1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lập hội Ta-Balô đi Thailand-Malaysia-Singapore bă??ng Air Asia!

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi kiss_of_boy, 31/12/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. activegirl84

    activegirl84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Em vừa xem vé đi KLLP rồi, vé 2 chiều là 150USD chưa thuế thế là đã rẻ hơn so với hôm qua, hôm kia mới sợ chứ (air asia)
    Tính một hồi cả thuế và phí sân bay thì vé khứ hồi vào khoảng hơn 4 triệu một tí thôi.Quả này lại thêm tí quyết tâm rồi!!!!
  2. ghostxinhdep

    ghostxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    930
    Đã được thích:
    0
    @chienthan: Ngủ 1 người tầm em tính (4usd) và tiền đi lại (12usd) chắc là cũng kha khá chuẩn rồi. Ăn thì cũng phải tuỳ chứ. Ăn nhiều, ăn ít, ăn bình dân, ăn sơn hào hải vị. 300 usd là em tính căn bản thôi mà. Các bác mà sa đà vào sọp pinh thì 1 ngàn chứ đến 10 ngàn cũng bay vèo 1 cái ngay ý Bác bảo là có ai đấy tiêu mất 1 ngàn, em đoán là lại sắm sanh lung tung tung. Chứ các bác đi chung, ở chung với mọi người thì tiền ăn, tiền phòng, tiền đi lại chia chung. Bác trả sao người khác trả vậy. Có chênh nhau thì cũng chẳng đáng kể chứ làm sao mà chênh lệch gần gấp đôi được.
    Ai không biết chứ em ăn nhiều hơn 7 usd 1 ngày là cái chắc. Ăn 3 bữa chính này, rồi đồ gậm nhấm cả ngày này, rồi thì nước non nước non, hoa quả nữa.... Chậc chậc tốn vụ ăn uống quá. Ở sao cũng được vì đi chơi về mệt là lăn đùng ra ý mà. Mình đi nhiều chứ nằm lăn quay trong khách sạn làm gì Nhưng mà em tiêu tốn hơn anh Chienthan là cái chắc.
    Được ghostxinhdep sửa chữa / chuyển vào 02:39 ngày 24/03/2007
  3. P.A

    P.A Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2007
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    Bác cho em hỏi một tiểu tiết cái, nếu đặt vé từng chặng của từng hãng khác nhau thế này thì tức là mỗi chặng cầm một vé riêng, thế thì có vấn đề gì với bọn hải quan không, nó có sợ mình đi một chiều rồi không quay lại
  4. ghostxinhdep

    ghostxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    930
    Đã được thích:
    0
    Đồ điện tử ở Malay hay ở Thái rẻ hơn hả mọi người. Em tự dưng lên cơn hâm muốn mua cái máy ảnh để đú với bà con.
  5. dvsshop18aquoctugiam

    dvsshop18aquoctugiam Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    2.140
    Đã được thích:
    0
    mới tham gia lần đầu
    anh em tổ chức hội đi sinh mua sẵm phát nào
    còn anh em nào khoái đi china thì cứ liên lạc
    - sắp đi vào ngày 5-4-2007
    chuản bị đi hội chợ quảng châu lần 2 vào cuối tháng 4
    yahoo : binhcomputer
    thanh bình
  6. 8310

    8310 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2005
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Cho tớ nhờ luôn cái topic này:
    Tớ sẽ đi Malai từ tối 25/4 đến tối mùng 1/5 ( tớ đã đặt vé xong rồi). Hiện giờ thì bọn tớ chắc chắn sẽ có 2 người đi. Nếu bạn nào cũng đi đợt đấy ( tớ prefer girl) để có thể share được phòng hoặc chi phí đi lại thì tớ rất welcome ( theo tớ thì tầm 4,5 người một nhóm là đủ). Liên lạc nhờ qua đây luôn hoặc PM cho tớ nhe
  7. activegirl84

    activegirl84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Chị ơi nhóm em chắc có 2 người! Định ở Malay vài ngày rồi qua Sing. Chị đã có vé rồi à? Bọn em thì chưa đặt vé. Có gì chị liên lạc với em qua nick YM: hongly84 nhé chị!
    Thanks chị nhiều
  8. bocbach00

    bocbach00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    hội này hay quá, nhg 3 nc trên mình đi nhiều quá rồi kô biết bao h có đg bay rẻ đi các nc khác xung quanh khu vực ĐNÁ nhỉ
  9. NhiNhanhLaEm

    NhiNhanhLaEm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    Tại sao các BÁC kg đi vào dịp tết tây nhỉ ???
  10. hn123

    hn123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2007
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Mình thích đi du lịch nhưng ít xiền, bạn bè thì lúc đi được, lúc không nên rất muốn xem có ai cùng sở thích lập nhóm OR ké nhóm nào đó (thiếu nam) OR lập couple (ưu tiên nữ) cùng đi thì hay quá. Tháng nào cũng có thể đi được khoảng 4-5ngày. Trong nước hay ngoài cũng được, chủ yếu mấy nước lân cận cho rẻ, ăn uống, ngủ nghỉ thoải mái, rất dễ thích nghi.
    Bác nào biết nhóm nào hay tổ chức ghép kiểu này chỉ cho em với, trước lạ sau quen, k ngại gì cả!

Chia sẻ trang này