1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lập nhóm học tiếng Anh ở khu vực quanh Bách Khoa - Kim Liên dành cho người đang đi làm

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi hhatien, 13/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tuyetinh84

    tuyetinh84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2008
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Hehe, topic này khoá đuợc rồi, đã thành lập được clb tiếng anh mini cua chung ta.
    Đề nghị các bác add nick Y!M, mail của nhau hết đi nhe .
    NIck em : tuyetinhcongtubk
    Mail tuyetinhcongtubk@yahoo.com
    Bà chị Huyền j đó đâu rồi, add đi rồi còn bàn về topic của nhóm mình nhé
  2. Lina242

    Lina242 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2007
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Ủa, sao ko thấy trưởng nhóm thông báo về kế hoạch học hành thế nào nhỉ? Lạ quá, vậy mà đã đóng topic rồi.
  3. umiiro83

    umiiro83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2005
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Đang chờ em nhóm trưởng Ngân xinh gái post nick của mọi người lên và thông báo kế hoạch cụ thể như chúng ta đã thống nhất sáng nay.
  4. translator

    translator Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2008
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua đúng 8h30, mọi người đã họp mặt đầy đủ tại cổng trường Bách Khoa như đã hẹn. Ai cũng rất nhiệt tình, nhất là anh Cường, còn photo cả tài liệu để thảo luận nữa chứ (you are highly appreciated). Cả nhóm đã thống nhất chốt danh sách là 10 người, e sẽ gửi mail danh sách và điện thoại của các mem sau.
    Cũng hôm qua, nhiều bạn không tham gia được buổi off gọi điện hỏi về tình hình nhóm. Rất xin lỗi tới những bạn thật sự muốn tham gia. Nhóm đã thống nhất 10 người rồi nên không thể thêm được nữa. Nếu các bạn thất sự muốn học thì có thể lập nhóm khác cũng tương tự như nhóm này. Hy vọng mọi người sẽ vui vẻ và học hành hiệu quả.
    Gửi tới bạn hhatien, bạn muốn thay đổi lịch thì ít nhất phải thông báo trước cho mọi người trước 1 or 2 ngày. Đến tận buổi tối hôm qua bạn mới thông báo thì không thể được vì một số bạn không có nick trên diễn đàn đã confirm với mình qua sms rồi. Với lại bạn không sms với mình mà lại sms với một số mem trong 4rum nên càng khiến mọi người khó xử hơn. Nếu bạn có ý định set up một nhóm khác thì hy vọng sẽ có tính quy củ hơn. Chúc mọi người học tập vui vẻ và hiệu quả.
  5. hhatien

    hhatien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy bạn translator như thế là xấu tính. Tôi đã pm cho bạn từ trước và cũng đã pm cho nhiều bạn khác về chuyện thay đổi thời gian gặp nhau vì nhiều bạn nói với tôi là buổi sáng chủ nhật không dậy sớm để gặp vào 8 rưỡi như bạn nêu ra được. Bạn cũng đã đồng ý với tôi. Vậy mà bạn lại bảo là tôi không pm báo cho bạn biết. Chủ đề này do tôi mở ra, bạn lanh chanh nhảy vào sau nhưng lại tự ý làm lung tung hết cả lên. Đây là chuyện nhỏ thôi, nhưng tôi rất ghét những ai không thật thà và láu cá như bạn
  6. meoden123

    meoden123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    ặ, bĂc hhatien nóng tưnh thỏ. TỏĂi vơ hôm ỏƠy bĂc bĂo muỏằTn quĂ nên anh em ko kỏằi translator 'ỏằf hỏằi han thêm và bỏÊo em ỏƠy cho jion vỏằ>i. Em nghic mỏằi ngặỏằi câng sỏẵ 'ỏằ"ng ẵ thôi vơ dạ thỏ nào pĂc câng là chỏằĐ topic này mà.
    Vỏằ phỏĐn em nỏu 'c thơ em sỏẵ có 1 phiỏu cho pĂc
  7. meoden123

    meoden123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    up
  8. translator

    translator Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2008
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Tôi không có ý kiến gì về vấn đề này, tôi chỉ là một trong rất nhiều bạn ham học hỏi và muốn xúc tiến nhanh nhóm học thôi. Bạn nghĩ về tôi thế nào thì tuỳ bạn nhưng nếu là chủ topic thì tôi khuyên bạn phải nhiệt tình hơn nữa, như thế mới xứng là chủ topic. Chúc bạn học tập hiệu quả. Nhân ngày Gia Đình Việt Nam (28/6), chúc mọi người luôn hạnh phúc bên người thân của mình.
  9. translator

    translator Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2008
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ tôi mới đọc dòng chữ này "Bạn cũng đã đồng ý với tôi". Tôi thật sự không hiểu bạn và cũng không muốn nói gì thêm về vấn đề này nữa. Dù sao, nhóm đã lập rồi, mọi người rất nhiệt tình, và tôi luôn xem học hành là trên hết. Chúc bạn vui.
  10. hoanhsonts

    hoanhsonts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2008
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Đây đúng là nơi mình đang cần, tiếc là nhóm đã khá đông rồi thì phải?

Chia sẻ trang này