1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lập nhóm Speaking IELTS ở Q.Đống Đa, mời các bạn Join nào!!!

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi zui_zi, 25/07/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vucsautham

    vucsautham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.400
    Đã được thích:
    0
    Sau đây là kế hoạch của nhóm speaking quận Đống Đa nhé.Cá nhân tớ thì tớ đề nghị nhóm mình nên focus chủ yếu vào speaking thôi.
    Thời gian: Tuần 2 buổi , chúng ta sẽ có một buổi off và thống nhất xem nên ngày nào là hợp lý nhất cho cả nhóm.
    Số lượng : hạn chế 4-6 người vì đông quá sẽ loãng và ko tập trung. Nếu các bạn nhiệt tình tham gia có số lượng > số lượng dự kiến thì ta sẽ tách ra làm 2 group để dễ bề hoạt động nhé.
    Địa điểm : Bạn zuize nói nếu chúng ta tụ tập được một nhóm thì có thể thuê 1 phòng học ở trường PTTHCS Đống Đa
    Nội dung các buổi học như sau: Chia ra làm 3 phần
    Phần 1 : Chia thành các pairs và hỏi nhau các câu hỏi liên quan bản thân ( ứng với part 1 trong ielts )
    Phần 2 : (ứng với part 2 trong ielts )
    Mỗi người sẽ chuẩn bị và nói về các topic nhỏ. Để tránh việc mất thời gian để suy nghĩ câu trả lời cũng như câu hỏi liên quan, trước mỗi buổi học sẽ đưa ra một số topic nhỏ nhất định ( khoảng 6-8 tùy vào số người ). Mọi người có thể chuẩn bị trước ở nhà cả về câu trả lời cũng như câu hỏi liên quan của tất cả các topic đó. Các topic được đánh số, mỗi người sẽ chọn 1 cách ngẫu nhiên hoặc rút thăm, vào topic nào sẽ nói topic đó ( 2 hoặc nhiều người có thể làm với cùng một topic ). Sẽ có đúng 30s để liệt kê lại các ý đã chuẩn bị ở nhà, 3p để nói . Mỗi người sẽ phải đứng trước lớp và nói để làm quen với không khí và tự nhiên hơn.
    Phần 3 :
    Mọi người sẽ dựa vào những gì mà người trước nói , đưa ra câu hỏi để người đó trả lời. Nếu người bị hỏi chưa trả lời được thì những người còn lại sẽ trả lời hỗ trợ đưa ra ý kiến ( vì nhiều khi tớ hay bị lúng túng vì ít ý ) .
    Tớ có các file về speaking và các câu hỏi warm _ up , ai cần tớ có thể share, rồi trong quá trình hoạt động, ta sẽ bổ sung thêm các câu hỏi cho ngày 1 đa dạng hơn.
    Đây là ý kiến của tớ, các bạn suy nghĩ và đóng góp thêm v à th ống nh ất trong buổi ọp nhé.
    Dự kiến buổi ọp sẽ diễn ra tại : Café Nhớ Gò ?" Số 4 Đặng Tiến Đông
    Thời gian : 9h sáng ngày Chủ Nhật ( ngày 03/08/2008) ( Đề nghị các bạn đi đúng giờ để buổi ọp diễn ra đc suôn sẻ nhé )Hẹn gặp các bạn ngày đó.
  2. vucsautham

    vucsautham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.400
    Đã được thích:
    0
    e***ted.
    Được vucsautham sửa chữa / chuyển vào 14:31 ngày 01/08/2008
  3. thanhson145

    thanhson145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0
    Ơ, thế vẫn chưa thi hả em. Lớp mà em học đợt trước một số bạn đã hoàn thành tốt phần thi rồi đấy. Mr.Thảo: 7.5; Mr Hiếu (béo): 7.0 . Nếu cần hỏi thêm kinh nghiệm thì liên lạc với 2 tên đấy nhé. Chúc em học và thi tốt.
  4. vucsautham

    vucsautham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.400
    Đã được thích:
    0
    CỏÊm ặĂn anh SặĂn nhâ.
    em thi rại nhặng 'iỏằfm ko cao vỏằi vỏằÊi nhặ cĂc 'ỏằ"ng chư kia 'Âu anh ui. Vỏằ>i lỏĂi speaking cỏằĐa em thỏƠp quĂ nên phỏÊi cỏằĐng cỏằ' lỏĂi trặỏằ>c khi thi tiỏp.
    MỏƠy hôm trặỏằ>c e vào waysto..nhặng mỏĂng lỏằ-i ko vào 'c .Chỏằ< Huyỏằn dỏĂo này thỏ nào rại anh , cỏÊ em bâ nỏằa..^ ^.
  5. thixanhobe

    thixanhobe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2007
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Gần nhà mình quá. Bạn ơi còn chỗ không cho mình tham gia với.
    Nhắn lại cho mình nhé. 0943894807.
  6. angel1005

    angel1005 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Deleted.
    được thuy_ed sửa chữa / chuyển v&agrave;o 00:05 ng&agrave;y 02/08/2008
  7. zui_zi

    zui_zi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    0
    To thay nhieu ban dang ki nhung chua chac da tham gia hoat dong cua nhom hoac trong luc ofline lai bat dong i kien chang han. Neu ban di duoc thi chung to rat hoan nghenh ( nhom co the mo rong va co the chia thanh 2 groups).
  8. zui_zi

    zui_zi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    0
    Moi nguoi oi, mai nho di ofline day du nhe. Rat mong i kien dong gop cua cac ban de group di vao hoat dong va hoat dong co hieu qua.

  9. paratrooper

    paratrooper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2007
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Congratulations on the successful offline meeting! UP UP UP
    Được paratrooper sửa chữa / chuyển vào 17:46 ngày 03/08/2008
  10. ruavanghk

    ruavanghk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Ko bit hôm nay mọi người off như thế nào rồi! Đã đủ người chưa? Cho tớ tham gia với!

Chia sẻ trang này