1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LAST SATURDAY - THI ĐẤU GIAO HỮU HÀNG THÁNG

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi athh, 24/04/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. athh

  athh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/08/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  LAST SATURDAY - THI ĐẤU GIAO HỮU HÀNG THÁNG

  Chào tất cả mọi người
  Trước hết tôi cảm ơn tất cả các bạn đã trả lời và đọc qua topic trước của tôi. Và cũng qua những trao đổi đó tôi đã có thể hoàn chỉnh hơn ý tưởng của mình.
  Hôm qua tôi đã gặp Bang chủ Cái bang Quang (Lắc)và thảo luận về giải giao hữu hàng tháng. Rất cảm ơn Quang đã ủng hộ ý tưởng của tôi và nhận lời tham gia tổ chức giải này. Cho đến thời điểm này dự kiến giải sẽ diễn ra như sau:
  + Giải mời giao hữu hàng tháng sẽ luân phiên diễn ra tại tất cả các CLB: In TB, An Dương, Tăng Bạt Hổ, Trần Hưng Đạo, Giảng Võ ...
  + Thành phần tham dự: Từ 8 đến 12 đấu thủ do Quang Lắc đứng ra mời. Chúng tôi sẽ cố gắng lần lượt mời tất cả các cao thủ của giới bóng bàn HN. Giải Last Saturday chính thức đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 5 tại IN TB. Thành phần dự kiến: Vinh Huy, Thắng Đen, Quang Lắc, Tuấn BK, Cường Bắc, Châu Giang ...
  + Thể lệ thi đấu sẽ tuỳ thuộc vào số đấu thủ tham gia: chia bảng đánh vòng tròn rồi --> Bán kết --> Chung kết, hoặc bắt thăm đấu loại trực tiếp.
  + Mỗi đấu thủ tham gia sẽ đóng góp 20.000đ để trả cho chủ sới phục vụ bàn, bóng, nước uống.
  + Thời gian: Buổi chiều các ngày thứ bảy cuối cùng của tháng.
  + Giải thưởng: Nhất 1.000.000đ, Nhì: 500.000đ, Ba: 200.000đ
  Chúng tôi đã rất muốn tổ chức giải chính thức đầu tiên vào ngay tháng 4 này nhưng do các đấu thủ đều bận đi chơi dịp 30/4 nên đành dời giải đầu tiên sang tháng 5.
  Từ nay cho đến ngày thi đấu còn dài (hơn 1 tháng nữa) nên chúng tôi rất mong nhận được góp ý của tất cả các bạn về giải đấu này.

  Còn lại một vấn đề rất lớn nữa mà tôi cũng như rất nhiều người yêu bóng bàn HN trăn trở: số người tham gia luyện tập và chơi bóng bàn ở HN rất đông nhưng không có những giải đấu dành cho số đông đó. Ngoại trừ những cao thủ cỡ Thắng Đen, Quang Lắc, Vinh Huy, Nam Nhung, Lâm Gai, Tuấn BK...ra thì đại đa số những người chơi còn lại không có cơ hội thi đấu cọ xát học hỏi qua những giải lớn, mà chỉ là đánh độ với một vài người quen biết.Cũng mất đi một phần cái hứng thú chơi bóng bàn. Vì vậy tôi mạnh dạn đưa ra đây ý tưởng cho một giải đấu thường xuyên hàng tuần. Mong tất cả các bạn tham gia cùng tôi, mỗi người một ý kiến hay để hoàn thiện ý tưởng và chung sức đưa ý tưởng đó thành hiện thực.
  Thứ nhất: Tổ chức một giải bóng bàn nghiệp dư HN. Giải sẽ thi đấu hàng tuần giữa các đội theo kiểu giải bóng đá nhà nghề: tất cả các câu lạc bộ sẽ gặp nhau hai trận sân nhà, sân khách hàng tuần. Tương lai giải sẽ có ba hạng: A1, A2 và B. Mỗi hạng sẽ có từ 8 đến 12 đội. Kết thúc mùa giải hai đội đứng cuối hạng cao sẽ phải nhường chỗ cho hai đội Nhất Nhì hạng dưới. Mong các bạn đóng góp cho điều lệ giải sao cho phản ánh được nhiều nhất nguyện vọng tâm tư của tất cả những ai trót đam mê bóng bàn.
  + Thứ hai: Giải đầu tiên sẽ kéo dài hơn, do cho phép tất cả các đội đăng ký thi đấu chung để phân hạng.Chẳng hạn các đội từ thứ nhất đến thứ 8 năm sau sẽ thi đấu ở Hạng A1, các đội 9-16 ===> Hạng A2,....
  + Thứ ba: Các đội sẽ thi đấu hai trận lượt đi và về mỗi lượt 7 trận.
  + Thứ tư: Mỗi đội được đăng ký 5 đấu thủ. CLB nào mạnh, đủ lực lượng có thể đăng ký nhiều đội. Chẳng hạn IN TB có thể đăng ký đến 4 hay 5 đội thi đấu.
  + Tôi cũng sẽ hết sức cố gắng kêu gọi tài trợ, nhưng mong tất cả anh chị em cũng mỗi người một tay chúng ta cùng nhau kêu gọi tài trợ để có thể biến ý tưởng này thành hiện thực.
  Tạm thời như vậy đã .
  Trân trọng.
  Hoàn
 2. tcgroup

  tcgroup Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2006
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Ý tưởng tuyệt vời đấy, hay hơn hẳn cái ý tưởng trước kia
  Mà vẫn đề tài trợ ý, em thấy một người đứng ra tài trợ không ổn, cái này phải có tổ chức và nhiều nhà tài trợ.
  Có vấn đề này không biết thế nào nhưng hoàn toàn có thể xảy ra, mấy tháng nữa chú Hoàn chán bóng bàn rồi chuyển sang tennis để giảm cân nhanh hơn thì hết nhà tài trợ -> giải đấu die luôn à?
 3. tcgroup

  tcgroup Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2006
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Nếu như ý tưởng này thành hiện thực thì quả là tuyệt vời cho dân bóng bàn thủ đô. Các bác vào biểu quyết nhiệt tình nhé, ai có sức dùng sức, ai có money không dùng hết thì tham gia tài trợ để cho ý tưởng trên thành hiện thực nhé. Em thì không nhiều money nên không thể tài trợ được nhưng mà chắc là em cũng làm được nhiều việc khác để trợ giúp cái ý tưởng kia thành công. Hôm nào có điều kiện sẽ ngồi trao đổi với chú Hoàn nhé
 4. believe_in_angel

  believe_in_angel Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2002
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Thực ra ý tưởng tổ chức league cho các cầu thủ nghiệp dư này tôi đã đề xuất từ khá lâu rồi nhưng ko có mạnh thường quân như chú Hoàn nên mọi người chưa hưởng ứng lắm. Hệ thống thi đấu league này cũng là hệ thống tôi đang chơi ở bên UK này. Bên này chia ra Premier League, Division 1 ... đến tận Division 4. Mỗi division có khoảng 10-12 đội. Mỗi đội khi đăng kí có khoảng 4 người nhưng khi thi đấu thì chỉ 3 người. Khi 2 đội thi đấu sẽ có 3x3 + 1 trận đôi = 10 trận. Điểm của mỗi đội sẽ tính bằng số trận thắng, chẳng hạn A thắng B 7-3 thì A được 7 điểm, B được 3 điểm. Biên bản của các trận đấu được gửi về BTC và BTC sẽ tính điểm của các đội cũng như % thắng của từng cầu thủ. Cuối mùa giải sẽ có cúp, phần thưởng cũng như lên hạng xuống hạng giữa các division. Thiết nghĩ nếu mỗi đội đóng 500k lệ phí tham gia cho 1 năm và kêu gọi tài trợ thêm nữa thì hệ thống này hoàn toàn có thể đi vào hoạt động.
 5. donic_bxh

  donic_bxh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/01/2005
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  chào chú Hoàn!!!!!!!!
  Lâu lắm rồi mới vào Box bóng bàn.thấy ý tưởng của chú cung gống hệt như trên CLB AN DƯƠNG của cháu.chỉ khác là quy mô của CLB cháu nhỏ hơn thôi.vì ở chỗ cháu chỉ tổ chức cho học viên với chu kỳ 1 tháng 1 lần để phân hạng A và B.cháu rất mong được gặp chú để trao đổi về bóng bàn và những gì liên quan đến phong trào bóng bàn.
  ĐT của cháu :0903224011

 6. donic_bxh

  donic_bxh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/01/2005
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Chào chú Hoàn!!!!!!!!!!!!!!
  Lâu lắm rồi mới vào BOX BÓNG BÀN vì chót mê thêm cả món tennis.Cháu rất ấn tượng với ý tưởng của chú. vì CLB AN DƯƠNG của cháu cũng tổ chức như thế.nhưng chỉ ở quy mô nhỏ.hàng tháng cháu cũng tổ chức giải nội bộ học viên của CLB để phân hạng A và B.Cháu rất muôn gặp và trao đổi với chú về các vấn đề liên quan đến bóng bàn.
  ĐT của cháu : 0903224011
 7. tcgroup

  tcgroup Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2006
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Có bác Hà QĐ tham gia nữa thì tuyệt quá rồi
 8. athh

  athh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/08/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Chào Hà nhé !!!
  Rất cảm động khi Hà đã trả lời topic của mình và những ấn tượng rất tốt của mình về Hà hoá ra đã không sai !!!
  Thật lòng là mình cũng có ý định đến gặp Hà trong tuần này để nói chuyện. May làm sao Hà lại phản hồi sớm thế này. Một lần nữa cảm ơn Hà nhiều lắm.
  Mình sẽ liên lạc với Hà sớm nhất có thể.
  Nói cho cùng trong giới bóng bàn mình không xứng đáng hạng ruồi. Mình chỉ khác người khác chút xíu là rất hay nói thẳng những ý nghĩ của mình ra mà thôi.
  Vậy là đã có thêm một @ là Bùi Xuân Hà ủng hộ rồi. Mình vui lắm.
  Hôm nay đã hẹn gặp anh Đức Long nhưng vì mưa quá không đi được. Mình sẽ gặp anh Đức Long và trao đổi về dự án của chúng ta. Tin tưởng rằng anh Long sẽ ủng hộ.
  Mình có một đề nghị nhỏ thế này: Thuận (tcgroup) bố trí một cuộc gặp mặt trong tuần này, có BX Hà, dotran, bản thân Thuận và mình để chúng ta bàn kỹ hơn chút nữa về kế hoạch vận động cho giải bóng bàn nghiệp dư HN nhé.
  Tóm lại là ngày hôm nay đã trôi qua không vô ích.
  Cảm ơn tất cả các bạn.
  Trân trọng.
  Hoàn.

Chia sẻ trang này