1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lao động lầm tưởng về các công ty xklđ uy tín như thế nào?

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi lenhatle, 20/09/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lenhatle

  lenhatle Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/01/2017
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  5


  Năm 2020 có thể coi là năm bùng nổ lao động nước ngoài làm việc tại Nhật khi là năm Nhật BẢn đăng cai tổ chức Olympic Thế vận hội mùa hè. Theo đó thì số lượng các công ty xuất khẩu lao động cũng tăng đột biến, khiến cho NLĐ vô cùng hoang mang khi tìm hiểu về các công ty xklđ uy tín. Vậy người lao động đã có sự hiểu lầm như thế nào khi tìm hiểu về những công ty này?


  [​IMG]

  1. Công ty xuất khẩu lao động tại Nhật uy tín có chi phí cao

  Chi phí luôn là điều lao động quan tâm trước tiên khi tìm hiểu về chương trình đi Nhật. Những đối tựơng mong muốn tham gia chương trình cũng thường có nguồn tài chính không mấy dư dả. Vì vậy, một số lao động có suy nghĩ rằng”của rẻ là của ôi” nên sẽ lựa chọn những công ty có mức chi phí cao vì cho rằng như vậy mới đảm bảo khả năng sang Nhật làm việc

  Thực tế thì một công ty uy tín phải có mức chi phí cố định và hợp lý, theo đúng quy định của cơ quan nhà nước. Người lao động nên tìm hiểu nhiều công ty để có sự so sánh trước khi thật sự lựa chọn một công ty để tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật

  2. Đi Nhật tại công ty xuất khẩu lao động uy tín chỉ mất 2 tháng

  Thực tế thì sau khi thi đỗ đơn hàng, TTS sẽ cần có khoảng thời gian đào tạo tiếng Nhật cũng như kỹ năng tay nghề hay học tập văn học Nhật Bản trước khi sang Nhật. Điều này giúp cho nlđ dễ hòa nhập với môi trường sống khi sang Nhật làm việc.

  Ngoài ra thì đây cũng là khoảng thời gian lao động chờ đợi Tư cách lưu trú được cấp bới Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản. Thời gian này thường mất từ 4-6 tháng.

  Thời gian dự kiến xuất cảnh của mỗi đơn hàng thường được xí nghiệp tiếp nhận thông báo ngay trong hợp đồng lao động. Người lao động cần lưu ý để lựa chọn đơn hàng hợp lý, tránh mất thời gian chờ đợi.

  3. Các công ty XKLĐ uy tín phải “bao đỗ” khi thi tuyển cho người lao động

  Người Nhật thường khá khắt khe và khó tính trong việc tuyển chọn lao động. Điều đó cũng gây ra tâm lý lo lắng cho ứng viên khi tham gia thi tuyển. Họ thường có mong muốn chọn những công ty có thể hứa hẹn việc dễ dàng trúng tuyển phỏng vấn để tham gia.

  Tuy nhiên người Nhật họ luôn có nguyên tắc riêng trong tuyển chọn. Vì thế không có chuyện ai đó có thể thay đổi kết quả trúng tuyển. Một công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ tư vấn một đơn hàng phù hợp với điều kiện của chính bạn, giúp đỡ tối đa cũng như hướng dẫn bạn các kỹ năng thi tuyển.

  Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng chúng tôi đã phần nào giúp các bạn nhận biết được cách lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Cơ hội đi Nhật không hề khó khăn và xa vời, nó hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn, trong cách mà bạn lựa chọn cơ hội cho chính mình. Chúc các bạn may mắn!

  >> Giải đáp thắc mắc: đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền ?

Chia sẻ trang này