1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lập nhóm luyện toefl IBT speaking. Luyện vào buổi tối, online bằng Paltalk hoặc Skype.

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi hatuan1983, 09/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hatuan1983

    hatuan1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Các bạn cứ tập trung ý kiến lại, tối thứ 6 tới, mình đưa ra bàn luận luôn, xem mấy giờ là thích hợp, cách hoạt động như thế nào... Tối thứ 6 tới mình đi ăn chia tay 1 anh ở cty, nên sợ ko về sớm được nên mới hẹn mọi người 10h :D, các buổi sau từ 9h cũng được, tuỳ mọi người có online sớm được ko .
  2. little_flaky

    little_flaky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    deleted*
  3. why_i_have_to_wait

    why_i_have_to_wait Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2003
    Bài viết:
    1.571
    Đã được thích:
    0
    hic, bác hatuan hôm nay nhậu nhẹt thế nào để anh em chờ dài cả cổ
  4. hatuan1983

    hatuan1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Sorry mọi người, mình đi nhậu về muộn quá, 11h mới về đến nhà, hi vọng mọi người thông cảm, mình đi làm rồi nên nhiều khi ko làm chủ được thời gian.
    Thế này thì phải chuyển đến tối chủ nhật vậy, và chúng ta sẽ phải chọn thêm 1 vice-leader nữa, người sẽ thay thế mình lập room, và điều hành room khi mình busy. Cảm ơn và hi vọng mọi người thông cảm cho mình. Vậy 10h tối chủ nhật nhé, (hình như hôm đó offline gì đó, phải cố về sớm).
    Được hatuan1983 sửa chữa / chuyển vào 11:07 ngày 14/04/2007
  5. Timekiller77

    Timekiller77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2006
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    [Cho minh tham gia với được không? mình phải bắt đầu từ đâu nhi? có ai hướng dẫn mình với!
  6. ccp

    ccp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Mình có ý kiến thế này
    Các bạn cứ mở một free room à đừng xài pass.....tựa đề có thể là Toefl IBT speaking or sth like that.Sure là sẽ có nhiều bạn vào xem.Sau đó từ một room lớn các bạn có thể seperate thành các room nhỏ ,mỗi room chia làm 4-5 người để mỗi người có thể có nhiều time để practice El.
    Mình thấy làm như vậy thì tốt hơn,bởi vì các bạn có cơ hội discuss topic với nhiều bạn khác nhau,với nhiều trình độ khác nhau....mỗi ngày một topic và friends mới
    Nếu các bạn chỉ giới hạn một số người tham gia thì sẽ hông đảm bảo là các bạn đấy sẽ rảnh cùng một lúc,và cùng luyện tập El với nhau pk?
    Cái thứ 3 nữa là mình nghĩ người leader cũng rất quan trọng,tuy nhiên hông nhất thiết leader phải là người tạo room,bạn nào ol sớm thì có thể tạo room và làm leader lun,khỏi mất công phải chờ đợi và bị leo cây ( ghét nhất dzụ này).......ngày nào cũng có người tạo room,ngày nào cũng có cơ hội nói El...hihi
    Nói cho dài dòng thế.....chứ thực ra em cũng mún tham gia,but đăng kí hơn muộn,sợ bác Hatuan ko cho ^^
    Thế bác nào xài palktalk good thì tạo room đi ah,tối nào em cũng đi lòng vong trong đấy luyện EL,ai mở room là em dzô chơi......còn hông có room thì chơi Au...hihi
    @hatuan : bác đừng có kết sổ sớm quá để pà con còn đăng kí với chứ...cho em đăng kí một suất nick : kohieutaisao07 (paltalk)
    YM: chocopie158@yahoo.com
    thanks bác
    Được ccp sửa chữa / chuyển vào 15:16 ngày 14/04/2007
  7. hatuan1983

    hatuan1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến, nhưng mình sẽ vẫn giữ nguyên mục đích ban đầu vì những lí do sau :

    + Đây là 1 nhóm học có quy củ chứ ko phải là ai thích vào thì vào, ko thích thì thôi, nếu ai ko online được thì tốt nhất là ko nên đăng ký, luyện speaking chứ ko phải luyện nghe, ngữ pháp nên càng ít càng tốt vì nếu đông thì sẽ ko có cơ hội nói nhiều, mà ko được nói thì làm sao mà tiến bộ được.
    + Các thành viên phải thường xuyên vào luyện tập hàng tuần thì mới tiến bộ được, nên mình mới yêu cầu chỉ những bạn sắp thi toefl IBT, có mục tiêu và trách nhiệm rõ ràng.
    + Ngoài ra mục đích của lớp học là nâng cao khả năng tiếng Anh chứ ko phải kết thêm nhiều bạn mới, những người cùng nhóm biết rõ nhau, khả năng của nhau thì sẽ giúp đỡ nhau dễ hơn là đùng 1 cái toàn mem lạ hoắc.
    Cuối cùng mình cũng chưa đóng sổ, vì số người đăng ký trên, và số người thực sự có thể online buổi tối là ko nhiều. Gặp lại các bạn vào tối chủ nhật tuần này (10h).
  8. quangnx_hut

    quangnx_hut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Em confirm lại phát cho chắc anh Tuấn nhỉ?
    Nick Paltalk của em : quangnx_hut luôn.
    Thanks anh và mọi người!
  9. hatuan1983

    hatuan1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Hiện giờ paltalk vẫn đang bị lỗi gì đó, tạo room mới thì ko có voice :(
  10. ccp

    ccp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Sặc....lỗi gì đâu nào...tối nào mà tui chẳng dzô đấy
    Hôm qua có 2 group ở VN hoạt động.....một là SE,hai là duhocvn....chỉ có điều đông quá nên khó bon chen
    Tìm mỏi cả mắt có thấy room nào của bác HaTuan đâu? hôm qua mọi người có ọnline dể speaking hông dzậy?

Chia sẻ trang này