hợp đồng lên được không?
 8. gaubeou

  gaubeou Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2011
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  chuyện này hơi kỳ bí... chưa từng nghe thấy bao h có tiền lệ như vậy. với lại language link có bao h tư vấn nổi du học đâu :(
 9. phuong1920_0105

  phuong1920_0105 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/02/2011
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  chẳng nghe thấy LL tư vấn du học bao giờ. Nhưng mà nhìn chung lại LL dạy dỗ cũng chán. Mà làm gì có chuyện mất toi 35 triệu như vậy. Hợp đồng lúc mẹ bạn kí nó hình thù ra sao. Vì sao biết phá vỡ hợp đồng là mất 35 triệu mà vẫn kí . Nếu hợp đồng ko nói rõ vấn đề đó thì bạn có thể kiện LL để đòi lại 35 triệu đó. Vì theo mình nghĩ nếu là tổ chức lớn như LL chắc người ta ko trốn tránh pháp luật nổi đâu .
 10. canberra.vietnam

  canberra.vietnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/04/2011
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Cũng hơi ngạc nhiên. Mai au*** LL thử hỏi xem thế nào????
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này