1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lãnh sự quán 7X Hà Nội - Dành cho khách Tràng An nghỉ chân và tự giới thiệu

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi elead, 27/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. c_u_when_I_c_u

    c_u_when_I_c_u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    See you when I see you!. Khi nào gặp thì biết
    HELLO! IS IT ME YOU LOOKING FOR?
    nickc_u_when_I_c_u/nick​
  2. lonesome

    lonesome LSVH, 7xSG Moderator

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    7.018
    Đã được thích:
    11
    Hôm qua LS đã gặp CX tại KS. Sau đó hội 7XSG đã từ buổi họp bình thường chuyển thành họp mặt bất thường (ngắn gọn là họp mặt bất bình thường) để đón CX. Chi tiết xin nhường lời cho anh Votrungh ạ
    I am a poor lonesome cowboy I have a long long way from home And this poor lonesome cowboy Has got a long long way to home
  3. lonesome

    lonesome LSVH, 7xSG Moderator

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    7.018
    Đã được thích:
    11
    Gặp Coxuoc: Đã
    Nhận quà: Đã
    Chia quà: Đã
    Hội Bida và cà phê 7XSG đã "ra mắt" khách HN 1 cách bất-bình thường
    Chi tiết sẽ thông báo sau
    I am a poor lonesome cowboy I have a long long way from home And this poor lonesome cowboy Has got a long long way to home
  4. giotmuathu

    giotmuathu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    1.956
    Đã được thích:
    0
    Chia quà hùi lào mà bảo đã hic hic
    18h hum ni tức ngày 09/12/2003 các bác nhà 7Xers SG có mặt tại cafe Rainbow để tiếp khách nhé. Đề nghị đến đúng giờ và đông đủ .
    O_O-*-*-*-*-O_O-*-*-*-*-O_O
    Thỉnh thoảng hãy nhìn lên bầu trờiAnh nói với em như thế!
  5. votrungh

    votrungh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    3.461
    Đã được thích:
    1
    Cái thói cố hữu của kẻ chưa đến nỗi già nhưng đã không còn trẻ là bắt đầu sợ và ngán những đám đông quá trẻ trung và cuồng nhiệt , vì thế sau khi bóng đá nữ VN thắng Thái Lan 3-1 thì điểm hẹn của mấy anh chàng 7X SG là bi-da La Mã ấm cúng và không quá chen chúc thay vì la hét trên đại lộ Đồng Khởi hoặc Trần Hưng Đạo với bàn dân thiên hạ .
    Votrungh , Quykiemsau , Antey , Virgopig đang ghè nhau từng đường cơ một thì nhận tin nhắn của Lonesome : " tý nữa em dẫn Cỏ Xước đến đấy ... " . Cả bọn lúc ấy bắt đầu chơi nắn nót hơn , chuẩn bị tinh thần thi đấu giao hữu với cơ thủ Hà Nội .

    Một lát sau thấy anh Lone nhà ta bước vào dắt theo một cô bé nhỏ nhắn tay xách túi quà , nụ cười hiền hậu , nói năng nhẹ nhàng ... Hóa ra Cỏ Xước là con gái , con gái đàng hoàng các bác ạ .
    Chơi nốt ván cuối , xong cả bọn chủ khách 6 đứa kéo nhau ra cafe Window 2 ở Nguyễn Văn Trỗi ngồi . Đêm Sài Gòn mùa này mát thật , xung quanh là đèn đóm lung linh , có cả mấy lá cơ Seagames bay phấp phới . Cả lũ tán hươu tán vượn được một lúc thì anh Whisper " hiền nhất mạng " lò dò đến . Câu chuyện bàn nước lại xoay quanh 7X HN và 7X SG với những nhân vật và sự kiện vui nào đó trong ký ức ... Nói nhiều và nói lắm như mọi lần vẫn là anh cao bồi Lonesome ( anh này không nên làm cao bồi vì ở Texas nói nhiều kiểu đấy bọn xấu nó rút súng bắn chết ngay ... )
    Đã nửa đêm tự lúc nào chẳng rõ , trên con đường Sài Gòn mát lạnh và vắng vẻ vào một đêm tháng Chạp sáng trăng có anh Whisper hiền lành đèo Cỏ Xước sau lưng , sau lưng là hai chiếc xe hộ tống của Votrungh và Antey2500 .
    Theo lời hẹn thì chiều nay 7X SG sẽ cùng Cỏ Xước xem đá bóng VN-Malaysia tại cafe Rainbow , khu Hồ Con Rùa .
    Votrungh@
  6. quy_kiem_sau_VN

    quy_kiem_sau_VN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    373
    Đã được thích:
    0
    Nói trước là ai không đến là mất giáng chịu nha. Trận VN đá là 19h00 vậy ai đến trước thì giữ chỗ luôn nhé.
    ----------------------------------------------------------------------------------
    Vì : Bụng đói, tay run, chân lập cập
    Nên : Đôi đũa vàng, cái miệng bạc, bao tử đồng
    Thành : Quỷ Kiếm Sầu
  7. Rosebaby

    Rosebaby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    0
    Bao giờ thì mình mới được như thế, híc, ực, híc... Đã bàn với 1 người là một ngày nào đó bất thình lình ngồi trong góc khuất của Tí Nị sáng chủ nhật, soi mói cuộc trò chuyện thường kỳ của mọi người . Rùi đợi đến lúc gay cấn nhất (nghĩa là các bác trai đang nói chuyện súng ống kỹ thuật quân sự, không ai chịu nhường ai ), sẽ nhẩy phốc ra trước sự kinh ngạc của những ánh mắt... Híc, ực, híc, bao giờ thì tưởng tượng đó mới thành hiện thực?
    Coxuoc ơi, đừng có để thương để nhớ cho ai đấy nhé
     
    Này em bâng khuâng gì thế?Ban mai dậy hát bên thềmHay là... có niềm xao xuyếnAi vừa thắp lửa con tim?
  8. gungcayvn

    gungcayvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    3.222
    Đã được thích:
    1
    Hic hic... Sì Goòng sao bi h lại chuyển sang đón khách muộn thế nhỉ? Lúc chiều qua thấy lonesome gọi ra hỏi số phone của CX, hmm... hôm trước CX đã gọi cho bác rùi mà bác còn ko lưu lại, tệ quá nhé!
    21:30 hum qua chat voi whisper, nghe anh nói là chưa gặp CX, rùi whisper alô cho Lonesome và thông báo lại là bác này cũng chưa gặp... Hoá ra là... Hay là có khi bác lonesome lại chơi tàu ngầm trước rùi mới dắt CX ra mắt mọi người nhỉ?
    Quà đã nhận rùi và đã chia hết rùi sao anh Lonesome? Có nhớ lời em dặn không, để riêng cho em 3... và nhớ là trao tận tay người cần nhận nghe chưa? Sứt mẻ gì em sẽ tìm anh ăn vạ đấy.
    Bi h 6h55 rùi, chắc mọi người đang chuẩn bị tinh thần cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, và sau đó là sẽ ... xuống đường chứ? Chúc cả nhà mình một buổi tối vui vẻ, em cũng đi cổ vũ cho đội Việt Nam đây ạ
     
    Mùa đông đã về rồiMùa đông này ta sẽ phải xa nhauMột chuyện chia tay, có gì đâu anh nhỉ?Một chuyện tình tan vỡ, có gì đâu
  9. gungcayvn

    gungcayvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    3.222
    Đã được thích:
    1
    Hà Nội ngày18 tháng 02 năm 2004
    Chỉ còn 3 ngày nữa, Công Viên Nước Hồ Tây - Hà Nội sẽ tưng bừng ngày hội ngộ các thành viên TTVN lần thứ 2 với các gian hàng ẩm thực, các trò chơi vui nhộn cũng như các tiết mục ca nhạc đặc sắc do chính các thành viên TTVN thể hiện.
    Từ Hà Nội, em kính mời bà kon cô bác nhà 7X Sì Goòng ra HN tham dự ngày hội ngộ lớn nhất TTVN vào ngày 21/2/2004 sắp tới kết hợp với ngày nghỉ cuối tuần tại Hn luôn. Bác nào ra được thì alô cho em nhé, em sẽ giữ vé mời giúp các bác, và đưa các bác đi tham quan, giới thiệu với các thành viên TTVN luôn.
    Đã từng gặp mọi người tại Tí Nị, nhưng em vẫn mong có ngày được gặp các bác tại Hà Nội mà Ngày hội ngộ TTVN lần này là một cơ hội. Đi nào, đi ra Hà Nội nào 7X Sg ơi....
     
    ................ Một mùa thu xa vắng Như mơ hồ về trong đêm tối Cố nhân xa rồi, có ai về lối xưa?
  10. amigo76

    amigo76 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    0
    nhớ sài gòn quá đi mất thôi.

Chia sẻ trang này