1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lấy chồng có gì vui không :-<

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi kid_lam_dieu, 23/04/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kid_lam_dieu

    kid_lam_dieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    7.215
    Đã được thích:
    1
    Lấy chồng có gì vui không :-<

    Hồi còn đang đi học. Ai cũng nghĩ học xong là mình cưới. Bạn cấp 3 cũng bảo chắc cái Ngọc Anh lấy chồng sớm nhất, trông nó già đời thế cơ mà. Mấy đứa bạn thân từ bé, cũng dự đoán mình lấy chồng trước.

    Tuần trước con bạn thân cấp 2 gọi điện bảo tôi sắp cưới, mình không tin. Cứ 1 câu, 2 câu bảo nó nói dối với cả bốc phét, mà 1.4 qua từ lâu lắm rồi nói gần 15, 20p rồi mới xuôi xuôi là nó cưới thật..

    Mẹ thì cứ giục lấy chồng. Đi ngoài đường thấy trai gái ôm nhau lại bảo đáy con cũng phải như kia mẹ mới yên tâm, định lông bông tới bao giờ nữa, không xác định đi. Yêu ai thì cưới đi, cho mẹ yên tâm. Nhìn thấy trẻ con thì cứ khen chúng nó kháu với cả lém lỉnh, rồi khi nào cũng thêm 1 câu " lấy chồng còn đẻ con chứ "

    Mình đã già đâu, mới có 23 tuổi. Nghĩ tới cái sự nghiệp lấy chồng cũng gian nan lắm. Đàn ông tầm tù tuổi mình tới độ 28, 29 thì vẫn chưa ổn định sự nghiệp, có công ăn việc làm nhưng chẳng có gì chắc chắn, còn đàn ông trên 30 tuổi lúc đấy đã bắt đầu lo sự nghiệp thì lại hơi già, có khi lại còn hơi hâm. Người ta bảo trên 30 mà chưa lấy vợ là có vấn đề mà thế thì lấy ai bây giờ.

    Hai vợ chồng mà 1 tháng không kiếm được ít nhất 10 triệu, thì có mà về ăn cám. Giả dụ 2 nhà tiềm lực 1 tí, thì may ra còn được nhờ vả , còn lấy nhau về không dư dả kinh tế thì thế nào cũng choảng nhau. Lúc yêu thì nó ngọt ngào, cưng chiều, tới lúc lấy về, vớ vẩn xí xớn nó táng cho tòe mỏ ra..hic, nó lại chửi " cô đúng là đồ ăn bám " thì

    Tốt nhất là chưa lấy chồng vội. Kiếm chồng cho mẹ đã
  2. kid_lam_dieu

    kid_lam_dieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    7.215
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]
    chắc khi nào gỡ hết cái đống hoa hoét này và thôi tô tranh cát thì mình sẽ lấy được chồng
  3. vitxau

    vitxau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Bài viết:
    603
    Đã được thích:
    0

    Lấy ch vui chứ
    Tối ko phải ngủ 1m nè, đau bụng có người xoa bụng nè, ko phải chạy xe 1m nữa, đi đâu có người đèo nài, ...
    Tóm lại là lấy ch rất chi nà thích
  4. copcai2410

    copcai2410 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/09/2008
    Bài viết:
    1.085
    Đã được thích:
    0
    ghớm. đc thế này đã tốt. các bố chỉ bốc phét là giỏi
    may ra các bố ko đi nhậu đến 11h đêm là may cho chị em chúng tôi lắm rồi. còn mong đc xoa bụng với chả đèo bòng

  5. dohoinhat

    dohoinhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2009
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    cũng có cùng thắc mắc, lấy chồng có gì vui không mà dân tình lấy chồng sớm thế nhỉ? Ui zời, sao bi giờ thấy con gái tầm 88,87 lấy chồng nhiều thế nhỉ? Lũ bạn mình cũng đã bắt đầu nghĩ đến chuyện lấy chồng tầm cuối năm nay hay đầu năm sau
    haizzzzzzzzzzzzzz.....còn với mình..đó là việc xa vời, xa xỉ và vô cùng không cần thiết vào thời điểm này heeee
  6. buck

    buck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    1.020
    Đã được thích:
    0
    Uhm, xa xỉ mà topic mới được đăng được 1h đã có 4 cô giơ tay phát biểu rồi
    for all of u
    Buck
  7. vitxau

    vitxau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Bài viết:
    603
    Đã được thích:
    0
    Gớm, bà chị nóng quá, qua quán nước làm ngụm đốc tờ thanh cho nó hạ nhiệt đê.
    Chị cứ nhìn vào cái thiểu số mà không nhìn vào đại cục.
    Ngoài kia có biết bao anh em đang còng lưng ra chăm sóc chị em kia.
    Tóm lại: lấy ch sướng, các chị em ko được tuyên truyền xấu, đi ngược lại đường lối chính sách của Đảng, nhà nước.
    Hết !
  8. copcai2410

    copcai2410 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/09/2008
    Bài viết:
    1.085
    Đã được thích:
    0
    chị đâu có nóng tính. quán nước trên vỉa hè bị cá vàng dẹp lâu rồi mà vẫn còn mơ tưởng đến nó
    nói đến đường lối chính sách của đảng, nhà nước thì kêu gọi 1 vợ 1 chồng. còn các bố nhà ta lách luật bằng 1 vợ nhiều bồ. ối, các bố sao thật thông minh quá cơ. chị nhìn vào đại cục để fát biểu chứ ko nhìn vào tiểu cục đâu nhá.
    Hết!

  9. meomeotom6

    meomeotom6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Chà? biẮt lẮy càc cĂ lấy chĂ?ng vui như nà?o, nhưng 2 tuĂ?n trước tớ 'i 'àm cưới 'ứa em, 'Ăm 'ò nhà mày nò, nò bẶt nghe mà? cứ cươ?i rung rùc như chuẶt ỳ. Là lf́m.
  10. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    cái này chắc lúc trăng mật. còn sau đó, mạnh thằng nào thằng đấy chạy
    Có chồng sướng vì tự nhiên có thêm việc để làm, có thêm thu nhập để chi tiêu... nói chung điên lên có người để cãi nhau cũng vui

Chia sẻ trang này