1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà dạng phòng mini cho gia đình

Chủ đề trong 'An Giang' bởi seovietdang, 20/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. seovietdang

  seovietdang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  04/04/2015
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  1
  Bạn đang có nhu cầu làm phòng xông hơi cho gia đình sử dung nhưng lại đang thắc mắc không lưu ý việc bề ngoài lắp đặt phòng hơi ngay tại nhà như thế nào dùng tốt và chọn lựa chiếc phòng xông nào cho phù hợp, số tiền bao nhiêu? cụ thể chia sẻ vừa nêu trên chúng tôi xin tin tức đến cho những bạn chẳng hạn như sau.

  [​IMG]

  Vâng Ngày nay thì ứng dụng phòng xông hơi trong đời sống được phổ biến người công nhận và lưu ý tới. không chỉ những là sản phẩm tốt cho sức khỏe mà xông hơi hiện đang còn là một trong nhũng mẫu hình kinh doanh được sử dụng tại các spa thu hút lợi nhuận cao. Chính vì vậy mà việc làm phòng xông hơi gia đình là nhu yếu không có gì phải đắng đo cả. ngoài ra song song việc trạng bị phòng xông hơi gia đình tại nhà để sủ dụng cũng có phổ biến phân vân răng độ rộng nhà nhỏ phải làm sao? chi phí làm có cao không? thì hôm nay chúng tôi xin được giải đáp chi tiết cho bạn các thông tin chi tiết như sau về việc lắp đặt phòng xông hơi ngay tại nhà như thế nào cho các thắc mắc này đây.

  Việc trang bị phòng xông hơi ngay tại nhà dù to hoặc nhỏ như thế nào cũng đều sủ dụng được chủ yếu là do sự chọn lựa và khoảng lớn không gian của bạn mà quyết định tới diện tích của phòng xông hơi. vì thế với phòng xông hơi mini ngay tại nhà là hoàn toàn có thể được theo thống kê chúng tôi thì các hộ gia đình thường thiết kế phòng xông hơi ngay tại nhà www.phukienxonghoi.com/thiet-ke-thi-cong-lap-dat-phong-xong-hoi-kho-uot-cho-gia-dinh-spa.html có độ rộng tầm 1mx2m sủ dụng cùng lúc từ 1 đến 2 người để tiết kiệm chi phí và độ rộng không gian căn nhà.

  [​IMG]

  do vậy khi các bạn có yêu cầu lắp đặt phòng xông hơi gia đình tại nhà thì nên liên hệ trực tiếp vào bên thi công ngoài mặt để họ đến khảo sát mặt bằng ngôi nhà của bạn cũng là là tư vấn cho mọi người lựa chọn biện pháp tốt nhất lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình mình. Đối lẫn với phòng xông hơi mini thì hoàn toàn được những nhà thi công thiết kế làm tư vấn cho mọi người biện pháp tốt nhất cũng như là bố trí vị trí của phòng xông trong ngôi nhà sao cho phù hơp không chiếm quá phổ biến diện tích không gia ngôi nhà của bạn.

  bởi thế với phòng xông hơi mini cho gia đình thì để bảo đảm thì tùy lẫn với từng chiếc phòng mà chúng tôi có thể tận dụng được độ rộng cũng như vị trí lắp đặt phù hơp như:

  - Phòng xông hơi ướt: Đây là dạng phòng xông hơi linh động rất dễ lắp đặt nhất, chỉ cần dùng những tấm kính cường lực dựng lên tạo phòng xông hơi hay có thể tận dụng phòng tắm của gia đình ngăn ra tạo phòng xông hơi mini cho 1 dến 2 người sử dụng tiết kiệm được khoảng lớn và giảm chi phí. Nhưng với phòng xông hơi nay đòi hỏi đường điện và đường nước phải đảm bảo cung cấp cho phòng xông.

  [​IMG]

  - Phòng xông hơi khô: bắt buộc phải cần không gian riêng thoáng tránh ẩm thấp và tiếp xức trực tiếp vào với nước vì dạng phòng vừa nêu trên dùng gỗ thông đóng thành phòng xông hơi vì vậy các nhà mẫu mã phòng xông hơi tại nhà luôn ưu tiên vị trí không gian trong nhà thoáng, rộng để lắp đặt phòng. vào diện tích 1 tới 2 mét vuông là có thể lắp đặt dược phòng xông hơi mini cho gia đình dùng.

  do vậy khi bạn có yêu cầu làm phòng xông hơi ngay tại nhà dưới dạng mini thì hoàn toàn có thể được không vấn đê gì vì chúng tôi luôn có thiết bị dành cho thể loại phòng xông hơi mini này.

  Về phần giá cả thì vào với chi phí làm phòng xông hơi gia đình dạng mini (xem thêm ở đây) thì giá thành phụ thuộc vào với độ rộng phòng và loại phòng nếu là phòng ướt thì giá doa đông từ 15 tới 20 triệu còn phòng khô thì tầm 20 đến 25 triệu là có được phòng xông hơi ngay tại nhà.

  Nên khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi mini ngay tại nhà hay và tư vấn ngoài mặt phòng xông hơi gia đình thì có thể liên hệ cùng với chúng tôi trung tâm phụ kiện xông hơi bình an để chú ý thêm nữa là tin tức và tư vấn cụ thể mọi thong tin xin liên hệ:

  HotLine: 0933 06 20 40
  Email: phukienxonghoi@gmail.com
  Website: phukienxonghoi.com

Chia sẻ trang này