1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lắp wireless Internet ở Ý

Chủ đề trong 'Italy' bởi allroadsleadtoRome, 22/07/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. allroadsleadtoRome

  allroadsleadtoRome Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/12/2006
  Bài viết:
  2.770
  Đã được thích:
  24
  Lắp wireless Internet ở Ý

  Trích email của bạn Polimi:

  "Wired or wireless only depends on the modem, so you can go to Internet providers to ask for wireless. They will give you wireless modems. In Italy, they mostly use wireless ones. The price is about 40 EUR per month. For Italians, it may take two or three weeks to instal, maybe sooner if you''ve got the phone line already. For foreigners, what will be will be.

  Therefore, if you are foreigners without housing contract, labour contract, etc, you''d better buy an USD internet key 60 EUR and spend 15 - 30 EUR per month.

  Được allroadsleadtoRome sửa chữa / chuyển vào 20:00 ngày 17/11/2009
 2. pyramid124

  pyramid124 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/12/2003
  Bài viết:
  2.487
  Đã được thích:
  0
  Tại sao lại xoá bài viết của em ở đây khi nó cung cấp đầy đủ thông tin hơn về dịch vụ, cách đăng ký và cách cài đặt. Thế nào là nội dung ko liên quan?
  Em ko hiểu nổi mod của box này. Mod cung cấp 1 thông tin chẳng rõ ràng lại đi xoá thông tin của người viết cụ thể rõ ràng.
  Chị cho em hỏi là cái thông tin vừa Anh, vừa Ý, vừa Việt mà chị đưa lên là có phải là giữ gìn sự trong sáng của ngôn ngữ ko? Thông tin đó là về nhà cung cấp nào? Gói cước nào? Có khuyến mại như thế nào?
  Nói chung là mod nhưng lộng quyền thì cũng không làm cho box tiến bộ được hơn đâu chị ạ.
 3. allroadsleadtoRome

  allroadsleadtoRome Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/12/2006
  Bài viết:
  2.770
  Đã được thích:
  24
  Em yêu,
  Bài của em chị lúc đầu kô xóa đúng kô?
  Hồi đó em viết xong chị đem hỏi cái bác mà em với chị đều biết là bác nào í. Bác í lắc đầu (qua chát). Chỗ bác í cuối năm ngoái hay đầu năm nay chị quên rồi bị hỏng Internet. Từ lúc hỏng đến lúc lắp mới mất hơn 1 tháng. Mà ở đấy tiếng Ý biết, kỹ thuật cũng biết nhé.
  Hồi tháng 9 có 2 em gái mới qua. Chị hào hứng đem cái link này ra show hàng, Kết quả là lắp từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 10 nhà mới có net.
  Chị lại đem hỏi vài bạn học CS ở Milan, Como. Các bạn í cũng lắc đầu.
  Thế nên chị xóa em ạ.
  PS: Dĩ nhiên chị biết em đã sử dụng dịch vụ đó, và lắp đặt đc. Nhưng xem ra những người khác bảo không. Mà chị thì kô muốn trình bày against em trên Box.
  Được allroadsleadtoRome sửa chữa / chuyển vào 11:44 ngày 17/11/2009
 4. allroadsleadtoRome

  allroadsleadtoRome Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/12/2006
  Bài viết:
  2.770
  Đã được thích:
  24
  Haizz, cái này hình như trong hộp xử lý có 1 số template, nó tự động nhảy vào hay sao í. Lần trước delete một bài post lỗi 2 lần bên Box Du học, hôm sau bạn í PM hỏi lại mình là Tại sao lại xóa vì thông tin nhạy cảm.
  Chị sửa hết sang tiếng Anh rồi đấy.
  Được allroadsleadtoRome sửa chữa / chuyển vào 17:02 ngày 18/11/2009
 5. pyramid124

  pyramid124 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/12/2003
  Bài viết:
  2.487
  Đã được thích:
  0
  Sao lại có chuyện against hay ko ở đây? Ai chia sẻ kinh nghiệm của người đó. Chị xoá bài như thế liệu có quá lộng quyền khi chính chị chưa trải qua mà nói thông tin người đó là ko chính xác? Chị nghĩ em thừa thời gian nên lên đây ba hoa? Những ''người khác" mà chị nói đến nếu bảo không thì cứ lên đây bảo không, em chẳng dư thời gian đi ném đá. Ngay cả chị lên đây nói cũng được nhưng xoá bài thì có lẽ là chị vượt quá thứ quyền lực mà chị có trong tay rồi chị ạ. Nếu chị lấy chổi quét rác đem ra đánh người, người ta cũng chạy thôi, vì sợ đau thì ít mà sợ bẩn thì nhiều.
  Chị có bạn chị, em có bạn em, ko ít bạn em dùng Tiscali và chưa có ai phàn nàn. Bạn chị dùng Tim Alice hay cái gì khác? Em chưa thấy ai khen Alice còn Mega gì gì đó thì đắt tiền, chẳng hợp với sinh viên. Chỉ có Wind và Tiscali là tương đối phù hợp.
  Riêng trường hợp 2 bạn gái mà chị nói có lẽ không biết tự cài đặt mà đợi kỹ thuật viên của nhà cung cấp đến thì chuyện đợi 1 tháng ko có gì là lạ đối với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Ý. Điểm này em cũng đã nói khá rõ trong bài viết của em rồi, thưa chị yêu quý.
  Cách giải thích của chị có lẽ chưa thoả đáng đâu chị ạ
  Được pyramid124 sửa chữa / chuyển vào 23:40 ngày 17/11/2009
 6. pyramid124

  pyramid124 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/12/2003
  Bài viết:
  2.487
  Đã được thích:
  0
  À còn quên một điều nữa, chị đi hỏi người sống ở miền Bắc về dịch vụ nó chỉ tập trung phát triển ở miền Trung, Nam thì quả là các bác í phải lắc đầu.
  Thưa chị, tại các thành phố miền Bắc văn minh hơn, chắc dịch vụ Tim Alice cũng tiến bộ hơn chứ như ở Firenze, Roma hay Sicilia thì Alice chậm hơn cả rùa.
  Em cũng vừa check với bạn em ở bên đó, 3 người dùng Wind và 2 người dùng Tiscali, chẳng thấy ai dùng Tim cả. Ở miền bắc còn phát triển cả dịch vụ của Vodafone nữa nhưng ở miền nam em thấy bạn em nói là chả có mấy điểm đăng ký.
  Ngoài ra, ở miền bắc còn có một loạt các ISP khác nữa mà ở miền Trung, Nam không có hoặc kém phát triển. Nếu chị đăng ký dịch vụ của những nhà cung cấp này thì em không biết là liệu chị sẽ đợi đến bao giờ.

Chia sẻ trang này